Bộ trưởng Quốc phòng Nga điện đàm với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ và Anh

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, trong cuộc điện đàm, Bộ trưởng Shoigu đã bày tỏ với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ và Anh những lo ngại của ông khả năng Ukraine có thể sử dụng "bom bẩn."

Pháp chỉ trích Mỹ áp dụng 'tiêu chuẩn kép' đối với giá năng lượng

Tổng thống Pháp nêu rõ Mỹ đưa ra các lựa chọn vì lợi ích hấp dẫn cùng các "tiêu chuẩn kép," với giá năng lượng trên thị trường trong nước thấp hơn trong khi bán khí đốt cho châu Âu với giá cao kỷ lục.

Ông Boris Johnson từ bỏ "cuộc đua” trở lại chiếc ghế Thủ tướng Anh

Ông Johnson đang đối mặt với cuộc điều tra của Quốc hội về việc liệu ông có nói dối về vụ “tiệc tùng” trong đợt dịch COVID-19 hay không, nếu bị kết tội, ông có thể bị đình chỉ tư cách nghị sỹ.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo tàu Triều Tiên, Bình Nhưỡng bắn pháo đáp trả

Triều Tiên đã bắn 10 quả đạn pháo vào khoảng 5h15 sáng 24/10 sau khi quân đội Hàn Quốc bắn cảnh cáo một tàu buôn Bình Nhưỡng do tàu này vượt qua ranh giới trên thực tế trên biển giữa hai miền.

Somalia: al-Shabaab tấn công khách sạn làm gần 60 người thương vong

Al-Shabaab cho biết mục tiêu tấn công là nhằm một số quan chức vùng Jubbaland đang làm việc tại khách sạn Tawakal ở trung tâm thành phố cảng Kismayu, miền Nam Somalia.

Iran tập trận ở vùng biên giới phía Tây Bắc giáp Azerbaijan

Các hoạt động như nhảy dù, đột kích trong đêm, trực thăng chiến, kiểm soát đường liên lạc, nắm bắt độ cao và tác chiến đô thị là các khoa mục trong cuộc tập trận này.

Quan hệ đoàn kết hữu nghị truyền thống quý báu Việt Nam và Campuchia

Tiếp nối những thành tựu to lớn trong thời kỳ hợp tác cùng đấu tranh giành độc lập trong lịch sử, những năm gần đây, quan hệ hai nước Việt Nam-Campuchia tiếp tục phát triển ổn định.

Serbia chấm dứt miễn thị thực cho công dân Tunisia do sức ép của EU

Kể từ ngày 20/11, công dân Tunisia và Burundi sẽ phải xin thị thực trước khi tới Serbia, một trong những quốc gia cuối cùng tại châu Âu cho phép du lịch miễn thị thực từ Bắc Phi.

Châu Âu đối mặt với hậu quả lâu dài của cuộc khủng hoảng năng lượng

Quan chức Shell cảnh báo việc cắt giảm đột ngột nguồn cung trong ngành công nghiệp vào thời điểm kinh tế khó khăn sẽ gây nhiều sức ép đối với các nền kinh tế cũng như hệ thống chính trị tại châu Âu.

Hai ứng cử viên hàng đầu cho ghế Thủ tướng Anh lên kế hoạch gặp nhau

Ban đầu cuộc gặp giữa cựu Thủ tướng Johnson và cựu Bộ trưởng Tài chính Sunak được dự kiến tiến hành vào đầu ngày 22/10 nhưng hiện đã được lùi lại và có khả năng sẽ diễn ra trong buổi tối cùng ngày.
Trang 266 trong 1754 << < 259 260 261 262 263 264 265 266 267 268 269 270 271 272 273 290 580 880 1170 1460 1750 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 772
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 772
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64312292