Trao đổi trực tuyến giữa ĐCS Việt Nam và Đảng Dân chủ Xã hội Đức

Tại trao đổi trực tuyến, hai Đảng thảo luận các biện pháp nhằm duy trì và thúc đẩy quan hệ song phương giữa hai Đảng, hai nước, góp phần tích cực và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Việt Nam-Đức.

Nga: Tên lửa siêu thanh Zircon sẽ thay thế các căn cứ ở nước ngoài

Quan chức Nga cho biết tại một điểm giả định ở Đại Tây Dương, một con tàu được trang bị tên lửa Zircon có khả năng thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào và rời đi ngay lập tức.

Campuchia và Singapore cam kết củng cố vai trò trung tâm của ASEAN

Hai ngoại trưởng tái khẳng định cam kết phối hợp để cùng nhau củng cố vai trò trung tâm, sự đoàn kết và khả năng phục hồi của ASEAN trong khi giải quyết những thách thức và mục tiêu chung.

Vụ phóng của Triều Tiên: Quân đội Hàn Quốc sẵn sàng ứng phó

Trong thông cáo báo chí, Bộ Quốc phòng nêu rõ: "Bộ trưởng kêu gọi quân đội duy trì tư thế sẵn sàng vững chắc và quan tâm đầy đủ đến các hoạt động an ninh do các chỉ huy hiện trường dẫn đầu."

Số ca mắc COVID-19 tại Nga, Romania, Bulgaria vẫn lên mức cao kỷ lục

Nga thông báo có thêm 31.252 ca mắc mới COVID-19 trong 24 giờ qua, mức cao nhất kể từ ngày 6/12/2021; trong khi Romania chứng kiến số ca mắc mới trong ngày cao nhất trong 3 tháng.

Australia-Anh thảo luận cách thức tăng cường quan hệ chiến lược

Các cuộc họp ngoại giao và quốc phòng giữa hai nước sẽ xem xét cách thức tăng cường quan hệ chiến lược hai bên trong bối cảnh “môi trường quốc tế đang trở nên phức tạp và đầy thách thức hơn."

Nga hoan nghênh Mỹ tham gia giải quyết cuộc xung đột ở Đông Ukraine

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố, Moskva sẽ hoan nghênh Mỹ tham gia nỗ lực ngoại giao nhằm chấm dứt xung đột ở miền Đông Ukraine.

NATO dự kiến tổ chức vòng đàm phán lần thứ hai với Nga

Tổng thư ký NATO đã mời các thành viên của Hội đồng Nga-NATO tham dự một loạt cuộc họp để giải quyết vấn đề liên quan đến mối quan hệ Nga-NATO cũng như thảo luận về mối đe dọa tiềm tàng.

Afghanistan: Chính quyền Taliban nỗ lực giải quyết khủng hoảng kinh tế

Trong nỗ lực giải quyết cuộc khủng hoảng kinh tế, chính quyền Taliban đã khuyến khích các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đầu tư vào ngành khai khoáng và các ngành trụ cột khác của nước này.

CHDC Congo bắt giữ nghi can sát hại Đại sứ Italy Luca Attanasio

Tướng Aba van Ang cho biết một số nghi phạm sát hại Đại sứ Italy đã được đưa ra trình diện với chính quyền tỉnh, trước sự chứng kiến của báo giới ở Goma, thủ phủ của tỉnh Bắc Kivu.
Trang 742 trong 1900 << < 320 630 735 736 737 738 739 740 741 742 743 744 745 746 747 748 749 950 1270 1580 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 457
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 457
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70962566