Quân đội Nga thực hiện các biện pháp "cần thiết" sau vụ binh biến

Thống đốc vùng Voronezh của Nga cho biết quân đội nước này đang thực hiện “các biện pháp quân sự cần thiết” trong khu vực như một phần của chiến dịch chống khủng bố được Nga tuyên bố.

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga Medvedev kêu gọi đoàn kết

Ngày 24/6, trên kênh Telegram, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga Dmitry Medvedev đã kêu gọi mọi người tập hợp xung quanh Tổng thống Vladimir Putin.

Xung đột ở Sudan lan rộng ra cả nước sau khi lệnh ngừng bắn bị phá vỡ

Theo nhiều nguồn tin, các cuộc không kích và nã tên lửa phòng không đã diễn ra trong đêm 23/6 tại Omdurman và Khartoum, hai trong số ba thành phố tạo nên thủ đô mở rộng của Sudan.

Argentina đề nghị Mỹ hỗ trợ đàm phán nợ với Quỹ Tiền tệ Quốc tế

Chính phủ Argentina khẳng định đã nỗ lực giải quyết khoản nợ hơn 44 tỷ USD giữa nước này với IMF, nhưng do nhiều khó khăn, quốc gia Nam Mỹ không thể đáp ứng một số điều khoản đã thỏa thuận với IMF.

Bộ trưởng Nội vụ Argentina tuyên bố tham gia tranh cử Tổng thống

Bộ trưởng Nội vụ Argentina nhấn mạnh ông mong muốn xây dựng một "Argentina tiến bộ và phát triển," đồng thời khẳng định sẵn sàng đối mặt với những vấn đề cấp bách như lạm phát và nghèo đói.

Thúc đẩy hợp tác tại Biển Đông: Vì hòa bình và phát triển

Hội thảo quốc tế về Biển Đông đã nhất trí đưa ra kết luận do Chủ tịch IADL, Edre Olalia trình bày, theo đó cần tiếp tục hợp tác để thúc đẩy sự ổn định và tăng cường hợp tác nhiều mặt tại Biển Đông.

Australia bổ nhiệm giám đốc an ninh mạng, tăng cường bảo mật quốc gia

Một thiếu tướng không quân của Australia sẽ trở thành điều phối an ninh mạng nước này, cùng sự hỗ trợ của một văn phòng quốc gia trong Bộ Nội vụ và bắt đầu nhiệm kỳ vào ngày 3/7 tới.

Quan chức Mỹ và Liên hợp quốc thảo luận về thỏa thuận ngũ cốc Biển Đen

Trong cuộc điện đàm, Ngoại trưởng Antony Blinken và Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres đã thảo luận về việc Nga tuyên bố không gia hạn thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen.

Nhật Bản: Lực lượng Cảnh sát biển và Phòng vệ biển tập trận chung

Cuộc tập trận diễn trong khoảng 2 giờ ở phía Đông đảo Izu Oshima trên Thái Bình Dương, cách Tokyo khoảng 100 km về phía Nam, với sự tham gia của khoảng 300 người cùng tàu khu trục Yamagiri.

Sau cuộc gặp cấp cao, Mỹ-Ấn nhất trí chấm dứt 6 tranh chấp tại WTO

Các vụ tranh chấp giữa Mỹ và Ấn Độ liên quan đến các chính sách đối với pin Mặt Trời và môđun năng lượng Mặt Trời, lĩnh vực năng lượng tái tạo, các sản phẩm thép và nhôm.
Trang 272 trong 2042 << < 265 266 267 268 269 270 271 272 273 274 275 276 277 278 279 340 680 1020 1360 1700 2040 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 885
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 885
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79676001