Tổng thống Mỹ bóng gió về mối quan hệ với nhà lãnh đạo Triều Tiên

Theo AFP, ngày 11/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng ông có thể có một mối quan hệ tốt với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, nhưng không nói rõ liệu hai bên đã liên lạc hay chưa.

Liên minh của ông Berlusconi chiếm ưu thế trước thềm tổng tuyển cử

Theo phóng viên TTXVN tại Rome, liên minh trung hữu của cựu Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi hiện đang dẫn đầu trong các cuộc thăm dò dư luận giữa lúc chiến dịch vận động tranh cử ở nước này đã bắt đầu nóng lên trước thời điểm tổ chức tổng tuyển cử vào ngày 4/3 tới.

Mỹ tiếp tục rút bớt quân khỏi Iraq trong những tháng tới

Ngày 10/1, Đại sứ Mỹ tại Iraq Douglas Silliman đã tuyên bố rằng Washington sẽ tiếp tục cắt giảm số binh sỹ Mỹ ở Iraq trong những tháng tới.

Tài liệu mật về nội các chính phủ mới của Nam Phi lan truyền chóng mặt

Một tài liệu tuyệt mật lưu hành trong nội bộ lãnh đạo cấp cao của đảng Đại hội Dân tộc Phi (ANC) vừa bị rò rỉ và hiện đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng tại Nam Phi, trong đó bao gồm dự kiến thành phần nội các chính phủ mới sau khi đương kim Tổng thống Jacob Zuma bị phế truất.

Công khai các giao dịch, Thụy Sĩ không còn là "thiên đường thuế"

Bắt đầu từ ngày 1/1, những thông tin về giao dịch của công dân nước ngoài trong hệ thống ngân hàng Thụy Sĩ sẽ không còn được giữ bí mật theo một thỏa thuận chia sẻ thông tin tự động mà Thụy Sĩ đã ký với nhiều nước.

Tham vọng mở rộng thị trường ở Mỹ của Huawei bị "dội gáo nước lạnh"

Kế hoạch hợp tác với nhà mạng di động hàng đầu của Mỹ là AT&T của hãng công nghệ điện tử Huawei để bán điện thoại thông minh tại Mỹ đã sụp đổ vào phút chót vì những lo ngại về an ninh. Sự kiện đã giáng một đòn mạnh vào tham vọng mở rộng thị trường ra toàn cầu của "Gã khổng lồ" công nghệ Trung Quốc.

Thêm nhiều nhà hàng Triều Tiên tại Trung Quốc bị đóng cửa

Hãng thông tấn Yonhap ngày 10/1 dẫn thông báo của Văn phòng Thương mại và công nghiệp của thành phố Thẩm Dương (Trung Quốc) cho biết đã có thêm 2 nhà hàng của Triều Tiên tại địa phương này bị đóng cửa theo lệnh trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đối với Bình Nhưỡng.

Kinh tế thế giới khả quan nhất trong vòng 7 năm

(Chinhphu.vn) - Ngân hàng Thế giới (WB) dự báo nền kinh tế thế giới sẽ tăng trưởng bình quân 3,1% trong năm 2018, mức tốt nhất trong vòng 7 năm.

Italy và Đức phối hợp truy quyét tội phạm có tổ chức

(ĐCSVN) – Cảnh sát Italy ngày 9/1 cho biết, khoảng 200 đối tượng của một trong những tổ chức mafia lớn nhất nước này đã bị bắt giữ trong một chiến dịch truy quét được thực hiện ở Italy và Đức.

Cộng đồng quốc tế hoan nghênh vòng đàm phán cấp cao giữa hai miền Triều Tiên

(ĐCSVN) – Vòng đàm phán cấp cao kéo dài gần 11 tiếng đồng hồ giữa Hàn Quốc và Triều Tiên đã kết thúc ngày 9/1 với việc hai bên đã thông qua một thỏa thuận 3 điểm đề cập tới các khía cạnh hợp tác cụ thể và tỏ rõ quyết tâm giải quyết mọi vấn đề song phương thông qua đối thoại. Diễn biến này, ngay lập tức đã nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng quốc tế.
Trang 490 trong 631 << < 110 210 320 420 483 484 485 486 487 488 489 490 491 492 493 494 495 496 497 530 630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 284
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 284
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 16667676