COP15: Các nước phương Tây lập Liên minh về khoáng sản quan trọng

Khoáng sản quan trọng mà thỏa thuận đề cập đến bao gồm khoảng ba chục kim loại và khoáng chất cần thiết cho hầu hết các công nghệ hiện đại, bao gồm máy tính xách tay và điện thoại di động.

Mỹ cam kết chi 55 tỷ USD hỗ trợ khu vực châu Phi trong 3 năm

Theo Cố vấn an ninh quốc gia của tổng thống Mỹ, khoản tiền 55 tỷ USD sẽ đặc biệt được dành cho y tế và ứng phó với biến đổi khí hậu tại châu Phi trong vòng ba năm tới.

Quốc hội Montenegro thông qua sửa đổi luật hạn chế quyền tổng thống

Luật về tổng thống được Quốc hội Montenegro thông qua loại bỏ một phần quyền hạn của tổng thống liên quan đến việc bổ nhiệm chính phủ mới.

Nhật Bản không phát hành trái phiếu để tập trung chi tiêu quốc phòng

Chính phủ Nhật Bản dự kiến không phát hành trái phiếu để tập trung cho mục tiêu tăng chi tiêu quốc phòng, đồng thời có thể thực hiện kế hoạch cải cách thuế để tài trợ cho khoản chi tiêu này.

Trung-Mỹ thảo luận tăng cường trao đổi song phương trên mọi lĩnh vực

Trung Quốc và Mỹ đã thảo luận về việc nâng cấp các hoạt động tham vấn về những nguyên tắc định hướng quan hệ song phương và cách thức giải quyết phù hợp các vấn đề nhạy cảm chính trị hai nước.

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ không tổ chức họp báo cuối năm

Phát biểu trước báo giới, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nêu rõ sẽ không tổ chức họp báo thường niên trước thềm Năm mới, song Tổng thống Putin sẽ vẫn thường xuyên nói chuyện với báo chí.

Liên minh châu Âu tăng ngân sách quỹ hỗ trợ quân sự cho các đối tác

Ông Josep Borrell cho biết quyết định bổ sung thêm 2 tỷ euro nhằm đảm bảo EU có đủ ngân sách để tiếp tục hỗ trợ quân sự cho lực lượng vũ trang của các đối tác.

Cộng hòa Séc ủng hộ việc tăng cường quan hệ giữa Việt Nam và EU

Thứ trưởng Ngoại giao Séc khẳng định Chính phủ Séc luôn tích cực thúc đẩy EC sớm gỡ bỏ thẻ vàng IUU với thủy sản Việt Nam cũng như vận động các nước thành viên EU còn lại sớm phê chuẩn EVIPA.

Chính phủ Colombia và ELN kết thúc vòng đàm phán hòa bình đầu tiên

Trưởng đoàn đàm phán của ELN Pablo Beltran cho biết hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để có thể nối lại tiến trình đối thoại ngay trong quý 1/2023 với mục tiêu là đạt được thỏa thuận ngừng bắn song phương.

CDC Mỹ khuyến cáo người dân nên đeo khẩu trang trở lại

Ngày 9/12, chính quyền bang New York đã kêu gọi các trường học áp dụng trở lại việc đeo khẩu trang ở khu vực trong nhà để hạn chế sự lây lan của các bệnh về đường hô hấp.
Trang 508 trong 2043 << < 340 501 502 503 504 505 506 507 508 509 510 511 512 513 514 515 680 1020 1360 1700 2040 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 764
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 764
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79754322