Niger sẽ là nước đầu tiên ở châu Phi được EU hỗ trợ chống thánh chiến

Trong số “hàng trăm triệu euro” do Quỹ Hòa bình châu Âu viện trợ cho lực lượng an ninh của Niger, 5 triệu euro sẽ được dùng để mua đạn dược chiến đấu.

Những ảnh hưởng từ lệnh hạn chế xuất khẩu kim loại hiếm của Trung Quốc

Trung Quốc khẳng định các biện pháp kiểm soát xuất khẩu nguyên vật liệu thô thiết yếu trong sản xuất và chế tạo vật liệu bán dẫn phù hợp với luật lệ và không nhắm vào bất kỳ nước thứ ba nào.

Bầu cử Thái Lan: Vị trí thủ tướng có thể phải bầu nhiều lần

Liên minh 8 đảng sẽ ủng hộ ông Pita Limjaroenrat nhưng nếu ông này không nhận được đa số phiếu bầu từ lưỡng viện, việc đề cử đối với ông Pita có thể được lặp lại một vài lần.

Tổng thống Mỹ Biden kêu gọi áp lệnh cấm bán các loại vũ khí tấn công

Nhân dịp Quốc khánh, ông Biden nhắc lại lời kêu gọi cấm toàn bộ vũ khí tấn công, băng đạn dung lượng lớn, cất giữ vũ khí vào nơi an toàn, chấm dứt việc nhà sản xuất súng đạn được miễn trừ trách nhiệm.

AL hoan nghênh Ai Cập và Thổ Nhĩ Kỳ nâng cấp quan hệ ngoại giao

Tổng Thư ký Liên đoàn Arab (AL) đánh giá rằng quyết định nâng cấp quan hệ ngoại giao giữa Ai Cập và Thổ Nhĩ Kỳ phản ánh tiến triển tích cực, góp phần làm xoa dịu tình hình trong khu vực.

Google bị phạt tại Pháp vì hiển thị kết quả tìm kiếm không đầy đủ

Lực lượng chức năng Pháp cho biết kết quả hiển thị trên Google không đầy đủ và Google Play thiếu thông tin về phương thức thanh toán và thủ tục giải quyết tranh chấp nếu có.

Số đơn xin tị nạn tại EU tăng lên mức cao nhất trong 6 năm

Số đơn xin tị nạn ở EU trong năm ngoái đạt 996.000 đơn, mức cao nhất trong 6 năm qua. Ngoài ra, có khoảng 4 triệu người Ukraine đi sơ tán tại EU do xung đột không được tính trong số này.

Quốc hội Israel thông qua lần 1 dự luật cải cách tư pháp mới

Kế hoạch cải cách tư pháp do chính phủ của Thủ tướng Netanyahu thúc đẩy nhằm ngăn các tòa án được quyền xem xét lại hay bãi bỏ các quyết định hành pháp của chính quyền.

OCBC: ASEAN-Trung Quốc thúc đẩy các mối liên kết sâu sắc hơn

Theo chuyên gia OCBC của Singapore, mặc dù tăng trưởng thương mại toàn cầu giảm tốc do suy thoái kinh tế nhưng trao đổi thương mại ASEAN-Trung Quốc dự báo tiếp tục tăng trưởng mạnh trong cả năm nay.

Cuba được Diễn đàn Sao Paulo vinh danh là Di sản Phẩm giá Toàn cầu

Tuyên bố kết thúc Diễn đàn Sao Paulo nêu rõ: “'Phẩm giá của người dân Cuba là tấm gương cho tất cả các quốc gia và các đảng nhân dân trên thế giới.”
Trang 290 trong 2069 << < 283 284 285 286 287 288 289 290 291 292 293 294 295 296 297 340 690 1030 1380 1720 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 510
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 510
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81256785