Bộ trưởng Tư pháp Mỹ xác nhận FBI đang điều tra cựu Tổng thống Trump

Tối 8/8, cựu Tổng thống Donald Trump cho biết các đặc vụ FBI đã khám xét khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông để điều tra xem liệu ông Trump có lấy các hồ sơ bất hợp pháp từ Nhà Trắng khi rời nhiệm sở.

Iran thông báo kế hoạch chế tạo thêm ba vệ tinh Khayyam

Trước đó, Cơ quan Hàng không vũ trụ quốc gia Nga cho biết trưa 9/8 (theo giờ Việt Nam), Nga đã tiến hành phóng vệ tinh Khayyam của Iran từ sân bay vũ trụ Baikonur tại Kazakhstan.

Chủ tịch Quốc hội Cuba tiếp nhận quà tặng của Quốc hội Việt Nam

Thay mặt Quốc hội Việt Nam, Đại sứ Lê Thanh Tùng trao tặng Quốc hội Cuba 750 máy tính bảng, 2 máy chủ và 2 máy in đa năng để phục vụ cho các hoạt động của cơ quan lập pháp Cuba.

Chính quyền Palestine tìm kiếm tư cách thành viên đầy đủ của LHQ

Tổng thống Palestine sẽ có bài phát biểu mang tính bước ngoặt tại Đại hội đồng LHQ vào ngày 23/9 tới, trong đó ông sẽ đưa ra những lập luận và bảo vệ ý tưởng giúp nâng cao vị thế của Palestine.

Nguồn cung dầu thô qua tuyến Druzhba tới Cộng hòa Séc sắp được nối lại

Tập đoàn hóa dầu MOL của Hungary đã thực hiện “các bước đi thích hợp” để nguồn cung dầu mỏ cho Hungary và Slovakia qua nhánh phía Nam tuyến Druzhba được nối lại.

Mỹ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy thỏa thuận ngừng bắn lâu dài tại Yemen

Ngày 11/8, đặc phái viên Mỹ đã lên đường tới Trung Đông - lần thứ ba trong một tháng - nhằm mở rộng thỏa thuận ngừng bắn và thúc đẩy nỗ lực hòa bình để tìm kiếm giải pháp cho cuộc xung đột ở Yemen.

Quân đội Nigeria tiêu diệt và bắt giữ hàng chục tay súng khủng bố

Người phát ngôn quân đội Nigeria cho biết 52 nạn nhân bị bắt cóc cũng đã được giải cứu trong các chiến dịch chống khủng bố ở khu vực Đông Bắc nước này trong hai tuần qua.

HĐBA nhất trí đảm bảo an ninh cho nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia

Zaporizhzhia là nhà máy điện hạt nhân của Ukraine lớn nhất châu Âu. Nhà máy này nằm dưới sự kiểm soát của Nga từ tháng Ba vừa qua.

Triều Tiên tuyên bố 'chiến thắng dịch COVID-19'

(Chinhphu.vn) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tuyên bố "Triều Tiên đã chiến thắng trong cuộc chiến chống COVID-19". Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh Triều Tiên đã không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới nào trong suốt hơn 1 tuần qua.

Cộng hòa Sierra Leone áp đặt lệnh giới nghiêm trên toàn quốc

(ĐCSVN) – Chính phủ Cộng hòa Sierra Leone đã áp đặt lệnh giới nghiêm bắt đầu từ 3 giờ chiều 10/8 trong một nỗ lực nhằm đảm bảo an ninh tại quốc gia này.
Trang 496 trong 1898 << < 320 489 490 491 492 493 494 495 496 497 498 499 500 501 502 503 630 950 1270 1580 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 695
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 695
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70883654