Hàng nghìn người biểu tình phản đối cải cách chế độ hưu trí tại Pháp

Lực lượng cảnh sát đã phải bắn hơi cay để giải tán người biểu tình tại Quảng trường Concorde ở Paris, nơi tập trung khoảng 7.000 người, trong đó nhiều người đã ném đá vào cảnh sát.

Nhật Bản công bố lệnh trừng phạt nhằm vào 3 quan chức Triều Tiên

Nhật Bản áp đặt trừng phạt 3 quan chức Triều Tiên, theo đó cấm mọi hình thức giao dịch và đóng băng tất cả tài sản tại Nhật Bản của những người này, để đáp trả vụ Bình Nhưỡng phóng tên lửa Hwasong-17.

Việt Nam và Ba Lan còn nhiều tiềm năng, dư địa để phát triển quan hệ

Bộ trưởng Ngoại giao Ba Lan mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của Quốc hội Việt Nam để hợp tác kinh tế song phương giữa hai nước ngày càng phát triển hiệu quả hơn, nhất là về công nghệ cao.

Thủ tướng Đức nêu một số ưu tiên trong chính sách đối nội, đối ngoại

Thủ tướng Scholz nêu một số ưu tiên như sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác châu Âu để đảm bảo Ukraine nhận được trang thiết bị vũ khí cần thiết; chính sách năng lượng của Đức và châu Âu...

Bộ trưởng Mỹ lạc quan về hiệu quả hoạt động của hệ thống ngân hàng

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen mô tả những hành động của Chính phủ Mỹ là "quyết đoán và mạnh mẽ," và thể hiện cam kết của chính quyền trong việc đảm bảo rằng tiền gửi vẫn an toàn.

Anh sẽ cấm sử dụng TikTok trong các thiết bị của chính phủ

Bộ trưởng Văn phòng Nội các của Anh cho biết nước này cấm sử dụng TikTok trong thiết bị của chính phủ và cảnh báo nguy cơ về việc dữ liệu nhạy cảm có thể bị sử dụng trên một số nền tảng nhất định.

Ba Lan lên kế hoạch gửi máy bay chiến đấu MiG-29 cho Ukraine

Tổng thống Duda cho biết Ba Lan sẽ chuyển giao máy bay MiG-29 do Liên Xô sản xuất cho Ukraine, theo đó 4 chiếc sẽ được giao trong vài ngày tới, số còn lại sẽ được cung cấp sau khi được kiểm tra.

Quốc hội Nga thông qua dự luật về sử dụng đồng ruble kỹ thuật số

Duma Quốc gia (Quốc hội) Nga đã thông qua trong lần đầu tiên một dự luật tạo cơ sở cho việc sử dụng đồng ruble kỹ thuật số và triển khai thanh toán không dùng tiền mặt bằng đồng ruble kỹ thuật số.

Chương trình cải cách hưu trí của Pháp đối mặt với thách thức

Thượng viện Pháp đã thông qua luật nâng tuổi nghỉ hưu lên 64 với lập luận để loại bỏ các đặc quyền đối với một số người lao động trong khu vực công...

Chính phủ Anh đạt thỏa thuận với công đoàn y tế về chính sách lương

Thỏa thuận có liên quan tới khoản chi ngân sách cho tài khóa 2022-2023 cùng một đề xuất sửa đổi về việc chi trả lương, sẽ giúp chấm dứt nhiều tháng đình công của các y tá và nhân viên cứu thương.
Trang 267 trong 1903 << < 260 261 262 263 264 265 266 267 268 269 270 271 272 273 274 320 630 950 1270 1590 1900 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 943
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 943
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71072586