Quân đội Hàn Quốc: Triều Tiên đã phóng 2 tên lửa đạn đạo tầm ngắn

Quân đội Hàn Quốc thông báo Triều Tiên phóng 2 tên lửa đạn đạo tầm ngắn từ khu vực Munchon về phía vùng biển phía Đông nước này.

Iran chỉ trích các biện pháp trừng phạt đơn phương của Mỹ

Iran cho rằng các lệnh trừng phạt chưa từng có tiền lệ của Washington đã nhắm mục tiêu bừa bãi vào các quan chức và cá nhân của nước này, làm ảnh hưởng đến sinh kế, việc làm và sức khỏe của họ.

Mỹ ký sắc lệnh bảo đảm quyền riêng tư đối với dữ liệu của EU

Tổng thống Mỹ Joe Biden ký sắc lệnh bảo vệ quyền riêng tư đối với dữ liệu cá nhân của người dân EU và cam kết sẽ tăng cường các biện pháp chống lại việc lạm dụng thu thập dữ liệu người dùng.

Nhật Bản, Singapore đàm phán để ký kết thỏa thuận thiết bị quốc phòng

Ngoại trưởng hai nước đã tập trung thảo luận về hiệp định thiết bị quốc phòng sau khi lãnh đạo cấp cao hai nước đồng ý khởi động đàm phán vấn đề này trong cuộc gặp thượng đỉnh vào tháng 6.

Quân đội Triều Tiên tuyên bố theo dõi sát cuộc tập trận của Hàn-Mỹ

Quân đội Triều Tiên cho biết đang "nghiêm túc" theo dõi cuộc tập trận hải quân chung giữa Hàn-Mỹ có sự tham gia của hàng không mẫu hạm chạy bằng năng lượng hạt nhân USS Ronald Reagan của Mỹ.

Đánh bom làm sập 2 nhịp cầu vượt biển nối với bán đảo Crimea

Ủy ban Chống khủng bố quốc gia Nga thông báo một xe tải đã nổ tung trên cầu Kerch nối với Crimea, khiến 7 bồn téc chở nhiên liệu của một đoàn tàu bốc cháy và 2 nhịp cầu bị sập một phần.

Anh: Nhân viên đình công khiến dịch vụ đường sắt bị ảnh hưởng

Chính quyền đã hối thúc người dân chỉ đi tàu nếu thực sự cần thiết, khi 40.000 nhân viên làm việc trong ngành đường sắt đình công đòi tăng lương và cải thiện điều kiện làm việc.

CPTTP đề cập việc kết nạp thành viên mới

(Chinhphu.vn) - Tại phiên họp lần thứ 6 của Hội đồng Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), đại diện các nước đã xem xét, thảo luận nhiều vấn đề, trong đó có việc kết nạp thành viên mới.

Thế giới tuần qua: Những nỗi đau còn mãi

(ĐCSVN) – Vụ tấn công bằng súng và dao ở Thái Lan khiến ít nhất 36 người thiệt mạng, trong đó có 24 trẻ em đã gây chấn động thế giới trong tuần qua. Bên cạnh đó, Ukraine ký sắc lệnh loại trừ mọi khả năng đàm phán với Nga; Indonesia truy tố hình sự 6 người do vụ bạo loạn sân cỏ; IMF cảnh báo nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu; Nhiều nguy cơ hiện hữu từ dịch bệnh;… là một số sự kiện đáng chú ý trong tuần qua (3-9/10).

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida bày tỏ sẵn sàng cải tổ hiến pháp

Thủ tướng Kishida cho biết trong cuộc đua vào chiếc ghế Chủ tịch LDP vào năm ngoái và nhiều dịp khác, ông đã kêu gọi cải tổ hiến pháp và “quan điểm này vẫn không thay đổi.”
Trang 275 trong 1754 << < 268 269 270 271 272 273 274 275 276 277 278 279 280 281 282 290 580 880 1170 1460 1750 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 720
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 720
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64310983