Iran đóng mới 3 tàu ngầm lớp Fateh trang bị nhiều vũ khí hiện đại

Tàu ngầm mới được trang bị nhiều vũ khí hiện đại như ngư lôi, thủy lôi, tên lửa hành trình, tên lửa dẫn đường và hệ thống radar sóng âm tiên tiến.

EP yêu cầu các nước Liên minh châu Âu tiếp nhận người di cư

Dòng người di cư quá lớn đã gây quá tải đối với hoạt động tiếp nhận cũng như khả năng đảm bảo an ninh và dẫn tới một làn sóng phản đối nhập cư trên toàn khối.

Thổ Nhĩ Kỳ đề nghị làm trung gian hòa giải giữa các bên ở Sudan

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định sẵn sàng cung cấp mọi hình thức hỗ trợ cho Sudan, trong đó có vai trò làm trung gian cho các sáng kiến hòa bình tiềm năng giữa các bên tại quốc gia Đông Phi này.

Kế hoạch chi tiết chuyến thăm Mỹ của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol

Nhà Trắng thông báo kế hoach chi tiết về chuyến thăm cấp nhà nước tới Mỹ của ông Yoon Suk-yeol vào tuần tới, vốn được kỳ vọng sẽ làm nổi bật "liên minh vững chắc" giữa hai nước.

Tổng thống Algeria Abdelmadjid Tebboune hoãn chuyến thăm Pháp

Việc hoãn chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Tebboune tới Pháp được đưa ra sau cuộc điện đàm giữa Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Algeria Ahmed Attaf với người đồng cấp Pháp Catherine Colonna.

Bầu cử Mỹ 2024: Ông Trump có nhiều lợi thế trước đối thủ DeSantis

Mặc dù ông Trump liên tục bị tòa án triệu tập để giải trình về các vụ án trước khi trở thành tổng thống vào năm 2016, tỷ lệ ủng hộ ông này vẫn tăng lên so với các ứng cử viên trong đảng Cộng hòa.

Lào và Trung Quốc lên kế hoạch mở rộng hợp tác kinh tế

Lào-Trung cam kết tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hợp tác kinh doanh; khuyến khích công dân của nước này đi du lịch ở nước kia, đồng thời tăng cường các nỗ lực thúc đẩy thương mại song phương.

Hàn Quốc-Đức thảo luận về vấn đề phi hạt nhân hóa Triều Tiên

Bộ trưởng Quốc vụ thuộc Bộ Ngoại giao Đức Tobias Lindner bày tỏ "ủng hộ hoàn toàn" các chính sách của Hàn Quốc đối với Triều Tiên.

Công an Trung Quốc xử lý 27.000 vụ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Từ năm ngoái, lực lượng chức năng Trung Quốc đã tiến hành nhiều chiến dịch đặc biệt để trấn áp vấn nạn vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến hàng giả.

ADB bày tỏ kỳ vọng vào sự phục hồi của nền kinh tế Hàn Quốc

Ông Yothin Jinjarak, nhà kinh tế cấp cao của ADB, cho biết ngân hàng này kỳ vọng nền kinh tế Hàn Quốc sẽ mạnh lên với tốc độ "dần dần" từ tình trạng rất yếu vào cuối năm ngoái và đầu năm nay.
Trang 261 trong 1954 << < 254 255 256 257 258 259 260 261 262 263 264 265 266 267 268 330 650 980 1300 1630 1950 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 323
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 323
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73868058