Ông Stoltenberg: NATO chưa trao tư cách thành viên cho Ukraine

Theo Tổng thư ký Stoltenberg, NATO sẽ không thảo luận việc mời Ukraine gia nhập chính thức tại Hội nghị thượng đỉnh Vilnius nhưng sẽ thảo luận cách "siết chặt quan hệ chính trị" với nước này.

LHQ thông qua thỏa thuận lịch sử về bảo vệ các vùng biển quốc tế

Hiệp ước quốc tế đầu tiên trên thế giới bảo vệ các vùng biển quốc tế là một thỏa thuận về môi trường mang tính lịch sử được xây dựng nhằm bảo vệ các hệ sinh thái quan trọng đối với nhân loại.

Tổng thống Joe Biden: Quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đi đúng hướng

Tổng thống Mỹ Joe Biden cho rằng quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đang đi đúng hướng và hai bên đã nhất trí ổn định hóa sự cạnh tranh dữ dội để không dẫn đến xung đột song chưa có đột phá.

Quốc hội Anh: Cựu Thủ tướng Anh Boris Johnson cố tình lừa dối

Ủy ban đặc quyền của Quốc hội Anh kết luận cựu Thủ tướng Boris Johnson cố tình lừa dối về các bữa tiệc tại Văn phòng Thủ tướng ở Phố Downing trong thời gian Anh áp lệnh phong tỏa phòng dịch.

Kho dự trữ cạn kiệt, Bộ Quốc phòng Đức tăng tốc mua sắm vũ khí

Một báo cáo nội bộ cho hay Bộ Quốc phòng Đức dự kiến sẽ trình Ủy ban Ngân sách Quốc hội Liên bang Đức 9 hợp đồng mua sắm đạn pháo và xe tăng trước kỳ nghỉ Hè của Quốc hội Đức.

Mỹ: Xả súng khiến nhiều người thiệt mạng tại thành phố Kellogg

Các quan chức thực thi pháp luật thành phố Kellogg, bang Idaho đã tìm thấy 4 thi thể tại một khu dân cư và bắt giữ một người đàn ông 31 tuổi được cho là có liên quan đến vụ sát hại này.

Ngân hàng UBS đứng trước nguy cơ bị phạt hàng trăm triệu USD

Do những sai phạm liên quan đến ngân hàng Credit Suisse và quỹ Archegos, UBS có thể bị Cơ quan quản lý rủi ro của Anh phạt 127 triệu USD, còn án phạt của Fed có thể lên tới mức 300 triệu USD.

Ngoại trưởng Mỹ chuẩn bị gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Hôm 18/6, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã có cuộc hội đàm "thẳng thắn, thực chất và mang tính xây dựng" với người đồng cấp Trung Quốc Tần Cương tại Thủ đô Bắc Kinh.

Iraq mời các nhà thầu quốc tế thăm dò, khai thác 11 lô khí đốt mới

Trong số 11 lô dầu mỏ Iraq mời thầu lần này gồm 8 lô thuộc tỉnh Anbar ở miền Tây, 1 lô ở tỉnh Nineveh miền Bắc, 1 lô nằm giữa hai tỉnh Anbar và Najaf, lô còn lại nằm giữa các tỉnh Anbar và Nineveh.

Trung Quốc-Đức tăng cường thúc đẩy tình hữu nghị truyền thống

Phát biểu sau khi đến thủ đô Berlin, Thủ tướng Lý Cường khẳng định Bắc Kinh sẵn sàng hợp tác với Berlin để khám phá thêm tiềm năng hợp tác và thúc đẩy sự phát triển mới trong quan hệ song phương.
Trang 263 trong 2028 << < 256 257 258 259 260 261 262 263 264 265 266 267 268 269 270 340 680 1010 1350 1690 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 851
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 851
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78872319