Italy có thể sẽ có một nữ Thủ tướng đầu tiên trong lịch sử

Kết quả cuộc thăm dò ý kiến sau bỏ phiếu tại Italy cho thấy liên minh trung hữu giành được 42,6% số phiếu bầu, tiếp theo là liên minh trung tả với 27,8%-28,3%; đảng M5S giành được 16,1-16,4%.

DHL Express: ASEAN sẽ dẫn đầu tăng trưởng thế giới trong 5 năm tới

Giám đốc điều hành của DHL Express đánh giá Philippines, Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam và Thái Lan đang phát triển một cách ấn tượng trên quy mô lớn, trong đó Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ.

Tàu sân bay Mỹ tới Hàn Quốc tập trận, Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo

Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc cho biết đã phát hiện vụ phóng tên lửa đạn đạo của Triều Tiên từ một khu vực trong hoặc quanh Taechon, tỉnh Bắc Pyongan, vào lúc 6h53 theo giờ địa phương.

Chủ tịch nước lên đường sang Nhật Bản dự Quốc tang cố Thủ tướng Abe

Sáng 25/9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu Cấp cao Đảng, Nhà nước ta đã lên đường sang Nhật Bản dự Lễ Quốc tang cố Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo từ ngày 25-28/9/2022.

Nhật Bản siết chặt an ninh trước thềm quốc tang của cố Thủ tướng Abe

Theo dự kiến, lễ quốc tang sẽ được tổ chức vào 14h ngày 27/9 tại Nippon Budokan. Chính phủ Nhật Bản ước tính có khoảng 4.300 quan khách trong và ngoài nước sẽ tới dự quốc tang của cố Thủ tướng Abe.

Tổng thống Mỹ Joe Biden không dự Hội nghị cấp cao APEC tại Bangkok

Thai PBS World cho biết Nhà Trắng đã thông báo với Đại sứ quán Thái Lan tại Washington D.C rằng Tổng thống Biden đã cử Phó Tổng thống Kamala Harris thay mặt ông dự hội nghị cấp cao tháng 11 tới.

Pháp tạm đóng cửa sân bay sau sự cố máy bay trượt khỏi đường băng

Hình ảnh ghi lại tại hiện trường cho thấy sau cú trượt, một nửa thân trên của chiếc Boeing 737 thuộc hãng vận tải hàng hóa West Atlantic đã tiếp nước; 3 thành viên phi hành đoàn thoát ra an toàn.

Hội đồng an ninh Hàn Quốc lên án vụ phóng tên lửa của Triều Tiên

Lời lên án được đưa ra khi Cố vấn An ninh Quốc gia Hàn Quốc chủ trì cuộc họp khẩn ngay sau khi Bình Nhưỡng bắn tên lửa đạn đạo tầm ngắn ra vùng biển phía Đông, ngày 25/9.

Nga khẳng định không từ chối các cuộc đàm phán với Ukraine

Phát biểu với báo giới ngày 24/9 sau khi tham dự khóa họp của Đại Hội đồng Liên hợp quốc, Ngoại trưởng Nga nhấn mạnh Nga không từ chối đàm phán và "luôn thể hiện thiện chí với những đề xuất hợp lý."

Ngoại trưởng Singapore kêu gọi quốc tế củng cố hệ thống đa phương

Ngoại trưởng Singapore khẳng định kinh nghiệm trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 vừa qua là minh chứng cho thấy hợp tác đa phương là con đường duy nhất để tiến lên phía trước.
Trang 7 trong 1471 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 250 490 740 980 1230 1470 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 253
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 253
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53813593