NATO muốn dùng hệ thống phòng không của Đức để bảo vệ hội nghị ở Litva

Bộ trưởng Quốc phòng Đức xác nhận rằng các nước NATO đề nghị sử dụng hệ thống phòng không Patriot của Đức để bảo vệ Hội nghị thượng đỉnh của liên minh này, dự kiến vào tháng Bảy tới, ở Litva.

Nga thúc đẩy hàn gắn quan hệ giữa Thổ Nhĩ Kỳ với Syria

Bộ Ngoại giao Nga cho biết các bên tham gia đã nhất trí giao cho Thứ trưởng Ngoại giao các nước chuẩn bị lộ trình thúc đẩy quan hệ giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, có sự phối hợp với Bộ Quốc phòng.

Anh vẫn là một trong những nhà xuất khẩu hàng đầu của G7 sau Brexit

Theo tổ chức Resolution Foundation (Anh), xuất khẩu dịch vụ của Anh cao hơn 3,6 điểm % so với các nước giàu khác, cho thấy các nhà xuất khẩu dịch vụ của Anh dường như không bị ảnh hưởng bởi Brexit.

Đức kêu gọi đối thoại cởi mở với Trung Quốc về những khác biệt

Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock nhấn mạnh Đức và Trung Quốc vẫn còn nhiều vấn đề cần thảo luận, bao gồm các mối quan hệ kinh tế công bằng, vấn đề an ninh ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương...

Mỹ: Chỉ số giá tiêu dùng tiếp tục tăng khiến lạm phát vẫn ở mức cao

Lạm phát vẫn ở mức cao và khả năng phục hồi của thị trường lao động sẽ khiến Fed khó có thể bắt đầu cắt giảm lãi suất trong năm nay như các thị trường tài chính đang kỳ vọng.

Mỹ: Máy bay huấn luyện rơi xuống Thái Bình Dương, 3 người mất tích

Đội tìm kiếm-cứu nạn của Lực lượng Tuần duyên Mỹ cùng các lực lượng của Hải quân và Biên phòng Mỹ đã tìm thấy mảnh vỡ của chiếc máy bay tại khu vực cách bờ biển thành phố San Diego khoảng 80 hải lý.

Thụy Sĩ phong tỏa hơn 8 tỷ USD tài sản và dự trữ của Ngân hàng TW Nga

Các giao dịch liên quan các tài sản và khoản dự trữ của Ngân hàng Trung ương Nga đã bị cấm thực hiện khoảng 1 tháng sau khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine hồi tháng 2/2022.

Liên minh châu Âu khởi động cuộc đấu thầu quốc tế để mua chung khí đốt

Cách thức mua chung khí đốt giúp các công ty châu Âu xây dựng mối quan hệ kinh doanh mới với các nhà cung cấp thay thế khi EU tìm cách giảm sự phụ thuộc vào khí đốt của Nga.

Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ xem xét dự luật về giá dầu

Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ sẽ xem xét đưa ra một dự luật nhằm gây áp lực buộc Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dẩu mỏ ngừng cắt giảm sản lượng khai thác, động thái vốn có thể đẩy giá nhiên liệu tăng cao.

Quốc hội Đức phê duyệt thương vụ mua thêm 50 xe tăng Puma

Việc Đức mua sắm 50 xe tăng Puma có thể sẽ tốn thêm gần 140 triệu euro so với dự kiến 1,5 tỷ euro ban đầu bởi thực tế hợp đồng đã được soạn sẵn từ 18 tháng trước nhưng chưa được ký.
Trang 277 trong 1998 << < 270 271 272 273 274 275 276 277 278 279 280 281 282 283 284 330 670 1000 1330 1660 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1155
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1155
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76588785