Bầu cử Mỹ 2024: Cựu Phó Tổng thống Mike Pence tuyên bố ra tranh cử

Ngày 7/6, cựu Phó Tổng thống Mike Pence sẽ khởi động chiến dịch tranh cử bằng một đoạn video và một bài phát biểu tại bang Iowa, nơi sẽ diễn ra cuộc bầu cử sớm.

Đức bác bỏ khả năng chuyển tên lửa hành trình Taurus cho Ukraine

Tên lửa Taurus có khả năng xuyên qua lưới lửa phòng không dày đặc để tiêu diệt các mục tiêu trên mặt đất hay dưới lòng đất.

Đức và Indonesia nhất trí tăng cường hợp tác quốc phòng

Tại thủ đô Jakarta, Bộ trưởng Quốc phòng Đức Vladimir Pistorius đã thảo luận với người đồng cấp Indonesia Prabowo Subianto về củng cố quan hệ.

LHQ và lãnh đạo Yemen kêu gọi các bên chấm dứt tình trạng thù địch

Đặc phái viên Liên hợp quốc Hans Grundberg nhấn mạnh nhiệm vụ khôi phục các thể chế nhà nước, đảm bảo an ninh, thiết lập nền hòa bình bền vững là 3 trong số những ưu tiên của tiến trình chính trị.

Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro thăm Saudi Arabia

Chính phủ Venezuela cho biết chuyến công du của Tổng thống Maduro nằm trong khuôn khổ một chương trình làm việc nhằm tăng cường các liên minh chính trị, ngoại giao và năng lượng.

Đồng nhân dân tệ suy yếu đang hỗ trợ nền kinh tế Trung Quốc

Chuyên gia RBC Capital Markets cho rằng Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc dường như muốn để đồng USD đẩy tỷ giá với đồng nhân dân tệ lên cao hơn, trong bối cảnh đà tăng trưởng của nước này đang suy yếu.

Vụ vệ tinh do thám: Hàn Quốc "lấy làm tiếc về thái độ của Triều Tiên"

Trả lời họp báo thường kỳ, người phát ngôn Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho hay: "Thái độ của Triều Tiên, ngày càng xa rời các chuẩn mực quốc tế và lẽ thường, là rất đáng thất vọng."

Triển vọng ký kết hiệp ước hòa bình giữa Armenia và Azerbaijan

Nga, Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đều đang cố gắng thúc đẩy mục tiêu xây dựng nền hòa bình lâu dài giữa Armenia và nước láng giềng Azerbaijan.

Giám đốc khu vực của IMF được đề cử vào vị trí Tổng thống Liban

Ngày 4/6, nghị sỹ Mark Daou đã đọc tuyên bố thay mặt cho nhóm 32 nhà lập pháp, trong đó ủng hộ ông Azour - Giám đốc khu vực của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) - trở thành Tổng thống Liban.

Nga sẵn sàng đối thoại, tìm giải pháp hòa bình cho xung đột Ukraine

Người phát ngôn Điện Kremlin cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin đã, đang và sẽ cởi mở với bất kỳ kênh tiếp xúc nào liên quan các mục tiêu tại Ukraine thông qua các biện pháp hòa bình.
Trang 6 trong 1754 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 290 580 880 1170 1460 1750 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 513
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 513
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64299966