WHO cảnh báo về thảm họa y tế sau động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Tình trạng đói rét và tuyệt vọng đang bủa vây hàng trăm nghìn người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria mất nhà cửa sau trận động đất kinh hoàng hôm 6/2.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un dự buổi duyệt binh của quân đội Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un cùng nhiều quan chức quân đội và Đảng Lao động Triều Tiên đã dự khán buổi duyệt binh tối 8/2, được tổ chức tại Quảng trường Kim Nhật Thành.

Nga thông báo cấm nhập cảnh vĩnh viễn đối với 77 công dân Mỹ

Bộ Ngoại giao Nga ngày 8/2 cho biết nước này đã cấm nhập cảnh với 77 công dân Mỹ "để đáp trả việc Washington tiếp tục mở rộng danh sách các công dân Nga chịu các biện pháp trừng phạt cá nhân."

Panama thông báo cho phép tàu hải quân Iran đi qua kênh đào

Theo giới quan sát chính trị, Hải quân Iran hiện diện ở kênh đào Panama vào thời điểm khá nhạy cảm khi Mỹ đã nhiều lần cảnh báo về việc đang theo dõi chặt chẽ hoạt động của Iran ở Tây Bán cầu.

Tổ chức NATO khẳng định ủng hộ Phần Lan và Thụy Điển gia nhập

Các quan chức quốc phòng đã tái khẳng định ủng hộ Phần Lan và Thụy Điển trở thành thành viên của NATO, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì sự thống nhất và hỗ trợ cho Ukraine.

Nhật Bản ưu tiên vấn đề y tế toàn cầu tại hội nghị thượng đỉnh G7

Một trong những lý do mà Nhật Bản ưu tiên vấn đề y tế toàn cầu tại hội nghị thượng đỉnh G7 là việc tiếp cận vaccine công bằng vẫn là một thách thức mặc dù thế giới đã chuyển sang thời kỳ hậu COVID-19.

Triều Tiên ra mắt tên lửa đạn đạo xuyên lục địa dùng nhiên liệu rắn

Hình ảnh vệ tinh từ công ty Maxar Technologies có trụ sở tại Mỹ cho thấy Triều Tiên đã ra mắt một ICBM sử dụng nhiên liệu rắn trong cuộc duyệt binh ở Quảng trường Kim Nhật Thành ngày 8/2.

Phe đối lập Australia kêu gọi Trung Quốc dỡ bỏ trừng phạt thương mại

Lãnh đạo Đối lập tại Thượng viện Australia cho rằng nếu Trung Quốc thực sự muốn ổn định các mối quan hệ thì nên dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt thương mại.

Hàn-Mỹ-Nhật Bản lên kế hoạch đối thoại về tăng hợp tác 3 bên

Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc dự kiến sẽ tổ chức các cuộc thảo luận vào tuần tới về tình hình an ninh trên Bán đảo Triều Tiên, cũng như cách thức tăng cường hợp tác ba bên.

Thủ tướng Anh Rishi Sunak cam kết 'hỗ trợ những gì mà Ukraine cần'

Văn phòng Thủ tướng Anh đã thông báo kế hoạch mở rộng chương trình huấn luyện cho quân đội Ukraine "để đảm bảo các phi công có thể lái được các máy bay chiến đấu hiện đại tiêu chuẩn NATO."
Trang 264 trong 1860 << < 257 258 259 260 261 262 263 264 265 266 267 268 269 270 271 310 620 930 1240 1550 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 417
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 417
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68805357