Áo nối lại kiểm soát biên giới do người nhập cảnh trái phép tăng vọt

Các biện pháp thắt chặt kiểm soát đường biên giới với Slovakia sẽ được triển khai từ nửa đêm cùng ngày tại 11 trạm kiểm soát trong ít nhất 10 ngày tới.

Khủng hoảng thuốc giảm đau khiến Mỹ thiệt hại gần 1.500 tỷ USD

Cuộc khủng hoảng thuốc giảm đau đã gây thiệt hại cho nền kinh tế Mỹ 1.470 tỷ USD trong năm 2020, tăng 487 tỷ USD so với năm 2019 và tăng 37% so với năm 2017.

LHQ thúc đẩy gia hạn thỏa thuận ngừng bắn tại Yemen

Ngày 28/9, ông Hans Grundberg, đặc phái viên LHQ về Yemen đã tới thủ đô Sanaa của nước này để thảo luận với lãnh đạo phong trào Houthi về gia hạn thỏa thuận ngừng bắn dự kiến sẽ hết hạn vào tuần tới.

Armenia và Azerbaijan cáo buộc lẫn nhau vi phạm lệnh ngừng bắn

Theo Bộ Quốc phòng Azerbaijan, vào khoảng 18h00 giờ địa phương, các đơn vị của Armenia bắt đầu nổ súng vào những vị trí của Azerbaijan tại khu vực Kalbajar, làm một binh sỹ bị thương.

Mỹ thông báo gói viện trợ vũ khí hơn 1 tỷ USD cho Ukraine

Gói viện trợ mới bao gồm 18 hệ thống pháo phản lực cơ động cao HIMARS và đạn dược, những hệ thống radar và thiết bị chống máy bay không người lái, 150 xe bọc thép, 150 phương tiện chiến thuật…

Bốn người Palestine thiệt mạng trong cuộc tấn công của Israel

Vụ việc xảy ra tại Jenin ở phía Bắc khu Bờ Tây - khu vực xảy ra đụng độ gần như hàng ngày giữa quân đội Israel và các tay súng Palestine kể từ khi tình hình leo thang hồi tháng 3.

Mỹ viện trợ gần 8 triệu USD củng cố hợp tác Israel-Palestine

Cơ quan Phát triển quốc tế Mỹ ngày 28/9 đã công bố danh sách đối tượng nhận khoản viện trợ tổng trị giá 7,8 triệu USD của Quốc hội nước này nhằm củng cố các chương trình đối thoại Israel - Palestinne.

Thủ tướng Cuba bắt đầu thăm hữu nghị chính thức Việt Nam

Chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam của Thủ tướng Cuba nhằm triển khai các nội dung thỏa thuận đạt được giữa lãnh đạo cấp cao hai nước, tiếp nối và phát triển quan hệ đặc biệt Việt Nam-Cuba.

[Infographics] Quan hệ truyền thống đặc biệt Việt Nam-Cuba

Những năm gần đây, quan hệ đoàn kết truyền thống, ủng hộ và hợp tác toàn diện anh em Việt Nam-Cuba không ngừng được quan tâm củng cố, thúc đẩy và phát triển trên mọi lĩnh vực.

LHQ hối thúc các nước khẳng định cam kết không sử dụng vũ khí hạt nhân

Phó Tổng thư ký Liên hợp quốc Rosemary DiCarlo khuyến cáo tất cả các cường quốc hạt nhân cần tái khẳng định cam kết tránh sử dụng vũ khí hạt nhân và cuối cùng là loại bỏ chúng.
Trang 3 trong 1471 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 250 490 740 980 1230 1470 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 339
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 339
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53814724