Australia công bố các biện pháp hỗ trợ đời sống người dân

Ngày 14/5, Chính phủ liên bang Australia đã công bố các biện pháp hỗ trợ đời sống người dân với tổng trị giá hàng tỷ USD được trích từ ngân sách liên bang tài khóa 2024-2025.

Bầu cử Mỹ 2024: Ông Donald Trump gia tăng ưu thế tại các bang chiến địa

Ông Donald Trump đang dẫn trước ông Joe Biden tại 5 trên tổng số 6 bang chiến địa, vốn có ý nghĩa quyết định tới các cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Mexico tăng cường bảo vệ an ninh các ứng cử viên tham gia tranh cử

Bộ trưởng Quốc phòng Mexico Luis Cresencio Sandoval cho biết, 3 ứng cử viên tranh cử vị trí tổng thống Mexico, mỗi người sẽ có 24 sỹ quan và vệ binh hộ tống.

LHQ bày tỏ kinh hoàng trước hoạt động quân sự leo thang của Israel

Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres kêu gọi mở lại cửa khẩu Rafah ngay lập tức để tạo điều kiện cho việc tiếp cận hàng viện trợ nhân đạo trên khắp Gaza.

Dân thường Israel thiệt mạng do đạn chống tăng bắn từ Liban

Thương vong của Israel tăng lên trong những ngày qua trong các cuộc giao tranh với phong trào Hamas ở Dải Gaza và với Hezbollah ở biên giới phía Bắc.

Ủy ban Chữ thập Đỏ Quốc tế mở bệnh viện dã chiến ở thành phố Rafah

Khoảng 30 nhân viên y tế sẽ làm việc tại bệnh viện dã chiến, cung cấp dịch vụ chăm sóc phẫu thuật khẩn cấp, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, chăm sóc trẻ sơ sinh, dịch vụ nhi khoa.

OPEC lạc quan về triển vọng kinh tế thế giới trong năm nay

OPEC dự báo tăng trưởng kinh tế thế giới trong năm 2024 và 2025 sẽ lần lượt ở mức 2,8% và 2,9%, không thay đổi so với các mức dự báo được đưa ra trước đó.

Thủ tướng Đức hạ thấp kỳ vọng về Hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ukraine

Thủ tướng Đức cảnh báo “không nên kỳ vọng quá mức” về Hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ukraine, đồng thời quả quyết: “Chúng ta không đàm phán để kết thúc chiến tranh.”

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đệ đơn từ chức

Trong thư, ông Lý Hiển Long đã đề cử ông Lawrence Wong (51 tuổi), Phó Thủ tướng Singapore thay thế mình làm Thủ tướng từ ngày 15/5, bắt đầu thế hệ lãnh đạo thứ 4 của "đảo quốc Sư tử."

Tên lửa Tochka bắn trúng thành phố Belgorod của Nga, ít nhất 19 người thiệt mạng

Ít nhất 19 người đã thiệt mạng trong vụ tấn công bằng tên lửa Tochka vào khu vực thành phố Belgorod ở Tây Nam Nga một ngày trước đó.
Trang 6 trong 2021 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 340 670 1010 1350 1680 2020 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 645
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 645
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78304373