Ai Cập và Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục thúc đẩy bình thường hóa quan hệ

Trong cuộc điện đàm ngày 11/6, các ngoại trưởng Ai Cập và Thổ Nhĩ Kỳ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp tục thúc đẩy quá trình bình thường hóa và phát triển mối quan hệ giữa hai nước.

Iran để ngỏ khả năng đạt được thỏa thuận hạt nhân với Mỹ

Đề cập đến thỏa thuận hạt nhân tiềm năng với Mỹ, Đại giáo chủ Iran nêu rõ: “Không có vấn đề gì với một thỏa thuận hạt nhân, nhưng không được động đến ngành công nghiệp hạt nhân của Iran.”

Bầu cử Thái Lan: Kiểm phiếu lại không thay đổi kết quả sơ bộ

Trước đó, Ủy ban Bầu cử Thái Lan đã yêu cầu kiểm phiếu lại tại 47 điểm bỏ phiếu trên toàn quốc, sau khi phát hiện ra sai lệch giữa tổng số phiếu bầu và tỷ lệ cử tri đi bầu trong cuộc bầu cử.

Nhiều thỏa thuận được ký kết tại Hội nghị Doanh nghiệp Arab-Trung Quốc

Ngày đầu tiên của Hội nghị Doanh nghiệp Arab-Trung Quốc, 30 thỏa thuận đầu tư trị giá 10 tỷ USD được ký kết thuộc nhiều lĩnh vực bao gồm công nghệ, năng lượng tái tạo, nông nghiệp, chuỗi cung ứng...

Chuyến hàng dầu thô giảm giá đầu tiên của Nga đã đến Pakistan

Thủ tướng Pakistan cho biết chuyến hàng dầu thô giảm giá đầu tiên của Nga đã đến Karachi và sẽ bắt đầu xả dầu vào ngày 12/6 và đây là sự khởi đầu của mối quan hệ mới giữa hai nước.

Ủy ban Bầu cử Thái Lan bác bỏ các cáo buộc nhằm vào đảng Tiến bước

Do thiếu bằng chứng, Tổng thư ký Ủy ban Bầu cử Thái Lan đã bác bỏ bốn khiếu nại chống lại đảng Tiến bước cáo buộc đảng này đã vi phạm Đạo luật về các đảng chính trị.

GCC và Mỹ ra tuyên bố chung về một loạt vấn đề của Trung Đông

Ngoại trưởng Mỹ Blinken tái khẳng định cam kết của Mỹ đối với an ninh khu vực Trung Đông, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của khu vực trong nền kinh tế toàn cầu và thương mại quốc tế.

Ấn Độ, Pháp và UAE lần đầu tiên tiến hành tập trận chung ở Vịnh Oman

Mục đích của cuộc tập trận là nhằm tăng cường hợp tác ba bên giữa hải quân ba nước và mở đường cho việc áp dụng những biện pháp nhằm đối phó với các thách thức trong lĩnh vực hàng hải.

Chính phủ Colombia và ELN vẫn chưa thể ký kết thỏa thuận ngừng bắn

Chỉ 3 giờ trước thời điểm ký kết thỏa thuận ngừng bắn dự kiến, đại diện hai phái đoàn đàm phán cho biết cả hai bên cần thêm 1 ngày để “hoàn thiện chi tiết” văn bản thỏa thuận.

Ấn Độ phóng thử thành công tên lửa đạn đạo thế hệ mới Agni Prime

Sau 3 lần thử nghiệm chế tạo thành công, Ấn Độ đã lần đầu thực hiện thành công vụ phóng thử tên lửa đạn đạo thế hệ mới Agni Prime vào ban đêm.
Trang 268 trong 2021 << < 261 262 263 264 265 266 267 268 269 270 271 272 273 274 275 340 670 1010 1350 1680 2020 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 789
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 789
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78318074