Hội đồng AU họp khẩn về diễn biến chính trị và an ninh tại Sudan

Cơ quan y tế Sudan cho biết ít nhất 56 dân thường đã thiệt mạng và hơn 590 người bị thương trong các cuộc giao tranh hơn một ngày qua giữa quân đội và lực lượng bán quân sự ở nước này.

Nhiều đồng minh lo ngại về việc Mỹ xử lý vụ tài liệu mật bị rò rỉ

Nhiều đồng minh đã bày tỏ sự hoài nghi về cách bảo vệ và xử lý thông tin tình báo ở Mỹ, đồng thời muốn Washington giảm bớt việc sử dụng tài liệu được đánh dấu "NOFORN."

Thế giới tuần qua: Những tín hiệu cảnh báo

(ĐCSVN) - Một số sự kiện thế giới nổi bật trong tuần qua (10-16/4) như việc IMF và WB hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu, giá dầu trên đà quay lại ngưỡng 100 USD/thùng, bất ổn ở Sudan, nguy cơ Sáng kiến ngũ cốc Biển Đen bị gián đoạn, Italy ban bố tình trạng khẩn cấp ứng phó với người di cư...

Cuba đánh giá cao sự ủng hộ của ASEAN trong cuộc chiến cấm vận

Bộ trưởng Ngoại giao Cuba Bruno Rodríguez cảm ơn sự hỗ trợ không ngừng của Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đối với đảo quốc Caribe trong cuộc chiến chống bao vây cấm vận.

IMF dự báo kinh tế châu Âu sụt giảm mạnh nhưng không suy thoái

Theo dự báo của IMF được công bố hồi đầu tuần này, Khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sẽ đạt mức tăng trưởng 0,8% trong năm nay dù Đức được cho là sẽ chứng kiến một cuộc suy thoái nhẹ.

Singapore đối mặt nguy cơ tái bùng phát COVID-19 trên diện rộng

Singapore đang bước vào đợt lây nhiễm COVID-19 mới với số ca mắc hằng ngày ước tính tăng từ khoảng 1.400 ca trong tháng Ba, lên 4.000 ca chỉ trong tuần trước.

Các nước Arab đóng vai trò dẫn dắt tìm giải pháp cho khủng hoảng Syria

Các quan chức ngoại giao của 9 nước Arab đã nhóm họp tại Saudi Arabia và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thế giới Arab đóng vai trò dẫn đầu trong các nỗ lực nhằm chấm dứt cuộc khủng hoảng ở Syria.

Nga kiểm tra đột xuất các đơn vị phiên chế Hạm đội Thái Bình Dương

Bộ trưởng Sergei Shoigu chỉ đạo đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về an ninh, an toàn vũ khí, đạn dược và loại trừ các trường hợp gây thiệt hại tài sản nhà nước ở tất cả các giai đoạn kiểm tra.

Trung Quốc, Brazil tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau

Brazil và Trung Quốc đang đào sâu nghiên cứu nhằm trao đổi thương mại bằng đồng tiền của hai nước, đồng thời khẳng định chủ đề này từ lâu đã nằm trong chương trình nghị sự của nhóm BRICS.

Nga ban hành đạo luật giúp nghĩa vụ quân sự trở nên công bằng hơn

Giấy gọi nhập ngũ bằng văn bản có hiệu lực sau 7 ngày kể từ khi được vào sổ gọi nhập ngũ, trong khi bản điện tử có hiệu lực ngay khi xuất hiện trong tài khoản điện tử cá nhân.
Trang 276 trong 1958 << < 269 270 271 272 273 274 275 276 277 278 279 280 281 282 283 330 650 980 1310 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 537
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 537
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74082859