CHDC Congo: Các cuộc tấn công khiến hơn 150 dân thường thiệt mạng

Người phát ngôn của Tổng thư ký Liên hợp quốc, ông Stephane Dujarric, cho biết tình hình an ninh ở tỉnh Ituri "vô cùng đáng lo ngại" do các cuộc tấn công.

Pháp, Nhật Bản nhất trí thúc đẩy hợp tác an ninh tại Ấn Độ Dương-TBD

Nhật Bản và Pháp đang tăng cường mối quan hệ song phương và có cùng tầm nhìn về một khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương tự do và rộng mở.

Ủy ban châu Âu thông qua đề xuất về quy định đoàn kết mạng

Đạo luật mới đảm bảo cho tất cả công dân và doanh nghiệp châu Âu đều được bảo vệ tốt, cả trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời thúc đẩy một không gian mạng mở, an toàn và ổn định.

Hàn Quốc mở rộng hợp tác với 18 quốc đảo Thái Bình Dương

Tổng thống Yoon Suk Yeol sẽ tổ chức một hội nghị thượng đỉnh với các nhà lãnh đạo từ các quốc đảo Thái Bình Dương vào tháng 5 tới để thảo luận về cách mở rộng hợp tác giữa Hàn Quốc và khu vực này

Mối quan hệ giữa Trung Quốc và Triều Tiên đã vượt qua nhiều thách thức

Chủ tịch Trung Quốc bày tỏ sẵn sàng thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác song phương lên tầm cao mới thông qua việc “tăng cường trao đổi thông tin chiến lược và cùng định hướng sự phát triển quan hệ.”

HĐBA cần đóng vai trò lớn hơn trong vấn đề hạt nhân Triều Tiên

Phản ứng của HĐBA đối với các hành động khiêu khích hạt nhân của Triều Tiên sẽ là "phép thử về độ tin cậy và khả năng tồn tại" cũng như vai trò của chính HĐBA trong việc duy trì cơ chế NPT toàn cầu.

Thêm 9 bang của Mỹ khởi kiện Google vi phạm luật chống độc quyền

Bộ Tư pháp Mỹ cho rằng Google đã lạm dụng sức mạnh chi phối thị trường của mình trong quảng cáo trực tuyến và yêu cầu công ty này bán các sản phẩm công nghệ quảng cáo.

Indonesia đề xuất ra Tuyên bố ASEAN về an ninh lương thực

Tổng Thư ký Bộ Nông nghiệp Indonesia cho rằng để nhanh chóng ứng phó với nguy cơ tiềm ẩn từ cuộc khủng hoảng lương thực trong khu vực, các nước ASEAN cần thể hiện cam kết mạnh mẽ hơn.

Liên hợp quốc kêu gọi Triều Tiên tuân thủ đầy đủ các nghĩa vụ quốc tế

Tổng Thư ký Liên hợp quốc kêu gọi Triều Tiên tuân thủ đầy đủ các nghĩa vụ quốc tế theo tất cả nghị quyết liên quan của Hội đồng Bảo an, cũng như nối lại đối thoại hướng đến hòa bình lâu dài.

Nga ủng hộ Brazil trở thành thành viên thường trực của HĐBA

Ngày 17/4, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov nhấn mạnh nước này tái khẳng định sự ủng hộ nguyện vọng của Brazil trở thành thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.
Trang 269 trong 1957 << < 262 263 264 265 266 267 268 269 270 271 272 273 274 275 276 330 650 980 1300 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 544
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 544
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74031255