Cố vấn an ninh Mỹ đánh giá các nỗ lực ngoại giao của Ukraine

Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ Jake Sullivan cho biết các cuộc tiếp xúc giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Nga Vladimir Putin sẽ không được lên kế hoạch trong tương lai gần.

Israel thử nghiệm thành công hệ thống vũ khí laser phòng không

Theo Bộ Quốc phòng Israel, nước này đã trở thành "một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới phát triển thành công công nghệ laser cường độ cao có khả năng đánh chặn."

Triều Tiên kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Chủ tịch Kim Nhật Thành

Theo Đài truyền hình Trung ương Chosun của Triều Tiên, tối 15/4, tại Quảng trường Kim Nhật Thành ở thủ đô Bình Nhưỡng sẽ tổ màn trình diễn lớn để kỷ niệm Ngày Mặt Trời.

Nga tìm kiếm sự ủng hộ của Brazil tại các thiết chế tài chính quốc tế

Bộ trưởng Tài chính Nga cho biết "một số thủ tục hậu trường đang được tiến hành tại Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và Ngân hàng Thế giới (WB) nhằm hạn chế hoặc loại bỏ Nga khỏi các quy trình ra quyết định.

Iran: IAEA không có quyền tiếp cận dữ liệu từ camera giám sát hạt nhân

Iran nhấn mạnh IAEA không có quyền tiếp cận dữ liệu từ camera giám sát hạt nhân của Tehran cho đến khi Tehran quay trở lại thực hiện thỏa thuận hạt nhân ký hồi năm 2015 với Nhóm P5+1.

Đức kêu gọi dân tiết kiệm năng lượng nhằm giảm sự phụ thuộc vào Nga

Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh nền kinh tế hàng đầu châu Âu đang tìm cách cắt đứt việc nhập khẩu khí đốt và dầu mỏ của Moskva do liên quan đến cuộc xung đột tại Ukraine.

Liên hợp quốc cảnh báo gần 9 triệu người ở Nam Sudan cần viện trợ

Theo Đặc phái viên của Liên hợp quốc tại Nam Sudan, tình trạng mất an ninh lương thực sẽ lan rộng và trở nên tồi tệ hơn vì biến đổi khí hậu, xung đột và nạn di dân.

Palestine cân nhắc chấm dứt thỏa thuận an ninh với Israel

Các nhà lãnh đạo đảng Fatah cầm quyền ở Bờ Tây cùng ngày đã thúc giục giới lãnh đạo PA ra nghị quyết kêu gọi đình chỉ hợp tác an ninh và chấm dứt các thỏa thuận đã ký‎ kết trước đó với Israel.

Tuần dương hạm của Nga bị chìm ở Biển Đen sau sự cố cháy nổ

Trong khi được kéo về phía cảng dự định, con tàu đã mất thăng bằng do hư hại ở thân tàu sau khi kho đạn nổ gây ra vụ hỏa hoạn và đã chìm do biển động.

Tân tổng thống Hàn Quốc chi 32 triệu USD cho chiến dịch tranh cử

Chi tiêu cho chiến dịch tranh cử của các đảng phái chính trị tại Hàn Quốc được nhà nước hoàn trả đầy đủ nếu ứng cử viên giành được hơn 15% tổng số phiếu bầu.
Trang 744 trong 1998 << < 330 670 737 738 739 740 741 742 743 744 745 746 747 748 749 750 751 1000 1330 1660 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1150
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1150
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76562011