Bà Droupadi Murmu đắc cử Tổng thống Ấn Độ

(Chinhphu.vn) - Ngày 21/7, theo kết quả kiểm phiếu cuộc bầu cử Tổng thống, bà Droupadi Murmu của Liên minh Dân chủ quốc gia cầm quyền (NDA) đã giành chiến thắng và trở thành Tổng thống Cộng hòa Ấn Độ nhiệm kỳ mới.

Hàn Quốc cảnh báo Triều Tiên thử hạt nhân bất kỳ lúc nào

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol cảnh báo rằng Triều Tiên sẵn sàng tiến hành thử hạt nhân sau khi Mỹ đánh giá Bình Nhưỡng đã hoàn tất công tác chuẩn bị.

Xuất khẩu ngũ cốc có thể được nối lại tại 3 cảng của Ukraine

Một thành viên phía Ukraine trong các cuộc đàm phán với Nga cho biết an toàn của các chuyến hàng xuất khẩu sẽ do nhóm giám sát của Liên hợp quốc tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) phụ trách.

Tổng thống Italy giải tán Quốc hội, mở đường cho bầu cử sớm

Tổng thống Italy thông báo việc giải tán Quốc hội và tổ chức bầu cử sớm do đòi hỏi của “tình hình chính trị,” chỉ vài giờ sau khi Thủ tướng Mario Draghi đệ đơn từ chức.

Lãnh đạo Nga và Saudi Arabia thảo luận về thị trường dầu mỏ

Lãnh đạo Nga và Saudi Arabia thừa nhận tầm quan trọng của việc hợp tác trong khuôn khổ OPEC+ trong việc duy trì sự cân bằng và ổn định cần thiết trên thị trường năng lượng toàn cầu.

Iran thúc giục Mỹ chấm dứt đòi hỏi quá mức về thoả thuận hạt nhân

Ngoại trưởng Iran, ông Hossein Amir-Abdollahian, nhắc lại quyết tâm của Tehran muốn đạt được một thỏa thuận tốt đẹp, mạnh mẽ và lâu dài trong các cuộc đàm phán hạt nhân.

Nhật Bản đã công bố Sách trắng Quốc phòng năm 2022

Sách trắng Quốc phòng năm 2022 bao gồm 4 phần, trong đó phần 1 đề cập tới môi trường an ninh xung quanh Nhật Bản, phần 2 nói về chính sách an ninh và quốc phòng của nước này...

Nhật Bản ấn định ngày tổ chức quốc tang cho cố Thủ tướng Abe

Quốc tang sẽ được tổ chức tại Võ Đạo quán Nhật Bản (Nippon Budokan) ở trung tâm thủ đô Tokyo, vốn là một nhà thi đấu được xây dựng cho Thế vận hội Tokyo 1964.

Cảnh sát Sri Lanka mạnh tay giải tán các hoạt động biểu tình

Sáng 22/7, cảnh sát và quân đội Sri Lanka đã ập vào trại chính của người biểu tình ở thủ đô Colombo, dẹp lều trại và giải tán khu vực này.

Israel cho phép xóa bỏ quốc tịch đối với các phần tử khủng bố

Theo Chủ tịch tòa án Tối cao Israel, những người bị kết tội lạm dụng tín nhiệm chống Nhà nước Israel như hành động khủng bố, phản quốc, làm gián điệp... có thể sẽ bị xóa bỏ quốc tịch Israel.
Trang 647 trong 2018 << < 340 640 641 642 643 644 645 646 647 648 649 650 651 652 653 654 670 1010 1350 1680 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 948
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 948
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78156743