Kiểm soát không lưu Nga phát hiện mục tiêu tiếp cận không phận

Sau khi phát hiện một mục tiêu trên không tiếp cận không phận, máy bay chiến đấu Nga đã xác định được đây là máy bay tuần tra căn cứ R-3C Orion của Đức và máy bay này chưa vượt qua không phận.

Nga: Tỷ lệ lạm phát lần đầu tiên giảm xuống dưới mức 4%

Theo Cơ quan thống kê quốc gia của Liên bang Nga, lạm phát của nước này trong tháng 3 ở mức 3,51% so với cùng kỳ năm ngoái, giảm mạnh so với mức 10,99% của tháng 2.

Ngành ngân hàng Mỹ dự báo có kết quả kinh doanh ảm đạm

Giới chuyên gia Mỹ có phần thận trọng hơn với dự báo kết quả kinh doanh của ngành ngân hàng không mấy khả quan trong quý vừa qua sau vụ phá sản SVB và 2 ngân hàng tầm trung khác.

Hàn Quốc phê duyệt dự án lớn để tự chế tạo máy bay tác chiến điện tử

Hàn Quốc đã phê duyệt kế hoạch trị giá 1,41 tỷ USD để phát triển máy bay tác chiến điện tử từ như một phần của nỗ lực giúp đặt nền móng cho hệ thống đối phó chiến tranh điện tử trong tương lai.

Các tàu hộ tống của Nga tiến hành diễn tập triển khai chiến đấu

Ở giai đoạn đầu cuộc diễn tập, các tàu hộ tống Anh hùng Liên bang Nga Aldar Tsydenzhapov, Gromky và Sovershenny đã thực hành thành công việc đi qua vùng nước hẹp theo nhóm và huấn luyện liên lạc.

Chính giới Đức chia sẻ quan điểm về việc đảm bảo quyền tự chủ của EU

Theo ông Rolf Muetzenich - lãnh đạo nhóm nghị sỹ đảng SPD, EU "thực sự phải nỗ lực xây dựng một vai trò độc lập nếu có thể và không xuất hiện như một phần phụ của Mỹ" tại châu Á.

Mỹ huy động toàn bộ khả năng quân sự để bảo vệ đồng minh Hàn Quốc

Mỹ và Hàn Quốc cam kết tăng cường hợp tác về mọi mặt trong chiến lược răn đe mở rộng của Mỹ để đối phó với các mối đe dọa gia tăng từ Triều Tiên.

Nhật Bản yêu cầu người dân sơ tán sau khi Triều Tiên phóng tên lửa

Giới chức Nhật Bản yêu cầu người dân Hokkaido trú ẩn trong tòa nhà hoặc dưới lòng đất đồng thời cho hay tên lửa Triều Tiên dự kiến đáp xuống vào khoảng 8 giờ giờ địa phương.

Ông Biden: Bảo vệ thỏa thuận "Ngày thứ Sáu tốt lành" là ưu tiên của Mỹ

Văn phòng Thủ tướng Anh cho biết tại cuộc hội đàm ở thành phố Belfast ngày 12/4, hai nhà lãnh đạo Anh-Mỹ đã bày tỏ hy vọng các thể chế ở Bắc Ireland sẽ được khôi phục càng sớm càng tốt.

Indonesia kêu gọi đầu tư vào đặc khu kinh tế mới ở Bali

Đại diện đặc khu kinh tế mới được thành lập tại Bali (Indonesia) cho biết: "Chúng tôi mời các doanh nghiệp đầu tư vào Kura Kura Bali, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp du lịch và sáng tạo.”
Trang 319 trong 1996 << < 312 313 314 315 316 317 318 319 320 321 322 323 324 325 326 330 670 1000 1330 1660 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1531
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1531
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76439498