Lãnh đạo Mỹ-Israel điện đàm về tình hình căng thẳng tại Bờ Tây

Tổng thống Biden đã kêu gọi tất cả các bên có hành động hợp tác khẩn cấp nhằm tăng cường phối hợp an ninh, lên án mọi hành vi khủng bố và duy trì triển vọng của giải pháp hai nhà nước.

Lãnh đạo Trung Quốc-Nga đánh giá cao vai trò quan hệ song phương

Phát biểu trong cuộc gặp với Tổng thống Putin, Chủ tịch Tập Cận Bình nhận định hai nước có nhiều mục tiêu phát triển chung và có thể hợp tác trên cơ sở này để hiện thực hóa các mục tiêu.

Trung Quốc khẳng định thúc đẩy giải pháp chính trị cho vấn đề Ukraine

Theo Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, về vấn đề Ukraine, đa phần các quốc gia ủng hộ việc giảm bớt căng thẳng, ủng hộ các cuộc đàm phán hòa bình và phản đối các hành động khiến tình hình leo thang.

Nga đứng đầu về khối lượng khí đốt tự nhiên cung cấp cho Trung Quốc

Theo số liệu của hải quan Trung Quốc tổng lượng khí đốt cung cấp qua đường ống cũng như khí LNG của Nga cung cấp cho Trung Quốc trong tháng Giêng lên tới 2,7 tỷ m3, vượt xa các nhà cung cấp lớn khác.

Nga điều tra hình sự các công tố viên và thẩm phán của ICC

Theo Ủy ban Điều tra Liên bang Nga, hành động của công tố viên Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) có dấu hiệu phạm tội theo luật pháp Nga khi vu khống một người vô tội phải chịu trách nhiệm hình sự.

Nhà Trắng: Tổng thống Biden đặt trọn niềm tin vào Chủ tịch Fed

Trong khi Tổng thống Biden vẫn đặt trọn niềm tin vào Chủ tịch Fed thì Thượng nghị sỹ nổi tiếng của đảng Dân chủ, bà Elizabeth Warren khẳng định ông Powell đã thất bại và không nên tiếp tục công việc.

Các nhà tài trợ cam kết viện trợ 7 tỷ euro cho Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Khoảng 400 nhà tài trợ quốc tế, gồm nhiều chính phủ và tổ chức phi chính phủ đã cam kết tài trợ 7 tỷ euro (7,5 tỷ USD) giúp Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục hậu quả của trận động đất kinh hoàng ngày 6/2.

Một số trang web của Triều Tiên bị đánh sập không rõ lý do

Theo Yonhap, đã có sự cố kết nối với các tên miền của Triều Tiên kết thúc bằng ".kp," chẳng hạn như Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) và tờ báo chính Rodong Sinmun.

Liên minh châu Âu nhất trí với kế hoạch mua chung vũ khí cho Ukraine

Sáng kiến mua chng vũ khí được cho là giúp EU đạt được nhiều mục tiêu cùng lúc, khi đảm bảo hỗ trợ 1 triệu đạn pháo cho Ukraine trong 12 tháng tới và bổ sung thêm vũ khí cho kho dự trữ của EU.

Đức tham vấn liên chính phủ với Nhật Bản: Mẫu số chung về lợi ích

Cuộc tham vấn ở Tokyo ít nhiều phát đi tín hiệu cho thấy Đức muốn định vị nước này một cách rộng rãi hơn ở châu Á để giảm sự phụ thuộc kinh tế vào Trung Quốc và ít "nghiêng" hơn về phía Bắc Kinh.
Trang 266 trong 1906 << < 259 260 261 262 263 264 265 266 267 268 269 270 271 272 273 320 640 950 1270 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 577
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 577
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71325741