Anh áp đặt trừng phạt 4 cá nhân là chỉ huy cấp khu vực của IRGC

Ngoại trưởng Anh thông báo các biện pháp trừng phạt, bao gồm phong tỏa tài sản và cấm nhập cảnh vào Anh, sẽ được áp dụng đối với 4 cá nhân là chỉ huy cấp khu vực của IRGC và lực lượng này.

Bangladesh có tổng thống mới chỉ vài tháng trước cuộc tổng tuyển cử

Theo Phủ Tổng thống Bangladesh, ông Shahabuddin, 73 tuổi, từng là thẩm phán và thành viên ủy ban chống tham nhũng quốc gia. Ông đã tham gia vào cuộc chiến giành độc lập cho Bangladesh vào năm 1971.

Nhật Bản có thể nới lỏng cấp thị thực dài hạn cho lao động nước ngoài

Chính phủ Nhật Bản đang cân nhắc mở rộng cấp thị thực lao động dài hạn trong các lĩnh vực như nông nghiệp, đánh bắt thủy hải sản, sản xuất thực phẩm và cung ứng thực phẩm.

Mỹ: Nổ súng tại trường đại học khiến một người thiệt mạng

Theo cảnh sát trưởng thành phố Midwest, nghi phạm đã từ bỏ vũ khí theo yêu cầu của cảnh sát và đã bị bắt giữ. Nghi phạm là người quen biết với nạn nhân.

Đánh bom đồn cảnh sát tại Pakistan khiến 12 người thiệt mạng

Sỹ quan cảnh sát Attaullah Khan xác nhận rằng 2 vụ đánh bom đã xảy ra bên trong đồn cảnh sát chống khủng làm ít nhất 12 người thiệt mạng, trong đó có 8 sỹ quan cảnh sát và hơn 50 người khác bị thương.

Phát hiện thêm nhiều thi thể trong vụ đắm tàu ngoài khơi Libya

Những thi thể này được tìm thấy kể từ khi thuyền của họ bị chìm ngoài khơi bờ biển Libya cách đây 5 ngày đã được bàn giao cho chính quyền tại thành phố Sabratha, phía Tây thủ đô Tripoli.

Hơn 1.200 trẻ em và thanh thiếu niên châu Âu tử vong mỗi năm vì ô nhiễm không khí

(ĐCSVN) – Cơ quan Môi trường châu Âu (EEA) ngày 24/4 cho biết, ô nhiễm không khí gây ra cái chết của hơn 1.200 trẻ em và thanh thiếu niên mỗi năm ở châu Âu.

Ngoại trưởng Nga tới New York chủ trì cuộc họp của Hội đồng Bảo an

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova thông báo Ngoại trưởng Sergei Lavrov đã tới New York và sẽ chủ trì một cuộc họp trong nhiệm kỳ Chủ tịch luân phiên Hội đồng Bảo an của Nga.

Chính phủ Australia công bố bản Đánh giá Chiến lược quốc phòng mới

Theo Chính phủ Australia, bản Đánh giá đặt ra kế hoạch chi tiết cho chính sách chiến lược của nước này, lập kế hoạch quốc phòng và huy động nguồn lực cho ngành quốc phòng trong những thập kỷ tới.

Tổng thống Hàn Quốc bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Mỹ

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Tổng thống Yoon Suk-yeol và người đồng cấp Joe Biden sẽ kỷ niệm các thành tựu của quan hệ đồng minh trong 70 năm và trao đổi quan điểm định hướng tương lai của liên minh.
Trang 260 trong 1958 << < 253 254 255 256 257 258 259 260 261 262 263 264 265 266 267 330 650 980 1310 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 512
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 512
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74082983