Duy trì khu vực Đông Nam Á không vũ khí hạt nhân

(Chinhphu.vn) - Ngày 7/6 đã diễn ra Hội nghị quan chức cao cấp (SOM) ASEAN và Hội nghị Ban điều hành Hiệp ước khu vực Đông Nam Á không vũ khí hạt nhân (SEANWFZ Excom). Các Hội nghị được tổ chức trực tuyến, dưới sự chủ trì của Campuchia, nước Chủ tịch ASEAN 2022. Đại sứ Vũ Hồ, Quyền Trưởng SOM ASEAN Việt Nam dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hàn-Mỹ tập trận không quân, đáp trả vụ phóng tên lửa của Triều Tiên

Cuộc diễn tập trên không diễn ra một ngày sau khi Hàn-Mỹ phóng 8 tên lửa đạn đạo đất đối đất vào Biển Nhật Bản nhằm đáp trả vụ phóng 8 tên lửa đạn đạo tầm ngắn của Triều Tiên hôm 5/6.

IAEA: Triều Tiên đẩy nhanh hoạt động xây dựng tổ hợp hạt nhân Yongbyon

Tổng giám đốc IAEA Rafael Grossi cho biết Triều Tiên đang đẩy nhanh hoạt động xây dựng nhằm mở rộng các cơ sở chính tại tổ hợp hạt nhân Yongbyon.

Nga: Đàm phán hạt nhân với Mỹ không khả thi trong tình hình hiện nay

Sau phát biểu của Đại sứ Mỹ tại Moskva, Người phát ngôn Điện Kremlin tuyên bố Nga mong muốn đàm phán với Mỹ về vấn đề vũ khí hạt nhân, tuy nhiên việc này khó có thể diễn ra trong tình hình hiện nay.

Nga tìm các giải pháp thông thương ngũ cốc xuất khẩu của Ukraine

Ngoại trưởng Lavrov cho biết đoàn quan chức Nga sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 7/6 để thảo luận về những chủ đề liên quan đến vận chuyển ngũ cốc của Ukraine.

Kinh tế Mỹ có thể suy thoái nhẹ do nỗ lực chống lạm phát của Fed

Các ngân hàng lớn và nhiều chuyên gia kinh tế nổi tiếng đồng thuận rằng một đợt suy thoái sắp diễn ra khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đẩy mạnh cuộc chiến chống lạm phát.

Thủ tướng Anh Boris Johnson vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm

Kết quả cuộc bỏ phiếu đã được đảng Bảo thủ công bố cho thấy Thủ tướng Boris Johnson đã vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm với 211 phiếu ủng hộ và 148 phiếu chống, tương đương 59% tỷ lệ ủng hộ.

Ấn Độ đầu tư 9,8 tỷ USD mua thiết bị quốc phòng trong nước

Ấn Độ đã thông qua các đề xuất mua thiết bị quốc phòng được sản xuất trong nước trị giá khoảng 9,8 tỷ USD để phiên chế cho các lực lượng vũ trang.

Chính phủ Nga hướng dẫn hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin đã chỉ thị giải quyết các vấn đề để đưa ra các khoản tín dụng công nghiệp ở mức 5% mỗi năm.

Hàn Quốc và Mỹ tiến hành nhóm họp cấp cao về Triều Tiên

Cuộc họp giữa Thứ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Hyun-dong và Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Wendy Sherman diễn ra sau khi Triều Tiên phóng 8 tên lửa đạn đạo tầm ngắn hướng vào Biển Nhật Bản.
Trang 640 trong 1954 << < 330 633 634 635 636 637 638 639 640 641 642 643 644 645 646 647 650 980 1300 1630 1950 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 410
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 410
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73869481