Nga ủng hộ Ấn Độ trở thành thành viên thường trực HĐBA LHQ mở rộng

Ngoại trưởng Lavrov cho biết Nga nhìn thấy triển vọng làm cho Hội đồng Bảo an trở nên dân chủ hơn, bao trùm hơn thông qua việc mở rộng cơ quan này, thêm một số quốc gia châu Phi, châu Á và châu Mỹ.

Trung Quốc kêu gọi giải quyết hòa bình cuộc xung đột Ukraine

Đề cập tình hình ở Ukraine, ông Vương Nghị cho biết Trung Quốc ủng hộ mọi nỗ lực mang tính xây dựng để tìm ra giải pháp hòa bình cho cuộc khủng hoảng này.

Trung Quốc thông báo số đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc

Tân Hoa Xã dẫn một thông báo chính thức ngày 25/9 cho biết tổng cộng 2.296 đại biểu đã được bầu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ XX dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới.

Ngoại trưởng Anh James Cleverly công du châu Á 3 ngày

Ngày 25/9, Bộ Ngoại giao Anh thông báo Ngoại trưởng nước này, ông James Cleverly sẽ thực hiện chuyến công du 3 ngày, từ ngày 26/9, tới các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

Pháp, Thụy Sĩ chuyển cho Iran thông điệp của Mỹ về đàm phán hạt nhân

Tổng thống Pháp Macron bày tỏ "nếu Iran áp dụng một số phương pháp nhất định, châu Âu sẽ có thể thuyết phục Mỹ khôi phục thỏa thuận hạt nhân."

5 quốc gia EU đưa ra đề xuất cấm nhập khẩu kim cương của Nga

Động thái này được đưa ra trong bối cảnh EU đang xem xét đưa ra gói trừng phạt mới đối với Moskva, sau khi Tổng thống Putin ký sắc lệnh động viên thêm một phần quân đội vào tuần trước.

Đức ký thỏa thuận về khí đốt tự nhiên hóa lỏng với UAE

Công ty năng lượng RWE sẽ tiếp nhận khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) từ một công ty dầu khí quốc doanh của UAE để thay thế cho việc thiếu nguồn cung năng lượng từ Nga.

Afghanistan: Nổ tại thành phố miền Bắc khiến 4 người thương vong

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 16h theo giờ địa phương, ngay trước tòa thị chính của thành phố Faizabad, thủ phủ tỉnh Badakhshan ở miền Bắc Afghanistan khiến 4 người thương vong.

Những điểm chính trong gói trừng phạt mới của EU đối với Nga

Gói trừng phạt mới của EU đối với Nga nhằm vào hàng chục loại hàng hóa công nghệ cao; cấm nhập khẩu kim cương của Nga, cấm mang tiền của EU và Mỹ vào Nga, cấm bán bất động sản cho người Nga.

Jordan, Iraq, Syria và Liban hợp tác thúc đẩy an ninh lương thực

Jorda đề xuất một chiến lược toàn diện về an ninh lương thực với sự hợp tác của các cơ quan LHQ; sẵn sàng đóng vai trò là nơi đặt trụ sở chính của trung tâm hoạt động cứu trợ khẩn cấp về lương thực.
Trang 6 trong 1471 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 250 490 740 980 1230 1470 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 280
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 280
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53813836