Tổng Tham mưu trưởng quân đội Pakistan tới Afghanistan

Pakistan đang thương lượng với Taliban để đưa lực lượng này cam kết về một lệnh ngừng bắn, nhất trí kéo dài thỏa thuận Mỹ-Taliban và tham gia hội nghị quốc tế về hòa bình Afghanistan.

Đức: Đàm phán hạt nhân Iran diễn ra trong bầu không khí tích cực

Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết các cuộc đàm phán là rất khó khăn, nhưng tất cả các bên đang đàm phán trong bầu không khí mang tính xây dựng.

Tổng thống Afghanistan yêu cầu các lực lượng thực hiện lệnh ngừng bắn

Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani đã ra lệnh cho các lực chính phủ nước này thực hiện lệnh ngừng bắn 3 ngày theo đề xuất của lực lượng Taliban.

Việt Nam bày tỏ quan ngại sâu sắc về tình hình Đông Jerusalem

Đại sứ Đặng Đình Quý lên án mọi hành vi bạo lực và việc sử dụng vũ khí sát thương không cần thiết nhằm vào dân thường, kêu gọi tất cả các bên kiềm chế.

Mỹ: FBI xác định nhóm DarkSide tấn công mạng Colonial Pipeline

FBI xác định DarkSide là nhóm tin tặc đứng sau vụ tấn công mạng bằng mã độc tống tiền (ransomware) nhằm vào hệ thống đường ống dẫn nhiên liệu lớn nhất của Mỹ.

Đảng Cộng sản Đức ra tuyên bố ủng hộ các nạn nhân dioxin Việt Nam

Đảng Cộng sản Đức tuyên bố tình đoàn kết sâu sắc với bà Trần Tố Nga cùng tất cả các nạn nhân chất độc da cam ở Việt Nam và sẽ tiếp tục thông tin về thủ phạm gây ra đau thương cho người dân Việt Nam.

Mỹ cấp phép dùng khẩn cấp vaccine Pfizer/BioNTech cho trẻ 12-15 tuổi

Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cho phép sử dụng khẩn cấp vaccine ngừa COVID-19 của Pfizer/BioNTech để tiêm cho trẻ em từ 12-15 tuổi.

EU lạc quan về đàm phán khôi phục thỏa thuận hạt nhân Iran

Kể từ đầu tháng Tư, các phái viên của Nga, Trung Quốc, Đức, Pháp, Anh và Iran đã tổ chức nhiều vòng đàm phán ở Vienna nhằm khôi phục thỏa thuận hạt nhân Iran và đưa Mỹ trở lại tuân thủ thỏa thuận.

Mỹ: Tỷ lệ tín nhiệm của Tổng thống Mỹ Joe Biden tiếp tục tăng

96% thành viên đảng Dân chủ, 62% thành viên độc lập và 23% đảng viên Cộng hòa tham gia khảo sát cho biết họ tán thành công việc của ông Biden trong ba tháng đầu tiên nắm quyền.

Mỹ tuyên bố tình trạng khẩn cấp sau vụ tấn công đường ống dẫn dầu huyết mạch

(Chinhphu.vn) - Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden ban bố tình trạng khẩn cấp khu vực sau khi đường ống dẫn dầu huyết mạch bị tê liệt do tấn công mạng.
Trang 734 trong 1592 << < 270 530 727 728 729 730 731 732 733 734 735 736 737 738 739 740 741 800 1060 1330 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 663
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 663
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57934249