Chính phủ Anh đạt thỏa thuận với công đoàn y tế về chính sách lương

Thỏa thuận có liên quan tới khoản chi ngân sách cho tài khóa 2022-2023 cùng một đề xuất sửa đổi về việc chi trả lương, sẽ giúp chấm dứt nhiều tháng đình công của các y tá và nhân viên cứu thương.

Tổng thống Mỹ Joe Biden vẫn ủng hộ dự luật cấm ứng dụng TikTok

Chính phủ Mỹ tiếp tục ủng hộ Đạo luật Hạn chế, theo đó trao cho Tổng thống Biden quyền hạn mới để giải quyết các mối đe dọa từ công nghệ nước ngoài và cho phép cấm ứng dụng chia sẻ video TikTok.

Triều Tiên công bố thông tin về vụ phóng ICBM Hwasong-17 hôm 16/3

Theo KCNA, vụ phóng tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Hwasong-17 “nhằm mục đích đưa ra cảnh báo mạnh mẽ hơn đối với những kẻ thù có ý đồ leo thang căng thẳng trên Bán đảo Triều Tiên.

Chính quyền Libya thông báo tìm thấy hơn 2 tấn urani bị thất lạc

Tướng Khaled al-Mahjoub khẳng định các thùng chứa urani đã được phát hiện cách cơ sở lưu trữ chỉ 5km ở miền Nam Libya và IAEA đã được nhận được thông tin này.

Ấn Độ duyệt mua nhiều thiết bị quân sự trị giá hơn 8,5 tỷ USD

Kế hoạch mua sắm lần này chú trọng tới việc củng cố năng lực của Hải quân Ấn Độ khi số tiền chi mua các khí tài quân sự lên tới 6,77 tỷ USD, trong đó có 200 tên lửa BrahMos, 50 trực thăng đa nhiệm.

Tổng thống Djukanovic ban hành sắc lệnh giải tán Quốc hội Montenegro

Tổng thống Montenegro Milo Djukanovic giải tán Quốc hội sau khi Chính phủ tạm quyền của Thủ tướng Dritan Abazovic thất bại trong cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm tại Quốc hội Montenegro.

Ba Lan, Séc cam kết tăng cường hợp tác kinh tế và năng lượng

Tổng thống Ba Lan cho rằng việc hoàn thành kết nối giao thông đường bộ sẽ tạo ra liên kết quan trọng, giúp người dân Séc đến du lịch biển Baltic thuận tiện hơn, thúc đẩy giao thương giữa hai nước.

Vụ nổ các mỏ than tại Colombia: 10 người mắc kẹt đã thiệt mạng

Người đứng đầu tỉnh Cundinamarca, ông Nicolas Garcia, cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy và đưa lên mặt đất 10 thi thể của những người bị mắc kẹt dưới lòng đất sau khi xảy ra vụ nổ.

Việt Nam hợp tác với ASEAN hỗ trợ Myanmar tiến tới giải pháp hòa bình

Việt Nam nhấn mạnh điều kiện tiên quyết là tất cả các bên liên quan tại Myanmar cần phải kiềm chế tối đa, chấm dứt bạo lực và khởi động tiến trình đối thoại nhằm đạt được giải pháp hòa bình.

Tổng thống Venezuela Maduro kêu gọi xây dựng thế giới đa cực mới

Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro chỉ trích những nỗ lực nhằm áp đặt một mô hình bá quyền đơn cực, phớt lờ sự đa dạng của nền văn minh nhân loại, sức mạnh văn hóa và chính trị của các dân tộc.
Trang 271 trong 1906 << < 264 265 266 267 268 269 270 271 272 273 274 275 276 277 278 320 640 950 1270 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 714
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 714
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71325646