Nga đồng ý cung cấp các thiết bị quân sự hiện đại cho Belarus

Trong cuộc điện đàm, Tổng thống Nga Putin và người đồng cấp Belarus cũng bày tỏ tin tưởng rằng cuộc xung đột tại Ukraine có thể được giải quyết bất cứ lúc nào nếu Kiev thực sự mong muốn.

LHQ khẳng định không có bằng chứng Ukraine sở hữu vũ khí sinh học

Phó Tổng Thư ký Izumi Nakamitsu khẳng định LHQ "không biết" về bất kỳ chương trình vũ khí sinh học nào tại Ukraine - nước đã tham gia công ước cấm các loại vũ khí đó cùng hơn 180 nước thành viên LHQ.

EU tiến tới bãi bỏ quy chế thương mại tối huệ quốc đối với Nga

Cùng với các đồng minh phương Tây, EU sẽ bãi bỏ quy chế thương mại tối huệ quốc đối với Nga; điều này sẽ tạo điều kiện cho EU cấm hoặc áp đặt thuế quan trừng phạt đối với các sản phẩm của Nga.

Iran sẵn sàng cung cấp "vàng đen" cho thị trường thế giới

Giám đốc điều hành Công ty dầu quốc gia Iran (NIOC) nhấn mạnh NIOC sẵn sàng và có sự chuẩn bị đầy đủ để đáp ứng các nhu cầu của các công ty châu Âu và nhiều công ty khác.

Liên hợp quốc kêu gọi chấm dứt cuộc xung đột kéo dài 11 năm tại Syria

Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres nhấn mạnh: "Chúng ta không thể làm người dân Syria thất vọng. Phải nhanh chóng chấm dứt cuộc xung đột và luật nhân đạo cần được tôn trọng."

Guinea ấn định thời điểm bắt đầu các cuộc đối thoại quốc gia

Chính phủ Guinea cho biết Tổng thống chuyển tiếp của nước này đã thông báo với nội các rằng các hội nghị toàn quốc sẽ được tổ chức từ ngày 22/3 tới, trên toàn bộ lãnh thổ và cả ở nước ngoài.

Mỹ tiếp tục gia tăng sức ép với Nga liên quan vấn đề Ukraine

Bộ Thương mại Mỹ tuyên bố lệnh cấm xuất khẩu các mặt hàng xa xỉ mở rộng đối với "một số nhà tài phiệt nhất định của Nga và Belarus và các nhân tố xấu trên toàn thế giới."

Mỹ, Anh tăng cường hợp tác tại Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương

Theo hãng tin Kyodo, trong 2 ngày 7 và 8/3 vừa qua, các quan chức cấp cao của Mỹ và Anh đã tiến hành cuộc tham vấn về Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế Anh đều đang tăng trưởng trở lại

GDP được ước tính cao hơn 0,8% so với mức trước đại dịch, phản ánh tác động của biến thể Omicron đến nền kinh tế Xứ sở Sương mù yếu hơn so với dự kiến, cho dù khiến số ca mắc COVID-19 gia tăng.

Goldman Sachs: Nền kinh tế Mỹ có 35% khả năng suy thoái

Ngân hàng Goldman Sachs (Mỹ) đã hạ dự báo tăng trưởng kinh tế của Mỹ trong năm 2022, cho rằng kinh tế Mỹ sẽ tăng trưởng thấp hoặc không tăng trưởng trong quý 1/2022.
Trang 745 trong 1957 << < 330 650 738 739 740 741 742 743 744 745 746 747 748 749 750 751 752 980 1300 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 498
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 498
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74030708