Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan chấp nhận Thụy Điển gia nhập NATO

Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết Thổ Nhĩ Kỳ đã đồng ý thúc đẩy việc Thụy Điển gia nhập NATO, đồng thời tuyên bố "đây là một ngày lịch sử."

Mỹ và Israel khởi động cuộc tập trận không quân Juniper Oak

Cuộc tập trận chung với Mỹ mang tên Juniper Oak với sự tham gia của máy bay tiếp liệu KC-46 giúp các chiến đấu cơ của Israel có thể không kích "các mục tiêu chiến lược ở sâu dưới lòng đất."

Bulgaria cảnh báo chiến tranh có thể vượt ra ngoài lãnh thổ Ukraine

Cơ quan Nhà nước về An ninh Quốc gia Bulgaria nhận định chiến sự tại Ukraine có thể leo thang, đồng thời cảnh báo đến thời điểm này không thể loại trừ nguy cơ sử dụng vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Bộ Ngoại giao Mỹ kêu gọi Triều Tiên dừng các hành động leo thang

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Matthew Miller nhấn mạnh Mỹ một lần nữa kêu gọi Triều Tiên có chính sách ngoại giao nghiêm túc và bền vững.

Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen: Mỹ chưa loại trừ khả năng suy thoái

Các báo cáo gần đây cho thấy lạm phát ở Mỹ có thể tiếp tục giảm nhẹ trong tháng Sáu nhưng áp lực về giá cơ bản vẫn cao, dẫn đến khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tiếp tục tăng lãi suất.

Quốc hội Israel thông qua dự luật liên quan đến cải cách tư pháp

Quốc hội Israel đã thông qua dự luật gây tranh cãi nhằm hạn chế quyền lực của tòa án trong bối cảnh tòa án có thể bác bỏ một quyết sách của bộ máy hành pháp, bao gồm cả Chính phủ.

"Sức khỏe" kinh tế Trung Quốc chi phối chứng khoán châu Á chiều 10/7

Mặc dù Ant Group và Tencent đều phải nhận khoản phạt lớn, các nhà giao dịch vẫn vui mừng trước triển vọng các doanh nghiệp có thể tập trung trở lại vào hoạt động kinh doanh.

Tìm việc và sinh tồn ở đô thị: Bài toán khó của thanh niên Trung Quốc

Một nhiếp ảnh gia người Trung Quốc đã ghi lại câu chuyện của Yin Li, người đàn ông sinh ra trong một gia đình nông thôn, gặp rất nhiều khó khăn khi tìm việc tại thành phố lớn ở đất nước hơn 1 tỷ dân.

Các nước NATO chưa đồng thuận về việc Ukraine gia nhập liên minh

Tổng Thư ký NATO lưu ý các cuộc tham vấn về điều kiện để Ukraine trở thành thành viên NATO vẫn đang được tiếp tục, đồng thời đảm bảo rằng các đồng minh sẽ đưa ra một thông điệp tốt đẹp, tích cực.

Đa số người dân Thái Lan tin tưởng ông Pita sẽ trở thành Thủ tướng

Gần 65% số người được hỏi cho rằng liên minh các đảng MFP, Vì nước Thái, Prachachart và năm đảng nhỏ khác sẽ thành công trong nỗ lực thành lập chính phủ và giúp ông Pita đảm nhận chức vụ Thủ tướng.
Trang 288 trong 2072 << < 281 282 283 284 285 286 287 288 289 290 291 292 293 294 295 350 690 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 843
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 843
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81474114