Nhật Bản cáo buộc tàu hải cảnh Trung Quốc xâm phạm lãnh hải

Hai tàu hải cảnh của Trung Quốc ngày 2/7 đã tiến vào vùng biển xung quanh quần đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông hiện do Nhật Bản kiểm soát.

Nhật Bản sẽ đóng cửa 100 nhà máy nhiệt điện chạy than trong 10 năm tới

Nhật Bản hiện có 140 nhà máy nhiệt điện chạy than, trong số này, các nhà máy được xây dựng trước năm 1995 có hiệu suất thấp và phát thải nhiều khí CO2 sẽ bị đóng cửa hoặc tạm ngừng hoạt động.

Bộ Quốc phòng Mỹ phản đối Trung Quốc tập trận trên Biển Đông

Tuyên bố của Bộ Quốc phòng Mỹ nhấn mạnh việc tiến hành tập trận quân sự của Trung Quốc quanh quần đảo Hoàng Sa tại Biển Đông là phản tác dụng đối với các nỗ lực xoa dịu căng thẳng và duy trì bình ổn.

Lãnh đạo Triều Tiên kêu gọi cảnh giác tối đa với dịch COVID-19

Ông Kim Jong-un kêu gọi "cảnh giác tối đa" với virus SARS-CoV-2 và cảnh báo việc nới lỏng sớm các biện pháp phòng chống virus sẽ dẫn tới một "cuộc khủng hoảng không thể tưởng tượng và cứu vãn.

LHQ cảnh báo ảnh hưởng của COVID-19 tới an ninh và hòa bình quốc tế

Tổng thư ký Guterres cho rằng khi con người đối mặt với quá nhiều nỗi khổ thì đó chính là nguyên nhân tiềm ẩn gây bất ổn và bạo lực.

Mỹ, Philippines kêu gọi Trung Quốc tránh gây căng thẳng tại Biển Đông

Mỹ, Philippines cho rằng việc Trung Quốc tổ chức tập trận trên Biển Đông sẽ khiến tình hình trong khu vực thêm căng thẳng, ảnh hưởng tới những nỗ lực duy trì hòa bình trong khu vực.

Mỹ có thêm 4,8 triệu việc làm trong tháng Sáu, tỷ lệ thất nghiệp giảm

Ông chủ Nhà Trắng đã hoan nghênh báo cáo việc làm "ngoạn mục" trong tháng Sáu, nhấn mạnh việc 4,8 triệu người Mỹ trở lại làm việc đánh dấu sự phục hồi "nhanh hơn, mạnh hơn và tốt hơn."

[Infographics] Những nội dung chính trong hiến pháp sửa đổi của Nga

Với việc ủng hộ gói sửa đổi Hiến pháp 2020, cử tri Nga đã lựa chọn con đường cải cách để phát triển ổn định cho đất nước trong tương lai.

Fatah, Hamas đoàn kết chống lại Israel sáp nhập lãnh thổ Palestine

Dư luận cho rằng bất kỳ hành động sáp nhập đơn phương nào của Israel sẽ đều bị xem là vi phạm luật pháp quốc tế và gặp phải sự phản đối của người Palestine, các nước trong khu vực.

Nga phạt 7 năm tù giam đối với chuyên gia quân sự phạm tội phản quốc

Phán quyết của tòa nêu rõ ông Vladimir Neyelov đã thừa nhận bán thông tin liên quan tới cách thức Cơ quan An ninh Liên bang Nga đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên.
Trang 7 trong 631 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 110 210 320 420 530 630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 284
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 284
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 16667818