Phái đoàn Triều Tiên đến vùng Primorsky của Nga bằng tàu hỏa

Ngày 12/5, một phái đoàn của thành phố Rason của Triều Tiên đã tới vùng Primorsky của Nga trong bối cảnh Bình Nhưỡng và Moskva đang tăng cường trao đổi song phương kể từ nửa cuối năm 2012.

Bầu cử Mỹ 2024: Cử tri không tán thành chính sách kinh tế của Tổng thống Biden

Một cuộc khảo sát cho thấy 58% cử tri không tán thành cách Tổng thống Biden điều hành nền kinh tế, tăng so với mức 55% của tháng trước, và chỉ có 40% tán thành.

Hạ viện Nga phê chuẩn tất cả các vị trí Phó Thủ tướng được đề cử

Sau cuộc họp xem xét ứng cử viên cho các vị trí Phó Thủ tướng nói trên, các nghị sỹ Duma quốc gia sẽ tiếp tục họp xem xét ứng cử viên cho các vị trí Bộ trưởng.

Anh: Vua Charles III chuyển giao tước hiệu quân đội cấp cao cho Hoàng tử William

Phát biểu tại buổi lễ, Vua Charles III ca ngợi Hoàng tử William từng là một phi công rất giỏi trong đội phi công trực thăng tìm kiếm và cứu hộ của Không quân Hoàng gia Anh.

Việt Nam ủng hộ nghị quyết Đại hội đồng về vấn đề thành viên LHQ của Palestine

Đại sứ Đặng Hoàng Giang tuyên bố Việt Nam đồng tài trợ và ủng hộ nghị quyết lịch sử của Đại hội đồng; ủng hộ Nhà nước Palestine sớm được gia nhập Liên hợp quốc

Mexico: 26 cảnh sát chống bạo động bị thương khi đụng độ với sinh viên biểu tình

Cơ quan An ninh thành phố Mexico (SSC) cho biết một số người trong nhóm biểu tình che mặt, đội mũ trùm đầu ném 8 quả pháo tự chế và các đồ vật vào trước cửa Cung điện quốc gia.

Nhu cầu của Mỹ và Trung Quốc "đốt nóng" giá dầu thế giới

Chốt phiên 13/5, giá dầu ngọt nhẹ Mỹ giao dịch kỳ hạn tăng 86 xu (1,1%) lên 79,12 USD/thùng, trong khi đó giá dầu Brent giao dịch kỳ hạn tăng 57 xu (0,7%) lên 83,36 USD/thùng.

Mỹ-Trung lên kế hoạch đối thoại liên chính phủ về trí tuệ nhân tạo

Theo Bộ Ngoại giao Trung Quốc, nước này và Mỹ sẽ trao đổi quan điểm về các rủi ro công nghệ liên quan trí tuệ nhân tạo (AI), quản trị toàn cầu và các vấn đề khác mà hai bên quan tâm.

Iraq sẽ không đồng ý gia hạn giảm sản lượng dầu mỏ trong cuộc họp OPEC+ sắp tới

Iraq tuyên bố đã thực hiện đủ mức cắt giảm sản lượng dầu tự nguyện và sẽ không đồng ý với “bất kỳ mức gia hạn mới nào” do OPEC+ đề xuất.

Cảnh sát Thái Lan thu giữ 1 tấn ma túy đá trị giá hơn 25 triệu USD

Lực lượng cảnh sát, quân đội và giới chức địa phương đã theo dõi các băng nhóm buôn ma túy, nắm được kế hoạch vận chuyển và thu được 40 bao ma túy với khối lượng tổng cộng là 1 tấn trong xe tải.
Trang 7 trong 2021 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 340 670 1010 1350 1680 2020 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 719
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 719
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78303649