Uzbekistan khẳng định tình hình Karakalpakstan ổn định

Chia sẻ trên Telegram, ông Sherzod Asadov - Thư ký phụ trách báo chí của Tổng thống Shavkat Mirziyoyev - cho biết: "Tình hình đã ổn định và cuộc sống đang trở lại bình thường."

Đan Mạch: Nổ súng tại trung tâm mua sắm ở Copenhagen

Cơ quan cảnh sát Copenhagen (Đan Mạch) xác nhận một số người đã thiệt mạng trong vụ nổ súng hôm 3/7 tại trung tâm mua sắm Field’s ở trung tâm thành phố này.

Uzbekistan: Hàng nghìn người bị thương trong vụ bạo động tại Nukus

Lệnh tình trạng khẩn cấp nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi công dân, bảo vệ các quyền của họ, khôi phục trật tự trị an và thượng tôn pháp luật tại địa phương này.

Hàn Quốc: Tín nhiệm với Tổng thống Yoon Suk-yeol tiếp tục giảm sút

Xếp hạng không tín nhiệm với Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã vượt mức 50% trong một cuộc thăm dò dư luận công bố ngày 3/7.

Tổng thống Argentina “đau đầu” tìm kiếm Bộ trưởng Kinh tế mới

Tính đến chiều 3/7 (theo giờ địa phương), Văn phòng Tổng thống Argentina vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc bổ nhiệm bộ trưởng mới.

Lở tuyết trên dãy núi Alps ở Italy khiến 6 người thiệt mạng

Vụ lở tuyết khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và 8 người bị thương xảy ra một ngày sau khi nhiệt độ cao kỷ lục 10 độ C được ghi nhận trên đỉnh núi băng.

Cộng hòa Trung Phi khởi động dự án tiền kỹ thuật số

Vào cuối tháng Tư, việc Cộng hòa Trung Phi áp dụng bitcoin như một loại tiền tệ tham chiếu đã gây ra sự bối rối và chỉ trích của cộng đồng quốc tế.

Hàn-Mỹ sắp tổ chức đối thoại an ninh kinh tế đầu tiên tại Washington

Hai bên dự kiến thảo luận về cách thức ứng phó với cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng toàn cầu, phối hợp chính sách về chất bán dẫn, nhà máy điện hạt nhân và các công nghệ tiên tiến khác.

ECOWAS quyết định dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Mali

ECOWAS dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt kinh tế và tài chính áp đặt đối với Mali sau khi các nhà cầm quyền quân sự của nước này đề xuất một lộ trình chuyển tiếp dân sự.

Việt Nam yêu cầu hủy bỏ hoạt động tập trận bắn đạn thật ở Ba Bình

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh Việt Nam kiên quyết phản đối, yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động tập trận bắn đạn thật ở Ba Bình, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam.
Trang 729 trong 2073 << < 350 690 722 723 724 725 726 727 728 729 730 731 732 733 734 735 736 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 576
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 576
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81539166