Xả súng tại Đông Bắc nước Mỹ, 9 người bị thương

Vụ xả súng xảy ra tại khu Clinton Place, thành phố Newark, Mỹ, những người bị thương đã được chuyển đến bệnh viện điều trị. Sở Cảnh sát Newark đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Mỹ: Lạm phát chưa có dấu hiệu giảm, xu hướng tiêu dùng chững lại

Tiêu dùng cá nhân tháng Năm của Mỹ tăng khoảng 0,2%, giảm quá nửa so với mức tăng của tháng Tư, cũng phản ánh xu hướng tiêu dùng chững lại trong bối cảnh giá cả gia tăng.

Estonia và Latvia mua chung vũ khí phòng không tầm trung

Thương vụ mua hệ thống phòng không tầm trung sẽ do phía Estonia quản lý với vai trò cố vấn của những người đứng đầu ngành quốc phòng hai quốc gia Baltic này.

Malaysia duy trì tỷ lệ lạm phát ở mức thấp nhất thế giới

Tỷ lệ lạm phát của Malaysia vẫn nằm trong số nước thấp nhất trên thế giới do chính phủ đã thực thi các biện pháp kiểm soát giá hàng hóa và nhu yếu phẩm.

Thách thức và cơ hội của Cộng hòa Séc trên "ghế nóng" Chủ tịch EU

Những vấn đề chính trị trong nước, bất đồng nội bộ EU cùng diễn biến địa chính trị phức tạp có thể sẽ gây ra không ít sóng gió đối với Cộng hòa Séc - tân Chủ tịch EU trong nhiệm kỳ này.

NATO thúc đẩy việc kết nạp hai nước Phần Lan và Thụy Điển

Tổng Thư ký NATO Jens Stoltenberg thông báo Nghị định thư gia nhập liên minh quân sự này của Phần Lan và Thụy Điển sẽ được ký vào ngày 5/7 tới.

Chính phủ Yemen và lực lượng vũ trang Houthi nối lại đàm phán

Phái đoàn của Houthi dự kiến thảo luận những vi phạm của thỏa thuận ngừng bắn đang có hiệu lực và việc mở các tuyến đường ở thành phố Taiz. Hiện Chính phủ Yemen chưa đưa ra bình luận nào.

Chính quyền mới của Hong Kong chính thức tuyên thệ nhậm chức

Tân Trưởng đặc khu Lý Gia Siêu cùng thành viên chính quyền mới đã làm lễ tuyên thệ nhậm chức trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy trung ương Trung Quốc Tập Cận Bình.

Tân Tổng thống Philippines tuyên thệ nhậm chức

(Chinhphu.vn) - Sáng 30/6, ông Ferdinand Marcos Jr. đã tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Philippines.

OPEC+ giữ nguyên chính sách tăng sản lượng

(ĐCSVN) – Ngày 30/6, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đối tác (OPEC+) quyết định sẽ duy trì chính sách tăng sản lượng dầu đã lên kế hoạch vào tháng 7 và tháng 8, nhưng không thảo luận chính sách này từ tháng 9.
Trang 615 trong 1955 << < 330 608 609 610 611 612 613 614 615 616 617 618 619 620 621 622 650 980 1300 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 266
    • Thành viên Thành viên 3
    • Tổng Tổng 269
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73982023