Chi tiết kế hoạch chuyến thăm Trung Quốc và Anh của Ngoại trưởng Mỹ

Từ ngày 16-21/6, Ngoại trưởng Mỹ Antony J. Blinken sẽ có chuyến công du tới Trung Quốc và Vương quốc Anh với một chương trình nghị sự dày đặc.

Việt Nam dự hội nghị quan chức cao cấp Diễn đàn khu vực ASEAN

Trọng tâm thảo luận của hội nghị là kiểm điểm tình hình và định hướng hợp tác ARF, thảo luận các vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm, và chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng ARF-30 (7/2023).

IAEA và Ukraine thảo luận vấn đề an ninh của nhà máy Zaporizhzhia

Tổng thống Ukraine Zelensky cho rằng các rủi ro an ninh với nhà máy Zaporizhzhia đã tăng đáng kể sau khi đập thủy điện Kakhovka bị vỡ, đồng thời hoan nghênh sự hiện diện của các thanh sát viên IAEA.

Ông Putin cân nhắc khả năng Nga rút khỏi Sáng kiến Ngũ cốc Biển Đen

Tổng thống Putin nêu rõ trên thực tế, hầu hết số ngũ cốc của Ukraine được chuyển đến các quốc gia thịnh vượng tại EU, chứ không đến các nước châu Phi, và điều này trái với thỏa thuận.

Hàn-Mỹ thảo luận ngăn chặn các mối đe dọa quân sự của Triều Tiên

Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Lee Jong-sup nhấn mạnh rằng các cơ quan quốc phòng của Hàn Quốc và Mỹ cần thực hiện nhiều biện pháp hiệu quả khác nhau để tăng cường khả năng "răn đe mở rộng" của Mỹ.

Ủy ban Hạ viện Mỹ sẽ tổ chức bỏ phiếu về dự luật tiền điện tử

Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ đã dẫn dắt những nỗ lực của một số đảng viên Cộng hòa tại Quốc hội, nhằm thông qua dự luật thiết lập các quy tắc rõ ràng cho lĩnh vực tiền điện tử.

Trung Quốc kêu gọi Mỹ tránh làm quan hệ song phương xấu đi

Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Tần Cương bày tỏ hy vọng Washington sẽ cùng Bắc Kinh giải quyết bất đồng, thúc đẩy trao đổi và hợp tác, tránh cho mối quan hệ song phương ngày càng xấu đi.

Tình báo Hàn Quốc: Triều Tiên giả mạo cổng thông tin trực tuyến Naver

Trang web giả mạo www.naverportal.com bắt chước trang nhất của Naver (www.naver.com), với các tính năng đặc trưng của tin tức thời gian thực, quảng cáo và các mục tùy chọn.

NATO sẽ thành lập văn phòng liên lạc tại Nhật Bản vào năm 2024

Tờ Nikke đưa tin NATO sẽ sử dụng văn phòng liên lạc tại Tokyo để làm trung tâm hợp tác với 4 đối tác lớn ở Thái Bình Dương gồm Hàn Quốc, Australia, New Zealand và Nhật Bản.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen đề xuất sửa đổi luật bầu cử

Thủ tướng Campuchia Hun Sen khẳng định việc đề xuất sửa đổi luật bầu cử lần này chỉ yêu cầu bổ sung một điểm, trong đó quy định những người không tham gia bỏ phiếu không có quyền ứng cử.
Trang 315 trong 2073 << < 308 309 310 311 312 313 314 315 316 317 318 319 320 321 322 350 690 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 643
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 643
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81596260