Nga nối lại công tác kiểm tra tàu thuyền trong thỏa thuận ngũ cốc

Theo Thứ trưởng Ngoại giao Nga, công tác kiểm tra tàu thuyền như một phần của Thỏa thuận Ngũ cốc Biển Đen đã được nối lại nhưng lưu ý "Nga không thấy triển vọng trong việc gia hạn thỏa thuận ngũ cốc."

EU tập trung mũi nhọn về chính trị và kinh tế vào khu vực Mỹ Latinh

Đại diện Cấp cao về Chính sách Đối ngoại và An ninh của EU Josep Borrell vạch ra lộ trình nhằm đạt được một số thỏa thuận tự do thương mại và hiệp định đối tác với các nước Mỹ Latinh sớm nhất có thể.

Hiệp định CEPA: Cơ hội lớn cho các mặt hàng thế mạnh của Việt Nam

Hiệp định CEPA Việt Nam-UAE mở ra cơ hội lớn cho các mặt hàng thế mạnh của Việt Nam như nông sản, dệt may, da giày... tiếp cận nhiều thị trường khác, thông qua thị trường trung chuyển quan trọng UAE.

Malaysia xem xét hạn chế Telegram nhằm ngăn chặn hoạt động phạm tội

Ứng dụng Telegram có một tính năng là mỗi người dùng có thể tạo ra một "bot Telegram" và bot này có thể tự khởi động các cuộc tấn công mạng, bẻ khóa các mật khẩu, đánh cắp thông tin.

Ukraine: Sản lượng ngũ cốc có thể giảm tới 20% do thời tiết khô hạn

Trong trường hợp thời tiết khô hạn tiếp tục kéo dài trong thời kỳ phát triển hạt ngũ cốc, đặc biệt là khi nhiệt độ không khí cao, sản lượng thu hoạch của Ukraine có thể giảm từ 15% đến 20%.

Nổ bom tại thành phố lớn nhất Myanmar làm 6 người bị thương

Một người đàn ông đã lên tầng 3 của văn phòng thuộc Tổng Cục thuế ở khu Kyauktada và để lại một gói hàng, sau đó, gói hàng chứa quả bom đã phát nổ.

Bầu cử Mỹ 2024: Cựu Phó Tổng thống Mike Pence tuyên bố ra tranh cử

Ngày 7/6, cựu Phó Tổng thống Mike Pence sẽ khởi động chiến dịch tranh cử bằng một đoạn video và một bài phát biểu tại bang Iowa, nơi sẽ diễn ra cuộc bầu cử sớm.

Đức bác bỏ khả năng chuyển tên lửa hành trình Taurus cho Ukraine

Tên lửa Taurus có khả năng xuyên qua lưới lửa phòng không dày đặc để tiêu diệt các mục tiêu trên mặt đất hay dưới lòng đất.

Đức và Indonesia nhất trí tăng cường hợp tác quốc phòng

Tại thủ đô Jakarta, Bộ trưởng Quốc phòng Đức Vladimir Pistorius đã thảo luận với người đồng cấp Indonesia Prabowo Subianto về củng cố quan hệ.

LHQ và lãnh đạo Yemen kêu gọi các bên chấm dứt tình trạng thù địch

Đặc phái viên Liên hợp quốc Hans Grundberg nhấn mạnh nhiệm vụ khôi phục các thể chế nhà nước, đảm bảo an ninh, thiết lập nền hòa bình bền vững là 3 trong số những ưu tiên của tiến trình chính trị.
Trang 273 trong 2021 << < 266 267 268 269 270 271 272 273 274 275 276 277 278 279 280 340 670 1010 1350 1680 2020 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 628
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 628
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78310605