Việt Nam hợp tác với ASEAN hỗ trợ Myanmar tiến tới giải pháp hòa bình

Việt Nam nhấn mạnh điều kiện tiên quyết là tất cả các bên liên quan tại Myanmar cần phải kiềm chế tối đa, chấm dứt bạo lực và khởi động tiến trình đối thoại nhằm đạt được giải pháp hòa bình.

Tổng thống Venezuela Maduro kêu gọi xây dựng thế giới đa cực mới

Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro chỉ trích những nỗ lực nhằm áp đặt một mô hình bá quyền đơn cực, phớt lờ sự đa dạng của nền văn minh nhân loại, sức mạnh văn hóa và chính trị của các dân tộc.

Thủ tướng Israel bác đề xuất cải cách tư pháp của tổng thống

Tổng thống Israel khẳng định kế hoạch cải cách tư pháp của ông đưa ra một sự thỏa hiệp, phản ánh lập trường của nhiều bộ phận trong xã hội Israel. Tuy nhiên, Thủ tướng Netanyahu bác bỏ kế hoạch này.

Mỹ cáo buộc Triều Tiên làm gia tăng căng thẳng "không cần thiết"

Người phát ngôn Hội đồng An ninh Quốc gia Nhà Trắng cho biết Mỹ "lên án mạnh mẽ" vụ thử tên lửa đạn đạo mới nhất của Triều Tiên, cho rằng Bình Nhưỡng làm gia tăng căng thẳng một cách không cần thiết.

Vụ SVB phá sản: Hàn Quốc xem xét các biện pháp dự phòng rủi ro

Giới chức quản lý tài chính của Hàn Quốc đã triệu tập một cuộc họp cấp chuyên viên, thảo luận các biện pháp cải thiện năng lực tài chính nhằm giảm thiểu những thiệt hại tiềm tàng từ khủng hoảng.

Indonesia thúc đẩy ASEAN thành trung tâm tăng trưởng toàn cầu

Chiến lược chính của Indonesia nhằm thúc đẩy hội nhập và khả năng cạnh tranh để đưa ASEAN thành trung tâm tăng trưởng là thông qua chuyển đổi kỹ thuật số, đàm phán Thỏa thuận khung kinh tế số.

Ukraine nỗ lực hội nhập sâu hơn vào thị trường năng lượng châu Âu

Thủ tướng Ukraine, ông Denys Shmyhal, cho biết việc tham gia vào mạng lưới vận hành hệ thống truyền tải điện châu Âu (ENTSO-E) giúp Ukraine củng cố an ninh năng lượng của nước này.

Lãnh đạo Nga và Syria thảo luận về các vấn đề kinh tế, chính trị

Phát biểu tại hội đàm, Tổng thống Nga Putin khẳng định những nỗ lực chung của Moskva và Damacus đã mang lại những kết quả rõ rệt trong cuộc chiến chống khủng bố tại Syria.

Hải quân Hàn Quốc tham gia tập trận chống tàu ngầm đa quốc gia

Hàn Quốc cùng với Ấn Độ, Canada và Nhật Bản tham gia cuộc tập trận chống tàu ngầm đa quốc gia do Mỹ dẫn đầu mang tên Sea Dragon 23 ở vùng biển ngoài khơi đảo Guam.

Trung Quốc phóng thành công vệ tinh thử nghiệm mới lên vũ trụ

Vệ tinh Shiyan-19 được phóng thành công sẽ thực hiện nhiệm vụ cung cấp thông tin, dữ liệu phục vụ khảo sát tài nguyên đất, quy hoạch đô thị, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, cùng các nhiệm vụ khác.
Trang 320 trong 1954 << < 313 314 315 316 317 318 319 320 321 322 323 324 325 326 327 330 650 980 1300 1630 1950 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 376
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 376
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73868416