Tỷ lệ ủng hộ nội các của Thủ tướng Nhật Bản vượt mốc quan trọng

Tỷ lệ ủng hộ đối với nội các của ông Kishida đã tăng 3,6 điểm phần trăm so với tháng trước lên 33,5%. Tuy nhiên, tỷ lệ phản đối vẫn cao hơn tỷ lệ ủng hộ trong tháng thứ 8 liên tiếp.

Cựu Tổng thống Trump trở lại New York để trả lời thẩm vấn

Tổng chưởng lý New York cáo buộc ông Trump thực hiện một ý đồ kéo dài hàng thập kỷ nhằm thao túng giá trị nhà đất và giá trị tài sản ròng của ông để nhận các khoản vay ưu đãi và các lợi ích về thuế.

Kinh tế Hàn Quốc tăng trưởng chậm do xuất khẩu và đầu tư hạ tầng yếu

Hãng tin Yonhap dẫn báo cáo kinh tế hằng tháng của Bộ Kinh tế và Tài chính Hàn Quốc cho biết nước này đối mặt với tình trạng kinh tế tăng trưởng chậm do xuất khẩu và đầu tư cơ sở vật chất yếu.

Nhật Bản đơn giản hóa thủ tục cấp thị thực cho lao động tay nghề cao

Theo biện pháp mới, Chính phủ Nhật Bản sẽ cấp thị thực cho ứng viên nước ngoài và áp dụng chính sách ưu đãi cho những người đáp ứng các điều kiện nhất định.

Cảnh sát biển Việt Nam và Trung Quốc tổ chức tuần tra liên hợp

Trong chuyến tuần tra, Cảnh sát biển Việt Nam đã lập tổ công tác liên ngành trực tiếp kiểm tra, nắm tình hình tàu cá Việt Nam đang đánh bắt trên khu vực về việc chấp hành các quy định của pháp luật.

Xung đột ở Syria: Jordan thúc đẩy kế hoạch hòa bình của các nước Arab

Theo một quan chức giấu tên, Jordan đã đề xuất thành lập một nhóm Arab chung "trực tiếp tham gia với Chính phủ Syria để soạn thảo một kế hoạch chi tiết nhằm chấm dứt cuộc xung đột."

50 quốc gia tham gia diễn tập hải quân quốc tế IMX/CE23

Cuộc diễn tập hải quân IMX/CE23 được tổ chức từ ngày 26/2 đến 17/3 nhằm trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh hàng hải và xác định giải pháp để duy trì tự do hàng hàng hải, thương mại quốc tế.

Thủ tướng Anh và Hà Lan điện đàm về quan hệ song phương

Anh và Hà Lan đã hợp tác chặt chẽ thông qua Hội nghị thượng đỉnh Biển Bắc để khai thác tiềm năng năng lượng ngoài khơi trong khu vực và tiếp tục củng cố an ninh năng lượng.

ASEAN hướng tới vị thế tâm điểm tăng trưởng toàn cầu

Thứ trưởng Thương mại Indonesia nhấn mạnh với tư cách là quốc gia lớn nhất và là động lực chính của ASEAN, Indonesia sẽ đưa khu vực Đông Nam Á hướng tới một vị thế cao hơn trong cộng đồng quốc tế.

Nghị viện Hà Lan phải sơ tán khẩn cấp sau cảnh báo có bom

Cảnh sát địa phương cho biết một đội rà phá bom đã được cử tới điều tra một gói đồ khả nghi tại tòa nghị viện Hà Lan ở trung tâm La Haye, song khẳng định cảnh báo bom là giả.
Trang 316 trong 1996 << < 309 310 311 312 313 314 315 316 317 318 319 320 321 322 323 330 670 1000 1330 1660 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1066
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1066
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76435478