Mỹ và Philippines thúc đẩy tăng cường quan hệ đồng minh

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin vừa có cuộc điện đàm với người đồng cấp Philippines Carlito Galvez nhằm thảo luận các nỗ lực tăng cường quan hệ đồng minh.

Kêu gọi WB đóng vai trò lớn hơn trong cuộc chiến 'biến đổi khí hậu'

Theo quan chức của Đan Mạch, WB không nên chỉ tập trung chống đói nghèo, thay vào đó trong tương lai, ngân hàng cần hướng tới chống biến đổi khí hậu và các vấn đề liên quan tới thích ứng với khí hậu.

Indonesia thúc đẩy tăng trưởng kinh tế với vai trò Chủ tịch ASEAN

Thứ trưởng Thương mại Indonesia cho biết trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN, Indonesia đã đề xuất 7 mục tiêu kinh tế ưu tiên nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực.

Venezuela, Brazil đánh giá tiến bộ trong việc thiết lập lại quan hệ

Bộ Ngoại giao Brazil cho hay cả hai Ngoại trưởng đều hoan nghênh những “tiến triển tốt đẹp” trong quá trình bình thường hóa quan hệ song phương, trong đó có các cuộc đàm phán hợp tác y tế ở biên giới.

Tổng thống Pháp không thay đổi chính phủ và không giải tán Quốc hội

Tổng thống Pháp cho biết sẽ yêu cầu đội ngũ của ông đề xuất các ý tưởng "trong vòng 2-3 tuần tới," không loại trừ khả năng thực hiện "một thay đổi về phương thức và chương trình cải cách."

Bộ trưởng Tài chính Mỹ khẳng định hệ thống ngân hàng hoạt động ổn định

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen đánh giá dòng tiền gửi vào các ngân hàng khu vực đã ổn định sau những động thái của nhà chức trách nhằm khôi phục niềm tin và ngăn chặn những hệ lụy lan rộng.

Mỹ khánh thành căn cứ quân sự thường trực đầu tiên ở Ba Lan

Hơn 10.000 binh sỹ Mỹ hiện đang đồn trú tại Ba Lan, quốc gia đã trở thành nơi trung chuyển chính cho hàng viện trợ và thiết bị tới nước láng giềng Ukraine.

Việt Nam là đối tác có trách nhiệm, tin cậy và ổn định của Bỉ

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Bỉ (22/3), Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam Karl Van den Bossche, đã trả lời phỏng vấn của TTXVN.

Nga, Trung Quốc nhấn mạnh giải pháp đối thoại cho vấn đề Ukraine

Về vấn đề Ukraine, Nga và Trung Quốc nhấn mạnh đối thoại có trách nhiệm là cách tốt nhất để tìm ra giải pháp phù hợp và cộng đồng quốc tế cần ủng hộ các nỗ lực mang tính xây dựng có liên quan.

Trung Quốc muốn phối hợp với Nga xây dựng kế hoạch hợp tác thực chất

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cho rằng hợp tác song phương sẽ sớm mang lại kết quả và hai bên vẫn đang thúc đẩy hợp tác lên tầm cao mới.
Trang 263 trong 1906 << < 256 257 258 259 260 261 262 263 264 265 266 267 268 269 270 320 640 950 1270 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 591
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 591
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71323886