Phái đoàn Mỹ sẽ lần đầu gặp trực tiếp Taliban kể từ khi rút quân

Nguồn tin cho biết phái đoàn cấp cao của Mỹ sẽ gây sức ép với Taliban nhằm đảm bảo việc tiếp tục sơ tán an toàn cho các công dân Mỹ và những người khác ra khỏi Afghanistan.

Liên minh châu Âu cấm sử dụng chất phụ gia E171 trong thực phẩm

Lệnh cấm của EU liên quan đến việc sử dụng E171 làm chất phụ gia trong thực phẩm, trong đó E171 chủ yếu được dùng để làm trắng và tạo độ sáng trong đồ ngọt, kẹo cao su, nước sốt màu trắng .

Chính phủ Mexico và Mỹ đạt thỏa thuận về hợp tác an ninh mới

Sáng kiến mới có tên gọi "Khuôn khổ hai thế kỷ Mỹ-Mexico vì an ninh, sức khỏe cộng đồng và các cộng đồng an toàn” nhằm tăng cường trao đổi thông tin, giải quyết nguyên nhân gốc rễ tình trạng bạo lực.

Hội đồng liên bang Đức bầu ông Bodo Ramelow làm Chủ tịch mới

Với việc được bầu làm Chủ tịch Hội đồng liên bang Đức, ông Bodo Ramelow, Thủ hiến bang Thüringen, đã lập “kỷ lục” là nghị sỹ cánh tả đầu tiên đứng đầu cơ quan liên bang đại diện cho 16 bang ở Đức.

Trung Quốc mong muốn cùng ASEAN thúc đẩy hợp tác thiết thực

Trung Quốc kêu gọi cùng ASEAN hợp tác, khai thác mạnh mẽ các lĩnh vực mới nổi như nền kinh tế số, đổi mới khoa học-công nghệ và kinh tế xanh để thúc đẩy chuyển đổi xanh và phát triển bền vững.

Canada tặng vaccine ngừa COVID-19 cho các nước Caribe và Nam Mỹ

Theo ước tính của tổ chức phi chính phủ Bác sỹ không biên giới, Canada có thể dư thừa hơn 60 triệu liều vaccine các loại, con số này ở các nước phương Tây có thể lên tới hơn 870 triệu liều.

Mỹ chấp nhận "hộ chiếu vaccine" được FDA và WHO phê duyệt

Những người sử dụng 1 trong 6 loại vaccine được Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cấp phép/phê duyệt hoặc được WHO liệt kê để sử dụng khẩn cấp sẽ đáp ứng các tiêu chí nhập cảnh Mỹ.

Liên hợp quốc công bố kế hoạch rút quân đội nước ngoài khỏi Libya

Liên hợp quốc cho biết kế hoạch hành động của Ủy ban quân sự hỗn hợp "5+5" sẽ là nền tảng cho lộ trình rút các lực lượng nước ngoài và lính đánh thuê ra khỏi Libya.

Việt Nam tham dự Hội nghị Nghị viện trù bị COP26 tại Italy

Hội nghị Nghị viện trù bị COP26 nằm trong chuỗi sự kiện trước thềm COP26, quy tụ các nhà lãnh đạo trên thế giới cùng phối hợp hành động để thúc đẩy việc thực hiện Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.

Mỹ: Rò rỉ dầu ngoài khơi bang California có thể từ cách đây 1 năm

Các nhà điều tra cho rằng mỏ neo của nhiều con tàu có thể đã góp phần làm một đường ống dẫn dầu ở ngoài khơi California bị rạn nứt, âm thầm làm rò rỉ dầu trong suốt một năm qua.
Trang 490 trong 1526 << < 250 483 484 485 486 487 488 489 490 491 492 493 494 495 496 497 510 760 1020 1270 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 517
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 517
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55666552