Nga lên tiếng về hành vi phân biệt đối xử với công dân nước này ở Đức

Theo Đại sứ Nga ở Đức, giới chức Đức nên gửi một tín hiệu mạnh mẽ đến chính quyền các địa phương và các cơ quan khác để ngăn chặn các hành vi phân biệt đối xử nhằm vào công dân Nga ở Đức.

Ukraine bác đề xuất thiết lập hành lang nhân đạo tại Kharkov, Sumy

Người đứng đầu Trung tâm Kiểm soát quốc phòng LB Nga, Đại tá Mikhail Mizintsev cho biết Ukraine đã bác các đề xuất của Nga về việc thiết lập hành lang nhân đạo tại Kharkov, Sumy.

Tổng thống Nga: Chiến dịch quân sự ở Ukraine theo đúng kế hoạch

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết mọi việc đang diễn ra theo đúng kế hoạch tại Ukraine và các biện pháp trừng phạt Moskva của phương Tây giống như một lời tuyên chiến.

Ông Putin hy vọng Ukraine phản hồi tích cực với các đề xuất của Nga

Phát biểu trong cuộc gặp gỡ các nữ nhân viên của các hãng hàng không, nhà lãnh đạo Nga đã thừa nhận việc triển khai chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine là một "quyết định khó khăn."

Nga yêu cầu Mỹ đảm bảo các lệnh trừng phạt không ảnh hưởng tới Iran

Trong bối cảnh phương Tây áp đặt các lệnh trừng phạt mới, phía Nga muốn nhận được "câu trả lời rất rõ ràng" từ Mỹ liên quan tới quan hệ song phương giữa Moskva và Tehran cũng như thỏa thuận hạt nhân.

Italy đa dạng hóa nguồn nhập khẩu khí đốt, không phụ thuộc vào Nga

Bộ trưởng Chuyển tiếp năng lượng Italy Roberto Cingolani cho biết nước này muốn nhanh chóng giảm hơn một nửa lượng khí đốt nhập khẩu của Nga và không phụ thuộc vào nguồn cung cấp của Nga.

Đức đẩy nhanh kế hoạch xây dựng nhà ga nhập khẩu khí hóa lỏng

Việc xây dựng một nhà ga nhập khẩu khí đốt tự nhiên hóa lỏng là dấu hiệu mới nhất cho thấy sự thay đổi chính sách sau khi Nga triển khai chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine.

Bộ Quốc phòng Nga nối lại hoạt động quân sự tại Ukraine

Nga cho rằng các tiểu đoàn theo chủ nghĩa dân tộc ở Ukraine đã lợi dụng lệnh ngừng bắn để tập hợp lại và củng cố vị trí và "không có dân thường nào" có thể sơ tán qua các hành lang nhân đạo.

Triều Tiên xác nhận phóng thử nghiệm một vệ tinh do thám

Triều Tiên cho biết đã tiến hành một "cuộc thử nghiệm quan trọng" để phát triển một vệ tinh do thám, một ngày sau khi có tin Bình Nhưỡng đã phóng tên lửa đạn đạo thứ 2 chỉ trong 1 tuần.

Nga cảnh báo về những hậu quả nếu thiết lập vùng cấm bay ở Ukraine

Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh Nga sẽ coi bất kỳ nỗ lực nào của các nước khác nhằm thiết lập vùng cấm bay trên lãnh thổ Ukraine là sự tham gia vào các hành động quân sự.
Trang 550 trong 1754 << < 290 543 544 545 546 547 548 549 550 551 552 553 554 555 556 557 580 880 1170 1460 1750 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 859
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 859
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64310768