Liên hợp quốc bày tỏ quan ngại về tình hình an ninh ở Jerusalem

Ngày 15/4, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres bày tỏ quan ngại về tình trạng an ninh ngày càng bất ổn tại Jerusalem, đồng thời kêu gọi các nỗ lực giảm leo thang căng thẳng.

Tổng thống đắc cử Hàn Quốc tuyên bố chính sách đối ngoại mới

Tổng thống Yoon Suk-yeol tuyên bố chính quyền của ông sẽ tham gia vào các hoạt động kinh tế mạnh hơn trên phạm vi toàn cầu, tương xứng với vị trí là một trong 10 nền kinh tế hàng đầu thế giới.

IAEA thông báo về cơ sở mới của Iran sản xuất linh kiện cho máy ly tâm

Theo thỏa thuận với Iran, IAEA không được tiếp cận các dữ liệu mà camera cũng như các thiết bị giám sát khác thu thập được tại một số địa điểm như khu xưởng sản xuất các linh kiện của máy ly tâm.

Malaysia: Hội đồng Tối cao UMNO đề cử ứng cử viên thủ tướng

Hội đồng Tối cao UMNO đã nhất trí đề cử Phó Chủ tịch đảng UMNO Datuk Seri Ismail Sabri Yaakob làm ứng cử viên thủ tướng Malaysia.

Cố vấn an ninh Mỹ đánh giá các nỗ lực ngoại giao của Ukraine

Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ Jake Sullivan cho biết các cuộc tiếp xúc giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Nga Vladimir Putin sẽ không được lên kế hoạch trong tương lai gần.

Israel thử nghiệm thành công hệ thống vũ khí laser phòng không

Theo Bộ Quốc phòng Israel, nước này đã trở thành "một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới phát triển thành công công nghệ laser cường độ cao có khả năng đánh chặn."

Triều Tiên kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Chủ tịch Kim Nhật Thành

Theo Đài truyền hình Trung ương Chosun của Triều Tiên, tối 15/4, tại Quảng trường Kim Nhật Thành ở thủ đô Bình Nhưỡng sẽ tổ màn trình diễn lớn để kỷ niệm Ngày Mặt Trời.

Nga tìm kiếm sự ủng hộ của Brazil tại các thiết chế tài chính quốc tế

Bộ trưởng Tài chính Nga cho biết "một số thủ tục hậu trường đang được tiến hành tại Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và Ngân hàng Thế giới (WB) nhằm hạn chế hoặc loại bỏ Nga khỏi các quy trình ra quyết định.

Iran: IAEA không có quyền tiếp cận dữ liệu từ camera giám sát hạt nhân

Iran nhấn mạnh IAEA không có quyền tiếp cận dữ liệu từ camera giám sát hạt nhân của Tehran cho đến khi Tehran quay trở lại thực hiện thỏa thuận hạt nhân ký hồi năm 2015 với Nhóm P5+1.

Đức kêu gọi dân tiết kiệm năng lượng nhằm giảm sự phụ thuộc vào Nga

Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh nền kinh tế hàng đầu châu Âu đang tìm cách cắt đứt việc nhập khẩu khí đốt và dầu mỏ của Moskva do liên quan đến cuộc xung đột tại Ukraine.
Trang 746 trong 2000 << < 330 670 739 740 741 742 743 744 745 746 747 748 749 750 751 752 753 1000 1330 1670 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 789
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 789
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76739399