Nga cảnh báo về các biện pháp trừng phạt của phương Tây

Moskva đang chuẩn bị để giảm thiểu tác động của mọi biện pháp trừng phạt của Washington, Nga cũng cảnh báo kế hoạch của Nhật Bản nhằm áp dụng các biện pháp trừng phạt chống lại Nga sẽ "phản tác dụng."

Mỹ triển khai máy bay, tàu khu trục mang tên lửa dẫn đường tới UAE

Tuyên bố của Đại sứ quán Mỹ tại UAE nêu rõ việc triển khai tàu và máy bay chiến đấu nhằm "hỗ trợ UAE chống lại các mối đe dọa hiện tại," khẳng định sự ủng hộ dành cho đối tác chiến lược lâu dài UAE.

Ủy ban Bầu cử Thái Lan ra chỉ thị chuẩn bị cho tổng tuyển cử

Theo Hiến pháp sửa đổi năm 2021 của Thái Lan, Hạ viện tiếp theo của nước này sẽ có 500 thành viên với 400 được bầu trong các khu vực bầu cử và 100 thành viên được chọn theo danh sách đảng.

Tổng thống Pháp chúc mừng cộng đồng người châu Á dịp Tết Nguyên đán

Trong bài phát biểu ngắn gọn trên tài khoản Twitter, Tổng thống Emmanuel Macron bày tỏ: “Tôi gửi tới các bạn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bạn hạnh phúc, sức khỏe và thành công."

Tổng thống Joe Biden cho phép triển khai thêm binh sỹ tới Đông Âu

Tổng thống Biden sẽ cho phép triển khai khoảng 2.000 binh sỹ từ Mỹ đến Ba Lan và Đức trong tuần này, trong bối cảnh đối đầu với Nga liên quan tới vấn đề Ukraine.

Nga phản đối việc Mỹ quyết định triển khai thêm quân tới Đông Âu

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Grushko nêu rõ: "Những bước đi mang tính phá hoại khiến căng thẳng quân sự gia tăng và làm giảm cơ hội đạt được những quyết sách chính trị."

Thủ tướng Đức Olaf Scholz lên kế hoạch công du tới Nga

Thông tin về chuyến thăm công du tới Nga của Thủ tướng Đức Olaf Scholz được công bố trong bối cảnh quan hệ Nga-Đức đang căng thẳng liên quan đến vấn đề Ukraine.

Ông Costa tiếp tục được bổ nhiệm làm Thủ tướng Bồ Đào Nha

Lễ tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng của ông Antonio Costa sẽ được tổ chức sau phiên họp đầu tiên của Quốc hội Bồ Đào Nha khóa 15.

Israel-Anh nhất trí nâng cấp thoả thuận thương mại tự do song phương

Theo thỏa thuận thương mại tự do (FTA) song phương được nâng cấp, Israel và Anh sẽ dỡ bỏ các rào cản đối với hoạt động trao đổi hàng hóa và thương mại song phương.

HĐBA LHQ kêu gọi thúc đẩy vai trò của ASEAN trong vấn đề Myanmar

Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhấn mạnh sự cần thiết của việc viện trợ nhân đạo cho tất cả người dân có nhu cầu, cũng như bảo vệ, an toàn và an ninh đầy đủ cho đội ngũ hỗ trợ nhân đạo và y tế.
Trang 734 trong 1901 << < 320 630 727 728 729 730 731 732 733 734 735 736 737 738 739 740 741 950 1270 1580 1900 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 618
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 618
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70998562