Brazil cáo buộc Quỹ Tiền tệ Quốc tế “bóp nghẹt” nền kinh tế Argentina

Tổng thống Brazil Luiz Inácio Lula da Silva cho rằng IMF đã tìm mọi cách để áp đặt một cách hà khắc các biện pháp cắt giảm chi tiêu công ở Argentina như một điều kiện để đổi lấy các khoản vay.

Liên minh châu Âu lo ngại những diễn biến căng thẳng ở Sudan

Đại diện cấp cao của EU Josep Borrell nhấn mạnh 4 năm sau sự sụp đổ của chế độ al-Bashir, nguyện vọng của người dân Sudan vẫn chưa được đáp ứng.

Trung Quốc hối thúc Nhật Bản thận trọng trong các vấn đề quân sự

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho rằng Nhật Bản liên tục thổi phồng “mối đe dọa từ Trung Quốc,” thường xuyên vi phạm các cam kết, tăng mạnh chi tiêu quốc phòng, phát triển vũ khí tấn công.

Tổng thống Putin chấp thuận dự án xây dựng Trạm quỹ đạo của Nga

Tổng thống Putin nhấn mạnh, các vụ phóng tên lửa liên tiếp không xảy ra tai nạn là minh chứng cho thấy ngành công nghiệp tên lửa, vũ trụ của Nga đang phát huy những tiềm năng.

Nhật Bản trao công hàm phản đối Triều Tiên phóng tên lửa

Hệ thống cảnh báo J-Alert của Nhật Bản đã phát đi tín hiệu cảnh báo rằng tên lửa có thể rơi xung quanh khu vực Hokkaido của Nhật Bản và kêu gọi người dân tại khu vực này tìm nơi trú ẩn an toàn.

Đặc phái viên hạt nhân của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản lên án Triều Tiên

Các đặc phái viên hạt nhân của Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản chỉ trích vụ phóng mới nhất của Triều Tiên là hành động "vi phạm trắng trợn" nhiều nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

Trung Quốc bổ nhiệm quan chức chuyên trách Hong Kong và Macau

Theo phương án cải cách các cơ quan Trung ương, Trung Quốc sẽ thành lập Văn phòng Trung ương về các vấn đề Hong Kong và Macau, không giữ lại Văn phòng các vấn đề Hong Kong và Macau của Quốc vụ viện.

Tập đoàn SAAB tăng cường xuất khẩu máy bay chiến đấu sang Mỹ Latinh

Giám đốc Tập đoàn Quốc phòng SAAB kỳ vọng Chính phủ Colombia sẽ sớm hoàn tất kế hoạch mua sắm máy bay chiến đấu, đồng thời khẳng định Peru là một thị trường tiềm năng trong tương lai.

Chuyến tàu khách quốc tế Lào-Trung Quốc khởi hành chuyến đầu tiên

Hành khách sẽ mất khoảng 10 giờ 30 phút để di chuyển từ Vientiane tới Côn Minh và ngược lại, bao gồm cả thời gian làm thủ tục xuất nhập cảnh tại ga Boten bên phía Lào và ga Bohan bên phía Trung Quốc.

Hé lộ thông tin về thủ phạm trong vụ rò rỉ tài liệu mật của Mỹ

Người làm rò rỉ các tài liệu mật của Mỹ dẫn đến một cuộc điều tra an ninh quốc gia có biệt danh OG, đam mê súng và ở độ tuổi 20, "là một thanh niên mạnh mẽ, được huấn luyện và trang bị vũ khí."
Trang 280 trong 1958 << < 273 274 275 276 277 278 279 280 281 282 283 284 285 286 287 330 650 980 1310 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 636
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 636
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74082070