Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu thảo luận về nhiều vấn đề nóng

Trong hội nghị thượng đỉnh 2 ngày, các nhà lãnh đạo EU sẽ thảo luận về xung đột Nga-Ukraine và sự hỗ trợ đối với Ukraine cũng như các vấn đề kinh tế, đối ngoại, an ninh và quốc phòng.

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence bất ngờ có chuyến thăm Ukraine

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence lưu ý chuyến thăm Ukraine nhằm củng cố quyết tâm hoàn thành công việc của ông và tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của Mỹ dành cho các nước đồng minh.

Nhật-Hàn khôi phục đối thoại cấp bộ trưởng tài chính sau bảy năm

Dự kiến tại buổi đối thoại ngày 29/6, bộ trưởng tài chính hai nước Nhật Bản-Hàn Quốc sẽ thảo luận một loạt chủ đề, từ kinh tế toàn cầu đến cách xây dựng chuỗi cung ứng và đầu tư hạ tầng ở nước ngoài.

Ủy ban châu Âu đưa ra đề xuất lập pháp về đồng euro kỹ thuật số

Theo EC, gói đề xuất lập pháp về đồng euro kỹ thuật số giúp giảm phụ thuộc của châu Âu vào các công ty thanh toán bên ngoài EU, bao gồm "bộ đôi quyền lực" của Mỹ là Mastercard và Visa.

Mỹ mời Nhật Bản, Hàn Quốc tham dự hội nghị thượng đỉnh ba bên

Tổng thống Mỹ Joe Biden muốn cùng Tổng thống Hàn Quốc và Thủ tướng Nhật Bản thảo luận về cách "chốt chặt" tiến trình cải thiện quan hệ giữa Seoul và Tokyo, đồng thời thúc đẩy hợp tác ba bên.

Hungary có thể tiếp tục trì hoãn phê chuẩn Thụy Điển gia nhập NATO

Nếu quốc hội Hungary không tổ chức bỏ phiếu trong tuần tới, Thụy Điển sẽ chưa thể trở thành thành viên NATO trước Hội nghị thượng đỉnh của liên minh này, dự kiến được tổ chức vào ngày 11-12/7.

Các ngân hàng Mỹ có vị thế tốt để vượt qua suy thoái kinh tế

Fed đánh giá ngân hàng lớn của nước này đã hoàn thành tốt bài sát hạch hàng năm về tình huống giả định làm các nào vượt qua một cuộc khủng hoảng tài chính lớn.

Nga, Iran ký bản ghi nhớ về hợp tác an ninh và thực thi pháp luật

Bản ghi nhớ hợp tác an ninh được Cảnh sát trưởng Iran Ahmad Reza Radan và Chỉ huy Lực lượng Vệ binh quốc gia Nga Viktor Zolotov ký tại Moskva sau cuộc gặp và đàm phán giữa hai bên.

Hàn Quốc gia hạn hiệu lực của giấy phép du lịch điện tử từ 2 lên 3 năm

Bộ Tư pháp Hàn Quốc cho biết với việc gia hạn hiệu lực của giấy phép du lịch điện tử, người nước ngoài có thể thuận tiện đến thăm Hàn Quốc trong thời gian dài hơn sau khi nhận được K-ETA.

Mỹ: Chính sách nhập cư của cựu Tổng thống Donald Trump "nóng" trở lại

Các đề xuất về chính sách nhập cư và an ninh biên giới của ông Trump dường như trở thành chủ đề chính trong các cuộc tranh luận của đảng Cộng hòa để tìm ứng cử viên tranh cử Tổng thống năm 2024.
Trang 299 trong 2073 << < 292 293 294 295 296 297 298 299 300 301 302 303 304 305 306 350 690 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 663
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 663
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81595713