Tổng thống Mỹ tới Anh dự lễ tang của Nữ hoàng Elizabeth II

Theo ghi nhận của phóng viên, chiếc Không lực Một của Tổng thống Biden đã tới sân bay Stansted ở thủ đô London và ông Biden cũng sẽ có cuộc gặp với Vua Charles III.

Nga đề nghị cung cấp lúa mỳ cho Pakistan để đối phó với lũ lụt

Ngoài khí đốt Nga cũng đề nghị cung cấp lúa mỳ cho Pakistan trong bối cảnh lũ lụt thảm khốc và đề phòng nguy cơ thiếu lương thực có thể xảy ra sau trận đại hồng thủy.

Iran sẵn sàng giúp xử lý bất đồng giữa Kyrgyzstan và Tajikistan

người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Iran kêu gọi hai nước cần duy trì hòa bình, giải quyết tranh chấp thông qua đối thoại và Iran sẵn sàng giúp xử lý bất đồng hiện nay.

Kênh đào Suez sẽ tăng phí quá cảnh để đối phó với lạm phát

Chủ tịch của Cơ quan quản lý kênh đào Suez của Ai Cập lý giải việc tăng phí qua kênh đào Suez "là không thể tránh khỏi và cần thiết" để ứng phó với tỷ lệ lạm phát toàn cầu hiện đã lên tới hơn 8%.

Mỹ: Va chạm máy bay ở Colorado khiến 3 người thiệt mạng

Hai người ngồi trên một trong hai chiếc máy bay gặp nạn đã tử vong tại hiện trường, trong khi thi thể của người trên chiếc máy bay còn lại được tìm thấy tại một địa điểm khác.

Hàng nghìn người biểu tình phản đối tình trạng lạm phát tăng tại Áo

Liên đoàn công đoàn Áo cáo buộc nhiều doanh nghiệp lớn đang bóc lột người tiêu dùng tư nhân khi họ phải vật lộn để trả các hóa đơn năng lượng, sưởi ấm và thực phẩm tăng vọt.

Canada khẳng định mối quan hệ đối tác với ASEAN ngày càng gắn kết

Bộ trưởng Mary Ng nhấn mạnh rằng Canada và ASEAN chia sẻ những lợi ích quan trọng, bao gồm sự ổn định của khu vực, thương mại dựa trên quy tắc và tăng trưởng kinh tế bao trùm.

LHQ kêu gọi cộng đồng quốc tế ngăn chặn nạn phân biệt chủng tộc

Chủ tịch Cơ chế chuyên gia Liên hợp quốc về quyền phát triển đánh giá phân biệt chủng tộc là một trong những trở ngại lớn nhất đối với việc thực hiện quyền được phát triển.

Thế giới tuần qua: Nắm lấy thời cơ đẩy lùi đại dịch

(ĐCSVN) – Tổng Giám đốc WHO cho rằng thế giới đang ở thời điểm thuận lợi nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19. Bên cạnh đó, nhiều nước đóng cửa Đại sứ quán ở Haiti; xảy ra giao tranh ở khu vực biên giới Azerbaijan - Armenia; vụ giẫm đạp tại Guatemala; nạn đói cấp tính tăng 123% trong vòng 6 năm;… là một số tin tức thế giới đáng chú ý trong tuần qua (12-18/9).

NATO có thể đạt thoả thuận thiết lập hệ thống phòng thủ tên lửa chung

Berlin mong muốn đạt được thỏa thuận với các đối tác khác trong Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) về việc thiết lập hệ phòng thủ tên lửa chung tại hội nghị diễn ra vào giữa tháng 10 tới.
Trang 614 trong 2069 << < 340 607 608 609 610 611 612 613 614 615 616 617 618 619 620 621 690 1030 1380 1720 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 955
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 955
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81369215