Dấu ấn của 'người phụ nữ quyền lực' Angela Merkel trong 16 năm

Thủ tướng Angela Merkel đã chính thức khép lại 16 năm liên tiếp bà đảm đương cương vị người đứng đầu chính phủ của nền kinh tế lớn nhất châu Âu.

ASEAN, Australia thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện

Theo Tuyên bố Chủ tịch được công bố sau hội nghị cấp cao ASEAN-Australia, hai bên tái khẳng định cam kết tăng cường đối thoại và hợp tác, vạch ra con đường phục hồi hậu đại dịch COVID-19.

Singapore nêu 3 ưu tiên trong hợp tác khu vực và các đối tác đối thoại

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long nêu 3 lĩnh vực ưu tiên trong hợp tác ASEAN và các nước đối tác, trong đó có việc tiếp cận công bằng vaccine ngừa COVID-19, phát triển kinh tế và thúc đẩy số hóa.

Hội nghị cấp cao ASEAN: Indonesia kêu gọi các cường quốc ngừng đối đầu

Tổng thống Indonesia Joko Widodo nhấn mạnh rằng không ai được lợi nếu tình trạng đối đầu còn tiếp diễn. Do đó, cần chấm dứt tình trạng này ngay lập tức.

Campuchia kêu gọi ASEAN tăng cường nỗ lực chung để phục hồi kinh tế

Thủ tướng Campuchia Hun Sen nhấn mạnh tính cấp thiết của việc tăng cường các nỗ lực chung của ASEAN nhằm phục hồi tăng trưởng và hội nhập kinh tế, thông qua dòng chảy thương mại và đầu tư.

Thái Lan: EAS tạo cơ hội đối thoại "thẳng thắn và xây dựng"

Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha nhấn mạnh Thái Lan luôn coi trọng việc giải quyết hòa bình các tranh chấp ở biển Đông, và ủng hộ hòa bình lâu dài trên Bán đảo Triều Tiên.

Mỹ khuyến nghị tiêm vaccine của Pfizer cho trẻ em từ 5-11 tuổi

(ĐCSVN) - Ngày 26/10, các chuyên gia cố vấn của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã ủng hộ việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 của Pfizer cho trẻ em từ 5-11 tuổi, khẳng định lợi ích của việc tiêm chủng vượt trội hơn so với những rủi ro mà loại vaccine này có thể đem lại.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau công bố thành viên nội các mới

Nội các lần này của Thủ tướng Trudeau có 39 người, nhiều hơn 2 người so với nội các cũ, với việc bổ sung thêm 9 gương mặt mới và 3 người rời nội các.

Đảo chính tại Sudan: LHQ kêu gọi trả tự do cho Thủ tướng Hamdok

Trong một tuyên bố tại cuộc họp khẩn của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, ông Guterres cho rằng Thủ tướng Hamdok "phải được trả tự do ngay lập tức."

ASEAN ra Tuyên bố Chủ tịch, tập trung vào nỗ lực xây dựng cộng đồng

Tuyên bố tái khẳng định cam kết tăng cường hơn nữa Cộng đồng ASEAN cũng như vai trò trung tâm và sự thống nhất của ASEAN nhằm giải quyết các thách thức chung.
Trang 466 trong 1530 << < 260 459 460 461 462 463 464 465 466 467 468 469 470 471 472 473 510 760 1020 1280 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 374
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 374
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55942848