Thủ tướng Anh Liz Truss khẳng định sẽ không từ chức

Thủ tướng Truss đã xin lỗi vì “những sai lầm” trong chính sách của bà đã khiến niềm tin của nhà đầu tư giảm và mức độ tín nhiệm trong các cuộc thăm dò của bà sụt giảm.

Nhật Bản sẽ áp đặt biện pháp trừng phạt bổ sung đối với Triều Tiên

Nhật Bản sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt bổ sung đối với Triều Tiên bằng việc đóng băng tài sản của 5 tổ chức nữa liên quan tới các chương trình phát triển hạt nhân-tên lửa của Bình Nhưỡng.

Mỹ và Canada áp đặt các biện pháp trừng phạt bổ sung đối với Nga

Bộ Thương mại Mỹ ban hành lệnh từ chối các đặc quyền xuất khẩu đối với hãng hàng không Ural Airlines trong khi Canada áp đặt các biện pháp trừng phạt nhằm vào hơn 30 cá nhân và thực thể của Nga.

Mỹ tuyên bố sẵn sàng hợp tác với Trung Quốc vì lợi ích chung

Theo Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken, dù Washington và Bắc Kinh còn tồn tại nhiều mâu thuẫn, song mối quan hệ giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới vẫn cần được tăng cường.

Bầu cử Mỹ: Cử tri kỳ vọng cuộc bầu cử tác động đáng kể với đất nước

Đa số cử tri ủng hộ đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa đều nhận định kết quả của cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ tháng 11 sẽ tác động đến tình hình đất nước nói chung và nền kinh tế nói riêng.

Trung Quốc khẳng định mở cửa toàn diện, thúc đẩy toàn cầu hóa kinh tế

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Cải cách và Phát triển quốc gia nhấn mạnh toàn cầu hóa kinh tế đã trở thành xu hướng không thể đảo ngược và Bắc Kinh đã hội nhập sâu rộng vào kinh tế toàn cầu, hệ thống quốc tế.

EU triển khai phái bộ giám sát biên giới giữa Armenia và Azerbaijan

Hội đồng châu Âu cho biết phái bộ sẽ gồm 40 chuyên gia của EU nhằm giám sát, phân tích và báo cáo tình hình tại khu vực và "về nguyên tắc" sẽ không kéo dài quá 2 tháng.

Chính phủ mới của Kuwait tuyên thệ nhậm chức trước Thái tử

Thái tử Sheikh Meshal al-Ahmad al-Sabah khẳng định lòng trung thành với đất nước và quốc vương, sự tôn trọng hiến pháp và luật pháp, việc bảo vệ các quyền tự do là nền tảng hành động của chính phủ.

Nhà Vua Tây Ban Nha thăm chính thức Cộng hòa liên bang Đức

Vua Felipe VI của Tây Ban Nha bày tỏ hy vọng rằng chuyến thăm cấp nhà nước tới Đức có thể làm sâu sắc hơn nữa quan hệ gắn bó giữa hai nước và tạo động lực mới cho mối quan hệ song phương.

Nga nêu điều kiện gia hạn thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc qua Biển Đen

Thứ trưởng Quốc phòng Nga Fomin khẳng định việc gia hạn thỏa thuận về xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine qua Biển Đen phụ thuộc vào khả năng phương Tây nới lỏng lệnh cấm xuất khẩu nông sản của Nga.
Trang 272 trong 1754 << < 265 266 267 268 269 270 271 272 273 274 275 276 277 278 279 290 580 880 1170 1460 1750 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 749
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 749
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64308478