EU-Thái Lan tái khởi động đàm phán về FTA tự do và cân bằng

EU và Thái Lan, nền kinh tế lớn thứ hai Đông Nam Á, lần đầu tiên tổ chức đàm phán về FTA vào năm 2013, nhưng quá trình này đã bị ngưng trệ trong năm sau đó do những bất ổn chính trị tại Thái Lan.

Đức đạt được mục tiêu về giảm phát thải trong năm 2022

Tổng cộng, Đức thải ra môi trường 746 tỷ tấn khí nhà kính trong năm 2022, ít hơn 10 tấn so với mục tiêu đã đặt ra cho cả năm.

ASEAN và Na Uy tái khẳng định cam kết tăng cường hợp tác

Hai bên đã trao đổi về các biện pháp tăng cường hơn nữa hợp tác trong một số lĩnh vực gồm hòa bình và hòa giải, năng lượng tái tạo và chuyển đổi năng lượng, biến đổi khí hậu...

IAEA thông báo thất lạc 2,5 tấn urani tại một cơ sở ở Libya

IAEA cho biết sẽ tiến hành thêm các hoạt động làm rõ hoàn cảnh diễn ra việc di dời nhiên liệu hạt nhân cùng vị trí hiện tại của các nguyên liệu, tuy nhiên không đưa ra chi tiết về cơ sở này ở Libya.

Saudi Arabia sẽ sớm đầu tư vào Iran sau khi bình thường hóa quan hệ

Bộ trưởng Tài chính Saudi Arabia khẳng định nước này không có lý do gì để không đầu tư vào Iran và cũng sẵn sàng cho phép họ đầu tư vào Saudi Arabia.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ-Nga điện đàm về vụ rơi UAV trên Biển Đen

Máy bay phản lực của Nga bị cáo buộc làm rơi một máy bay không người lái của Mỹ ở Biển Đen, sự cố mà Washington gọi là "không an toàn."

Trung Quốc, ASEAN nhất trí duy trì hòa bình và ổn định ở Biển Đông

Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc, trong cuộc họp lần thứ 38 của Nhóm công tác chung ASEAN-Trung Quốc, hai bên tiếp tục thúc đẩy tham vấn về Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC).

LHQ nỗ lực kéo dài thời gian gia hạn Sáng kiến Ngũ cốc Biển Đen

Ukraine cho rằng đề xuất của Nga "mâu thuẫn" với thỏa thuận ban đầu, nhưng Ukraine không bác bỏ ngay lập tức mà cho biết sẽ chờ quan điểm chính thức của Liên hợp quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tổng thống Putin nhấn mạnh các số liệu tích cực về kinh tế Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin nêu rõ tỷ lệ thất nghiệp tại Nga hiện ở mức thấp kỷ lục là 3,6%, trong bối cảnh kinh tế nước này đã vượt qua được những tác động tồi tệ nhất của các lệnh trừng phạt.

Vương quốc Anh đang tiến gần hơn tới việc gia nhập CPTPP

Malaysia thành công trong quá trình đàm phán với Anh về việc bãi bỏ mức thuế nhập khẩu đối với dầu cọ của nước này - động thái giúp Anh đáp ứng được một trong những điều kiện để gia nhập CPTPP.
Trang 273 trong 1906 << < 266 267 268 269 270 271 272 273 274 275 276 277 278 279 280 320 640 950 1270 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 689
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 689
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71323600