Hàn Quốc kêu gọi tăng cường huấn luyện trước mối đe dọa từ Triều Tiên

Gặp gỡ các binh sỹ tham gia cuộc tập trận Lá chắn Tự do, Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc kêu gọi tăng cường hơn nữa chương trình huấn luyện trong bối cảnh Triều Tiên có nhiều hành động khiêu khích.

Cựu Thủ tướng Pakistan Imran Khan chấp nhận ra hầu tòa

Bộ trưởng Nội vụ Rana Sanaullah cho biết nếu cựu thủ tướng Pakistan Imran Khan không tuân thủ lệnh của tòa án, cảnh sát sẽ buộc phải bắt giữ và áp giải ông đến tòa.

Thụy Điển nhận định nhiều khả năng Phần Lan gia nhập NATO trước

Thủ tướng Thụy Điển Ulf Kristersson đánh giá sau nhiều cuộc đối thoại gần đây, khả năng Phần Lan gia nhập NATO trước đã tăng lên, mặc dù tư cách thành viên của Thụy Điển chỉ là vấn đề thời gian.

IAEA nhấn mạnh nghĩa vụ của các bên trong thỏa thuận tàu ngầm hạt nhân

Cụ thể, Mỹ và Anh - 2 nước sở hữu vũ khí hạt nhân, sẽ phải báo cáo lên IAEA về việc chuyển giao vật liệu hạt nhân cho các nước không có vũ khí hạt nhân như Australia.

Triều Tiên xác nhận quân đội đã phóng hai tên lửa tầm trung

Theo KCNA, hai tên lửa đất đối đất được phóng từ tỉnh Nam Hwanghae, bay khoảng 600km trước khi bắn trúng mục tiêu ở vùng biển ngoài khơi tỉnh Bắc Hamgyong.

Nga bác bỏ tin tiêm kích va chạm với máy bay không người lái Mỹ

Thông báo của Bộ Quốc phòng Nga khẳng định tiêm kích Nga không sử dụng vũ khí mang theo, không tiếp xúc gần với máy bay không lái của Mỹ và đã trở về căn cứ an toàn.

Thị trường tài chính Mỹ chao đảo vì sự sụp đổ của các ngân hàng

Thị trường tài chính tiền tệ Phố Wall sẽ tiếp tục biến động mạnh từ nay cho tới cuộc họp tiếp theo diễn ra vào tuần tới để bàn về lãi suất của Ngân hàng dự trữ liên bang Mỹ (Fed).

Vụ SVB phá sản: Bộ Tư pháp Mỹ bắt đầu tiến hành điều tra

Theo hãng FoxNews, cuộc điều tra của Bộ Tư pháp Mỹ sau vụ SVB phá sản, có sự tham gia của các công tố viên liên bang ở Washington và San Francisco.

Tổng thống Mỹ ban hành sắc lệnh thắt chặt kiểm soát súng đạn

Sắc lệnh hành pháp quy định xác minh kỹ lưỡng thông tin cá nhân của người mua vũ khí và thắt chặt kiểm soát việc sở hữu súng là động thái mới nhất trong chính sách kiểm soát súng đạn của Mỹ.

Chủ tịch KADIN: ASEAN tăng kết nối để thúc đẩy tăng trưởng bền vững

Ông Arsjad Rasjid, Chủ tịch ASEAN-BAC 2023, trao đổi với phóng viên TTXVN về những ưu tiên chính sách trong năm Indonesia làm Chủ tịch ASEAN nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế-thương mại trong khu vực.
Trang 274 trong 1906 << < 267 268 269 270 271 272 273 274 275 276 277 278 279 280 281 320 640 950 1270 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 694
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 694
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71324136