An ninh Iran phá một mạng lưới gián điệp làm việc cho Israel

Bộ tình báo Iran cho biết các thành viên của mạng lưới gián điệp này đã "nhập cảnh vào Iran từ khu vực người Kurd của Iraq với các trang thiết bị tiên tiến và chất nổ có sức công phá mạnh."

Ethiopia tiêu diệt 153 phiến quân liên quan đến vụ thảm sát tháng 6

Lực lượng đặc nhiệm Ethiopia cho biết 900 người khác bị nghi ngờ là phiến quân OLA cũng đã bị bắt giữ trong một cuộc truy quét an ninh kéo dài một tháng từ ngày 14/6 đến ngày 14/7.

Ukraine khẳng định tiếp tục chuẩn bị cho việc xuất khẩu ngũ cốc

Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng Ukraine Oleksandr Kubrakov cho hay nước này sẽ tiếp tục chuẩn bị cho hoạt động xuất khẩu nông sản từ các cảng ở Biển Đen, bất chấp việc xảy ra cuộc tấn công vào cảng Odessa.

Thủ tướng Australia kêu gọi Trung Quốc dỡ bỏ tất cả lệnh trừng phạt

Phát biểu trên đài Skynews, Thủ tướng Anthony Albanese nhắc lại quan điểm của chính phủ mới ở Australia mong muốn hợp tác với Trung Quốc trong khi vẫn kiên quyết bảo vệ lợi ích quốc gia của mình.

PLO cáo buộc Mỹ cản trở tiến trình hòa bình ở Trung Đông

Ngày 23/7, một quan chức cấp cao của PLO cho biết Mỹ "hoàn toàn chịu trách nhiệm" trong việc ngăn cản bất kỳ tầm nhìn nào để nối lại tiến trình hòa bình đang bị đình trệ ở Trung Đông.

CDC Mỹ phát hiện hai bệnh nhi đầu tiên mắc bệnh đậu mùa khỉ

Một trẻ trong độ tuổi tập đi ở bang California và một trẻ sơ sinh không phải cư dân Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh đậu mùa khỉ và nguyên nhân có thể do lây nhiễm trong gia đình.

Mỹ: Xả súng tại công viên ở bang Iowa làm 3 người thiệt mạng

Đặc vụ phụ trách Phòng Điều tra Hình sự bang Iowa - ông Mike Krapfl - cho hay lực lượng cảnh sát đã phản ứng khi có thông tin về vụ nổ súng tại Khu cắm trại của Công viên Maquoketa Caves.

Nga khẳng định không cung cấp dầu cho các quốc gia áp giá trần

Trong bối cảnh Mỹ và nhiều nước đang cân nhắc áp mức giá trần đối với dầu nhập khẩu từ Nga, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga tuyên bố Moskva sẽ không cung cấp dầu cho các nước áp mức giá này.

Sri Lanka: Tổng thống chỉ định ủy ban điều tra cáo buộc tham nhũng

Tổng thống Sri Lanka đã chỉ định 1 ủy ban để tiến hành điều tra thông tin được đăng trên báo điện tử, trong đó nói rằng một bộ trưởng đã đòi khoản tiền hối lộ từ tập đoàn Taisei của Nhật Bản.

Các chính đảng ở Hàn Quốc đạt thỏa thuận phân chia quyền lực

Đảng Quyền lực Quốc dân (PPP) cầm quyền và đảng Dân chủ (DP) đối lập chính đã nhất trí nhanh chóng thành lập các ủy ban trong Quốc hội Hàn Quốc để tập trung giải quyết những vấn đề sinh kế.
Trang 623 trong 1996 << < 330 616 617 618 619 620 621 622 623 624 625 626 627 628 629 630 670 1000 1330 1660 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1024
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1024
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76435038