Căn cứ không quân Iraq có binh sỹ Mỹ đồn trú trúng tên lửa

Một trong các nguồn tin cho biết 3 tên lửa này đã rơi xuống một phần đất thuộc căn cứ không quân của quân đội Iraq ở thủ đô Baghdad nhưng hiện có binh sỹ Mỹ đồn trú.

Việt Nam kêu gọi nối lại đàm phán tiến trình hòa bình Trung Đông

Đại sứ Đặng Đình Quý kêu gọi Israel và Palestine thực hiện các biện pháp xây dựng lòng tin và kiềm chế các hành động đơn phương có thể ảnh hưởng tiêu cực đến triển vọng đàm phán.

Ấn Độ điều tàu lặn hỗ trợ công tác tìm kiếm tàu ngầm Indonesia

Tàu lặn cứu hộ nước sâu của Hải quân Ấn Độ có thể xác định vị trí của một tàu ngầm ở độ sâu 1.000 mét bằng hệ thống quét sonar và phương tiện điều khiển từ xa (ROV) hiện đại.

Tầm nhìn mới trong Thông điệp liên bang của Tổng thống Nga

(Chinhphu.vn) - Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định, Nga sẽ đạt miễn dịch cộng đồng vào mùa Thu năm nay, đồng thời kêu gọi người dân tích cực tiêm vaccine phòng bệnh.

Singapore dẫn đầu khu vực châu Á về chuyển đổi năng lượng

(ĐCSVN) – Ngày 21/4, Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã xếp Singapore là nước dẫn đầu khu vực châu Á về Chỉ số Chuyển đổi Năng lượng (ETI) năm 2021 – chỉ số đánh giá sự tiến bộ của các hoạt động hướng tới một hệ thống năng lượng toàn diện, bền vững, an toàn với chi phí phải chăng của một quốc gia.

Thượng viện Mỹ phê chuẩn Tư lệnh Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương

(ĐCSVN) - Ngày 21/4, Thượng viện Mỹ đã phê chuẩn ông John Aquilino làm Tư lệnh Bộ Chỉ huy Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương Mỹ (Indo-Pacom).

Quốc hội Đức thông qua luật phòng chống dịch bệnh mới

Luật mới sẽ cho phép chính phủ của Thủ tướng Angela Merkel thiết lập các quy định chặt chẽ hơn trên toàn quốc để đối phó trong trường hợp dịch bệnh bùng phát quá nhanh.

LHQ đánh giá cao phán quyết liên quan đến vụ George Floyd

Vụ George Floyd cho thấy còn nhiều việc phải làm hơn bao giờ hết để đảo ngược làn sóng phân biệt chủng tộc có hệ thống đang tràn ngập trong cuộc sống của những người gốc Phi.

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật hạn chế bán vũ khí cho Saudi Arabia

Dự luật ra đời sau khi cộng đồng tình báo Mỹ kết luận rằng Thái tử Mohammed bin Salman của Saudi Arabia đã chấp thuận chiến dịch "bắt cóc hoặc sát hại" nhà báo Jamal Khashoggi.

Tàu ngầm Indonesia có thể gặp sự cố trước khi mất kiểm soát

Hải quân Indonesia cho rằng có thể trong quá trình lặn tĩnh xảy ra sự cố mất điện nên con tàu KRI Nanggala-402 đã mất kiểm soát và không thể thực hiện các quy trình khẩn cấp.
Trang 747 trong 1592 << < 270 530 740 741 742 743 744 745 746 747 748 749 750 751 752 753 754 800 1060 1330 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 757
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 757
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57936204