Tổng Giám đốc IMF: Vùng Vịnh là “điểm sáng” của kinh tế thế giới

Tổng Giám đốc IMF phân tích sự tăng trưởng về nguồn thu từ dầu mỏ, sự đa dạng hóa của nền kinh tế và thành công của các lĩnh vực phi dầu mỏ đã đảm bảo cho sự thành công của các nước Vùng Vịnh.

Mexico: Các tay súng nã đạn vào tòa thị chính, 18 người thiệt mạng

Ít nhất 18 người thiệt mạng và 3 người bị thương trong vụ xả súng xảy ra ngày 5/10 tại thành phố Totolapan San Miguel Totolapan, bang Guerrero, Tây Nam Mexico.

Mỹ cam kết phối hợp với Nhật Bản, Hàn Quốc trong vấn đề Triều Tiên

Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của Mỹ cho biết các vụ phóng tên lửa của Triều Tiên không gây ra mối đe dọa tức thời nào đối với Mỹ hoặc với các đồng minh.

Nga xem xét mọi phương án điều tra vụ phá hoại "Dòng chảy phương Bắc"

Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết Moskva đang "xem xét tất cả các phương án" để xác định nguyên nhân xảy ra các cuộc tấn công khủng bố nhằm vào tuyến đường ống dẫn khí đốt Dòng chảy phương Bắc.

Thủ tướng Malaysia Ismail Sabri Yaakob thúc đẩy giải tán quốc hội

Quốc hội khóa 14 của Malaysia sẽ kết thúc vào ngày 6/7/2023, nếu Quốc hội được giải tán trước thời hạn, cuộc tổng tuyển cử phải được tiến hành trong vòng 60 ngày.

Nhật Bản: Phái của cố Thủ tướng Abe sắp có lãnh đạo mới

Hạ nghị sỹ Ryu Shionoya đang nổi lên như ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế Chủ tịch Seiwaken mà cố Thủ tướng Abe Shinzo đã bỏ lại.

EU sẵn sàng giải quyết xung đột ở Ukraine bằng biện pháp ngoại giao

Theo Đại diện cấp cao phụ trách chính sách đối ngoại và an ninh của EU, các nước thành viên EU sẵn sàng giải quyết cuộc xung đột quân sự ở Ukraine bằng biện pháp ngoại giao "nếu hoàn cảnh cho phép.”

Đại úy Ibrahim Traore được chỉ định làm tổng thống Burkina Faso

Đại úy Ibrahim Traore, người đã dẫn đầu cuộc đảo chính lật đổ Tổng thống tạm quyền Paul-Henri Damiba vào tuần trước, chính thức được chỉ định làm Tổng thống Burkina Faso.

Hàn, Mỹ, Nhật nhất trí tăng cường hợp tác đối phó với Triều Tiên

Hàn, Mỹ, Nhật kêu gọi Triều Tiên ngừng ngay các hành động khiêu khích và cho rằng các vụ phóng lửa mới nhất của Bình Nhưỡng vi phạm trắng trợn nhiều nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

EU hoan nghênh cuộc tổng tuyển cử ở Bosnia và Herzegovina

Các cuộc bầu cử được tiến hành phù hợp với các tiêu chuẩn châu Âu là ưu tiên hàng đầu được nêu ra trong ý kiến của Ủy ban châu Âu (EC) về đơn xin gia nhập EU của Bosnia và Herzegovina.
Trang 277 trong 1754 << < 270 271 272 273 274 275 276 277 278 279 280 281 282 283 284 290 580 880 1170 1460 1750 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 737
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 737
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64308022