Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Trung Quốc lên kế hoạch điện đàm

Một cuộc điện đàm mới giữa các nhà lãnh đạo của hai nền kinh tế lớn nhất thế giới là sự kiện được mong đợi trong bối cảnh Mỹ đang cân nhắc dỡ bỏ quy định đánh thuế đối với hàng hóa Trung Quốc.

Nhật Bản đóng góp 200 triệu USD để đảm bảo an ninh lương thực toàn cầu

Với mức đóng góp này, Nhật Bản kỳ vọng sẽ giúp Ukraine cải thiện hoặc xây dựng thêm các kho dự trữ ngũ cốc ở Ukraine; một phần sẽ dùng để hỗ trợ lương thực cho các nước Trung Đông và châu Phi.

Sri Lanka dự kiến tăng mạnh giá điện hơn 800% để bù lỗ

Dù chưa đưa ra mức tăng cụ thể, song giá điện nhiều khả năng sẽ tăng khoảng 43-61% đối với các khách hàng sử dụng điện vì mục đích thương mại và công nghiệp.

Pháp khuyến nghị đeo khẩu trang trên phương tiện giao thông công cộng

Bộ trưởng Y tế Pháp đề nghị người dân nước này đeo khẩu trang trên các phương tiện giao thông công cộng, cũng như trong các khu vực có không gian kín và đông người.

Khai mạc Hội nghị thượng đỉnh G7 tại lâu đài Elmau của Đức

Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) đã khai mạc tại lâu đài Elmau thuộc bang Bayern, miền Nam nước Đức.

Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Đức thảo luận về Ukraine tại hội nghị G7

Quan chức Mỹ cho biết một số chủ đề trong cuộc thảo luận giữa Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Đức như viện trợ tài chính cho Ukraine, tiếp tục hỗ trợ an ninh cho nước này và các lệnh trừng phạt với Nga.

Saudi Arabia, Iraq thảo luận về "sự ổn định khu vực"

Thái tử Mohammed và Thủ tướng Kadhemi đã thảo luận về "quan hệ song phương và các cơ hội hợp tác chung."Hai bên đã trao đổi quan điểm về một số vấn đề sẽ góp phần hỗ trợ và củng cố an ninh khu vực.

Tây Ban Nha: Hàng nghìn người biểu tình phản đối Hội nghị NATO

Nhiều người biểu tình lên án ngành công nghiệp sản xuất vũ khí, làm gia tăng chiến tranh, đồng thời cho rằng NATO không phải là giải pháp để chấm dứt cuộc xung đột hiện nay ở Ukraine.

Iran thử tên lửa đẩy Zuljanah có khả năng mang vệ tinh

Tên lửa đẩy Zuljanah có thiết kế ba tầng, trong đó hai tầng đầu tiên sử dụng nhiên liệu rắn và tầng trên cùng sử dụng nhiên liệu lỏng. Nó có thể mang vệ tinh nặng tới 220kg lên độ cao quỹ đạo 500km.

Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định không tham gia các biện pháp trừng phạt Nga

Ông Ibrahim Kalin - người phát ngôn của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ - cho rằng nước này đang thực hiện chính sách cân bằng tốt liên quan đến Nga và sẽ không tham gia các biện pháp trừng phạt của phương Tây.
Trang 737 trong 2073 << < 350 690 730 731 732 733 734 735 736 737 738 739 740 741 742 743 744 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1167
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1167
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81572860