Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida bất ngờ thăm Ukraine

Thủ tướng Kishida đã đến thành phố Przemysl, phía Đông Nam Ba Lan và giáp biên giới với Ukraine, dự kiến sẽ tới Ukraine vào chiều 21/3 (giờ địa phương) và gặp Tổng thống Zelensky.

Các ngân hàng của London không tránh khỏi ảnh hưởng từ Credit Suisse

Các lãnh đạo ngân hàng ở London đang chuẩn bị cho khả năng hàng trăm việc làm “bốc hơi” và tác động với lĩnh vực tài chính vốn đã không mấy khả quan của Anh sau thương vụ UBS mua lại Credit Suisse.

Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân tuyên bố nước này ủng hộ việc tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn Quốc và Nhật Bản trong năm nay.

Thủ tướng Nhật công bố kế hoạch mới cho Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương

Ngày 20/3, Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida đã công bố một kế hoạch mới nhằm thúc đẩy chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương rộng mở và tự do.

Nhật Bản mời lãnh đạo Việt Nam, Hàn Quốc dự hội nghị thượng đỉnh G7

Phát biểu trước báo giới trong chuyến thăm Ấn Độ, Thủ tướng Kishida xác nhận đã mời các nhà lãnh đạo của Hàn Quốc, Brazil, Ấn Độ, Việt Nam và 4 quốc gia khác tham dự hội nghị thượng đỉnh G7 sắp tới.

Anh áp đặt trừng phạt với quan chức Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran

Các biện pháp trừng phạt bao gồm đóng băng tài sản và cấm nhập cảnh vào Anh đã được áp đặt với 5 thành viên trong ban điều hành quỹ hợp tác của IRGC và 2 chỉ huy cấp cao của IRGC tại Tehran và Alborz.

EU cam kết viện trợ hơn 1 tỷ USD cho công tác tái thiết tại Thổ Nhĩ Kỳ

Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) ước tính tổng thiệt hại tài chính của Thổ Nhĩ Kỳ sau thảm họa động đất là 103,6 tỷ USD, tương đương 9% Tổng sản phẩm quốc nội được dự báo trong năm 2023.

Mỹ: Xả súng gần trường học ở bang Texas, 2 học sinh bị thương

Cảnh sát thành phố Arlington đã bắt giữ được nghi phạm, song chính quyền vẫn yêu cầu phụ huynh, học sinh và cư dân sinh sống tại khu vực lân cận tránh xa trường này.

Nga nhấn mạnh điều kiện để gia hạn Sáng kiến Ngũ cốc Biển Đen

Bộ Ngoại giao Nga cho biết nước này sẽ ngừng tham gia Sáng kiến Ngũ cốc Biển Đen nếu không đạt được tiến triển trong bản ghi nhớ giữa Nga và Liên hợp quốc.

Cuba bắt đầu mở cửa cho doanh nghiệp thương mại có vốn nước ngoài

Một liên doanh Cuba-Tây Ban Nha, hai công ty 100% vốn của Tây Ban Nha và một doanh nghiệp Argentina sẽ bắt đầu cung cấp trong tháng tới thực phẩm, quần áo, đồ gia dụng và các sản phẩm vệ sinh.
Trang 265 trong 1906 << < 258 259 260 261 262 263 264 265 266 267 268 269 270 271 272 320 640 950 1270 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 571
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 571
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71324938