Hãng thông tấn Mehr: Tổng thống và Ngoại trưởng Iran đã thiệt mạng

Theo MNA, Tổng thống Iran Ebrahim Raisi và Ngoại trưởng nước này Hossein Amir-Abdollahian đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay trực thăng xảy ra hôm 19/5.

Niger và Mỹ đạt thỏa thuận về hoàn tất thời hạn rút quân vào ngày 15/9

Tuyên bố chung giữa Bộ Quốc phòng Niger và Bộ Quốc phòng Mỹ nêu rõ việc Mỹ rút quân khỏi Niger không ảnh hưởng đến việc theo đuổi quan hệ giữa hai nước trong lĩnh vực phát triển.

Vụ ám sát Thủ tướng Fico làm trầm trọng cuộc khủng hoảng ở Slovakia

Cuộc ám sát Thủ tướng Slovakia Robert Fico ngày 15/5 đã phần nào làm sáng tỏ nền chính trị bị chia rẽ của một trong những quốc gia được coi là "phân cực nhất ở châu Âu."

Vụ máy bay của Tổng thống Iran gặp nạn: Tìm thấy thi thể các nạn nhân

Liên quan vụ rơi trực thăng chở Tổng thống Ebrahim Raisi, Tổ chức Trăng Lưỡi liềm Đỏ của Iran cho biết tổ chức này đang chuyển thi thể các nạn nhân đến khu vực Tabriz, Tây Bắc nước này.

Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Tuần Việt Nam tại St. Petersburg

Sáng 19/5, tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trên quảng trường, nơi giao nhau giữa Đại lộ Khai sáng và Phố Hồ Chí Minh tại St. Petersburg đã diễn ra lễ dâng hoa kỷ niệm 134 năm Sinh nhật Bác.

Xung đột Hamas-Israel: Quân đội Israel bao vây một bệnh viện ở Bắc Gaza

Theo nguồn tin, lực lượng Israel đã ngăn cản người dân và đội ngũ y tế trong khu vực ra vào bệnh viện Al-Awda ở phía Bắc Gaza, gây khó khăn trong việc cung cấp dịch vụ điều trị.

Đức lên kế hoạch bổ sung tiền mua vũ khí cho lực lượng vũ trang Ukraine

Thông tin từ tờ BILD cho biết Bộ Quốc phòng Đức đã yêu cầu Chính phủ bổ sung 3,8 tỷ euro để mua vũ khí cho lực lượng vũ trang Ukraine.

Ấn Độ đặt mục tiêu dẫn đầu thế giới về công nghệ Trí tuệ Nhân tạo

Thủ tướng Ấn Độ cho rằng “đội ngũ thanh niên tài năng lớn nhất của chúng ta đang tạo ra các giải pháp đổi mới. Về AI, Ấn Độ sẽ sớm dẫn đầu thế giới.”

Vụ ám sát Thủ tướng Slovakia: Ông Robert Fico thoát khỏi tình trạng nguy kịch

Phó Thủ tướng Slovakia Robert Kalinak cho biết tuy Thủ tướng Fico không còn bị nguy hiểm đến tính mạng nhưng tình hình sức khỏe vẫn nghiêm trọng và cần được chăm sóc tích cực.

Chính phủ Phần Lan đề xuất dự luật từ chối tất cả người di cư nhập cảnh từ Nga

Chính phủ Phần Lan sẽ đề xuất một dự luật cho phép lực lượng biên phòng từ chối những người xin tị nạn đang tìm cách nhập cảnh vào Phần Lan từ Nga vào tuần tới.
Trang 3 trong 2021 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 340 670 1010 1350 1680 2020 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 625
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 625
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78312743