Việt Nam-Hà Lan tăng cường hợp tác về thích ứng với biến đổi khí hậu

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh mong muốn Hà Lan hỗ trợ Việt Nam trong thực hiện chuyển đổi xanh, năng lượng tái tạo, quản lý tài nguyên nước và ứng phó biến đổi khí hậu.

Vùng Sừng châu Phi: Khoảng 60 triệu người cần hỗ trợ nhân đạo khẩn cấp

Theo ước tính của WHO, khoảng 5 triệu trẻ em dưới 5 tuổi sẽ phải đối mặt với tình trạng suy dinh dưỡng cấp tính vào năm 2023 ở vùng lõi của Sừng châu Phi.

Mỹ cho phép Nga điều máy bay đón các nhà ngoại giao mãn nhiệm

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Matthew Miller nhấn mạnh: “Chính phủ Mỹ cho phép chính phủ Nga điều một chuyến bay thuê tới Mỹ để chở các nhà ngoại giao Nga đã hết nhiệm kỳ về nước.”

Tổng thống Nga yêu cầu các cơ quan phân tích tình hình sau vụ Wagner

Trong cuộc họp với những người đứng đầu các cơ quan thực thi pháp luật Nga, Tổng thống Putin yêu cầu các cơ quan này thảo luận về tình hình sau cuộc binh biến của lực lượng Wagner.

NATO sẽ thảo luận việc kết nạp Thụy Điển trước hội nghị thượng đỉnh

Cuộc họp cấp cao tại Brussels dự kiến bao gồm các ngoại trưởng, lãnh đạo cơ quan tình báo và cố vấn an ninh quốc gia, trong đó sẽ thảo luận nỗ lực hoàn tất việc gia nhập NATO của Thụy Điển.

Hàn Quốc đối mặt tình trạng thiếu hụt lao động ngày một nghiêm trọng

Trong bối cảnh tình trạng thiếu hụt lao động ngày càng tăng cao, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol chỉ thị Thủ tướng Han Duck-soo đưa ra các biện pháp thống nhất trong quản lý lao động nước ngoài.

Nhiều ngân hàng Mỹ sẽ tiến hành sáp nhập do lãi suất ở mức cao

Theo Bộ trưởng Tài chính Mỹ, nhiều ngân hàng tại Mỹ gặp khó khăn trong việc tất toán tiền gửi cho khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh lãi suất liên bang đang ở mức cao.

Các nước thành viên V4 phản đối đề xuất hạn ngạch nhập cư của EU

Nhóm Visegrad gồm Cộng hòa Séc, Slovakia, Ba Lan và Hungary đã bác bỏ đề xuất về hạn ngạch bắt buộc và tái định cư người di cư bất hợp pháp do Liên minh châu Âu (EU) đưa ra.

Việc chấm dứt thỏa thuận ngũ cốc Biển Đen tác động mạnh đến Đông Phi

WFP và FAO nêu rõ khoảng 60 triệu người vẫn đang đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực tại 7 quốc gia Đông Phi, việc chấm dứt thỏa thuận ngũ cốc Biển Đen càng làm trầm trọng hơn vấn đề này.

Tân Thủ tướng Hy Lạp bổ nhiệm các thành viên trong nội các mới

Chính phủ mới sẽ tuyên thệ trong ngày 27/6 sau các thủ tục cần thiết và cuộc họp đầu tiên của nội các mới cũng sẽ được tổ chức cùng ngày tại Văn phòng Thủ tướng.
Trang 269 trong 2042 << < 262 263 264 265 266 267 268 269 270 271 272 273 274 275 276 340 680 1020 1360 1700 2040 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 476
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 477
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79682417