Wall Street Journal: Nền kinh tế Mỹ có thể suy thoái trong năm tới

Theo Wall Street Journal, xác suất Mỹ rơi vào suy thoái trong năm tới là khoảng 44% và đây là mức cao nhất cho một cuộc suy thoái tại Mỹ trong năm tiếp theo kể từ khi tờ báo đặt câu hỏi vào 2005.

Lần đầu tiên Colombia có Phó Tổng thống là phụ nữ da màu

Ngoài việc giữ chức Phó Tổng thống Colombia, dự kiến bà Francia Marquez còn được giao nhiệm vụ lãnh đạo một bộ mới về bình đẳng giới nhằm cải thiện quyền lợi của phụ nữ

.Hơn 130 thường dân thiệt mạng trong các vụ tấn công khủng bố tại Mali

Các ngôi làng Diallassagou, Dianweli, Deguessagou và các vùng phụ cận ở khu vực Bankass thuộc miền Trung Mali là mục tiêu của các tay súng thuộc nhóm Hồi giáo vũ trang Katiba Macina.

Israel ghi nhận tỷ lệ bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng tăng 95%

Theo chuyên gia cấp cao về bệnh truyền nhiễm thuộc Trung tâm Y tế Sheba, nguyên nhân chính dẫn tới số ca mắc tăng là do người dân lơ là các biện pháp phòng dịch, trong đó có việc đeo khẩu trang.

EU kêu gọi viện trợ cho nước bị ảnh hưởng khủng hoảng lương thực

Đại diện của EU quan ngại sâu sắc khi các nhóm dân cư dễ bị tổn thương đang phải đối mặt với mức độ mất an ninh lương thực chưa từng có do hàng triệu tấn ngũ cốc hiện vẫn bị phong tỏa tại Ukraine.

Liên minh của Tổng thống Pháp mất quyền kiểm soát Quốc hội

(ĐCSVN) – Ngày 20/6, số liệu do Bộ Nội vụ Pháp công bố cho thấy, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã mất quyền kiểm soát Quốc hội trong cuộc bầu cử vòng 2 khi chỉ giành được 245 ghế ở cơ quan lập pháp gồm 577 thành viên này.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ nhận định về nguy cơ kinh tế suy thoái

(ĐCSVN) – Ngày 19/6, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nhận định, tình trạng suy thoái mà nhiều người Mỹ đang lo sợ không phải là "không thể tránh khỏi".

Mỹ cân nhắc điều chỉnh thuế đối với hàng hóa Trung Quốc

(ĐCSVN) – Giới chức Mỹ, ngày 19/6 cho biết chính quyền Tổng thống J.Biden đang cân nhắc khả năng gỡ bỏ một số loại thuế áp với hàng hóa Trung Quốc, đồng thời tạm dừng áp thuế liên bang lên mặt hàng khí đốt trong bối cảnh nền kinh tế số 1 thế giới đang chật vật ứng phó với lạm phát và giá xăng tăng cao.

Nhật Bản thúc đẩy quan hệ với các đối tác nhằm ứng phó với Trung Quốc

Nhật báo Yomiuri ngày 20/6 đưa tin Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio đang cân nhắc tổ chức một cuộc họp với các nhà lãnh đạo Hàn Quốc, Australia và New Zealand bên lề hội nghị thượng đỉnh của NATO.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ nhận định về nguy cơ kinh tế suy thoái

Trả lời trong chương trình This Week, Bộ trưởng Yellen dự báo tăng trưởng của nền kinh tế đầu tàu thế giới nhiều khả năng sẽ chậm lại, song theo bà cuộc suy thoái này là hoàn toan có thể tránh được.
Trang 530 trong 1858 << < 310 523 524 525 526 527 528 529 530 531 532 533 534 535 536 537 620 930 1240 1550 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 481
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 481
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68695170