Triều Tiên không công nhận nghị quyết của Tổ chức Hàng hải Quốc tế

Tuần trước, IMO đã thông qua nghị quyết đầu tiên lên án mạnh mẽ các vụ phóng tên lửa của Triều Tiên, sau khi Bình Nhưỡng thất bại trong vụ phóng vệ tinh do thám hôm 31/5.

Nhật Bản ban hành luật quốc hữu hóa cơ sở sản xuất thiết bị quốc phòng

Theo luật về quốc hữu hóa các cơ sở sản xuất thiết bị quốc phòng, nếu các công ty gặp khó khăn trong việc duy trì các hoạt động sản xuất liên quan đến quốc phòng, nhà nước sẽ mua các nhà máy

Anh: Đình công gây nguy cơ gián đoạn nghiêm trọng ở sân bay Heathrow

Trong 2023, các nghiệp đoàn Anh đại diện cho các lao động tnhiều ngành nghề từ đường sắt, bưu điện đến y tá, giáo viên, liên tục tổ chức đình công đòi tăng lương trong bối cảnh lạm phát cao ngưởng.

Ấn Độ: Hãng tàu hỏa Coromandal Express được phép hoạt động trở lại

Dịch vụ tàu hỏa Coromandal Express đã có thể hoạt động trở lại, bắt đầu với một chuyến khởi hành từ ga Shalimar gần Kolkata chiều 7/6 đi về phía Nam tới Chennai, trong hành trình kéo dài 25 tiếng.

Tòa án Italy hủy vụ kiện chống lại cựu Thủ tướng Giuseppe Conte

Các công tố viên tại thành phố Bergamo, “tâm chấn” của đợt bùng phát COVID-19 hồi năm 2020 ở Italy, đã điều tra các ông Conte, Speranza và 17 người khác về tội ngộ sát và xử lý sai dịch bệnh.

Hội đồng Bảo an LHQ có 5 nước ủy viên không thường trực mới

5 nước mới đắc cử sẽ bắt đầu nhiệm kỳ 2 năm của mình từ ngày 1/1/2024 và thay thế cho các nước ủy viên không thường trực sắp mãn nhiệm gồm Albani, Brazil, Gabon, Ghana và UAE.

Nga phạt chủ sở hữu Wikipedia gần 37.000 USD vì không "gỡ bài" bị cấm

Wikimedia hiện chưa đưa ra bình luận gì, nhưng trước đó Wikimedia cho biết thông tin liên quan Ukraine mà giới chức Nga yêu cầu xóa bỏ có nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với các quy định của Wikipedia.

Nhật Bản bày tỏ lập trường ủng hộ nỗ lực gia nhập NATO của Thụy Điển

Ngoại trưởng Nhật Bản khẳng định hoạt động hợp tác với "các quốc gia có cùng chí hướng" ngày càng trở nên quan trọng trong bối cảnh môi trường an ninh quốc tế ngày càng nghiêm trọng.

Thủ tướng Anh Rishi Sunak bắt đầu chuyến thăm Mỹ kéo dài 2 ngày

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Thủ tướng Sunak sẽ hội đàm với Tổng thống nước chủ nhà Joe Biden, sau đó sẽ gặp các nghị sỹ cũng như lãnh đạo các doanh nghiệp Mỹ.

Lãnh đạo Đức và Pháp khẳng định tình hữu nghị giữa hai nước

Việc Thủ tướng Olaf Scholz tiếp đón Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tại Potsdam được cho là động thái nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên.
Trang 3 trong 1754 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 290 580 880 1170 1460 1750 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 565
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 565
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64301434