Nga tuyên bố chuyển cho Belarus tên lửa có thể mang đầu đạn hạt nhân

Tổng thống Putin cho biết sẽ chuyển cho Belarus các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander-M với các phiên bản mang đầu đạn thông thường và phiên bản có thể mang đầu đạn hạt nhân trong những tháng tới.

Nga và Belarus sẵn sàng phối hợp ứng phó thách thức chung

Hai nhà lãnh đạo Nga và Belarus khẳng định sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đáp ứng cầu thị trường thế giới trước sự gián đoạn nguồn cung cấp thực phẩm và phân bón.

Tổng thống Mỹ và Pháp tới Munich dự Hội nghị thượng đỉnh G7

Hai chuyên cơ chở Tổng thống Mỹ và Tổng thống Pháp đã hạ cánh xuống sân bay thành phố Munich, đưa hai nhà lãnh đạo tới tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7.

Nga không tham gia Hiệp ước Cấm phổ biến vũ khí hạt nhân

Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga, bước tiến đáng chú ý của TPNW đang khơi sâu thêm tình trạng chia rẽ giữa các quốc gia và làm xói mòn Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT).

Đức ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 tăng trở lại

(Chinhphu.vn) - Theo Viện nghiên cứu các bệnh truyền nhiễm Robert Koch (RKI) của Đức, biến thể phụ BA.5 của Omicron đã trở thành biến thể chủ đạo gây bệnh COVID-19 tại Đức, chiếm khoảng một nửa số ca mắc mới COVID-19 ở nước này.

Đức: Liên minh cầm quyền nhất trí thông qua Hiệp định CETA EU-Canada

Nếu tất cả các nước thành viên EU đều thông qua, CETA sẽ dỡ bỏ 99% thuế quan đối với tất cả các loại hàng hóa được giao dịch giữa EU và Canada.

Gruzia 'quyết tâm' đáp ứng quy chế ứng cử viên gia nhập EU

Trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Gruzia Salome Zurabishvili cho biết: "Chúng tôi sẵn sàng làm việc với quyết tâm trong những tháng tới để đạt được quy chế ứng cử viên."

Thủ tướng Australia muốn 'khởi động lại' mối quan hệ với Pháp

Thủ tướng Albanese nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khởi động lại mối quan hệ với Pháp khi cho rằng Pháp là một "trung tâm quyền lực" châu Âu, cũng là nước đóng vai trò "chủ chốt" ở Thái Bình Dương.

Singapore tiếp tục nới lỏng hạn chế đi lại đối với lao động nhập cư

Với quy định mới, những lao động nhập cư được tuyển dụng làm việc trong các ngành như xây dựng và bảo dưỡng tại Singapore sẽ không còn phải cần tấm thẻ thông hành để rời khỏi ký túc xá nữa.

Anh: Chủ tịch đảng cầm quyền từ chức sau thất bại trong bầu cử bổ sung

Chủ tịch đảng Bảo thủ cầm quyền Oliver Dowden đã thông báo từ chức sau khi đảng này hứng chịu 2 thất bại cùng lúc trong cuộc bầu cử quốc hội bổ sung ngày 23/6.
Trang 622 trong 1955 << < 330 615 616 617 618 619 620 621 622 623 624 625 626 627 628 629 650 980 1300 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 481
    • Thành viên Thành viên 2
    • Tổng Tổng 483
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73979285