Các nước G20 họp tại Ấn Độ, tìm cách giải quyết khủng hoảng nợ

Các nước G20 bắt đầu họp thảo luận tại Ấn Độ về các thỏa thuận tái cơ cấu nợ cũng như các thỏa thuận thuế quốc tế công bằng hơn, nhằm thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu đang trì trệ.

Singapore: Hai quan chức cấp cao thuộc đảng cầm quyền từ chức

Văn phòng Thủ tướng Singapore cho biết Chủ tịch Quốc hội Tan Chuan-Jin và nghị sỹ cấp cao Cheng Li Hui thuộc đảng Hành động Nhân dân đã từ chức nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về các hành vi chuẩn mực.

Chủ tịch Cuba tới Bỉ dự Hội nghị Thượng đỉnh EU-CELAC lần thứ 3

Các nguyên thủ của EU và Cộng đồng các quốc gia Mỹ Latinh-Caribe dự kiến sẽ thảo luận về biến đổi khí hậu, chuyển đổi số, cuộc chiến chống lại sự bất bình đẳng và nhiều vấn đề cùng quan tâm khác.

Tunisia và EU ký thỏa thuận chiến lược toàn diện về kinh tế và di cư

Chủ tịch EC Ursula von der Leyen khẳng định với bản ghi nhớ mới được ký kết, hai bên sẽ tiến hành nhiều nỗ lực chung hơn để đấu tranh chống lại các mạng lưới buôn người.

Nga bảo lưu quyền sử dụng bom chùm trong việc đáp trả Ukraine

Phát biểu trên kênh truyền hình Russia-1, Tổng thống Vladimir Putin nhấn mạnh rằng Nga hoàn toàn có “quyền đáp trả các hành động” sử dụng bom chùm chống lại nước này.

Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Kazakhstan sang Nga tăng mạnh

Tổng kim ngạch thương mại song phương giữa Kazakhstan với Nga trong khoảng thời gian từ tháng Một đến tháng Năm năm 2023 là 10,5 tỷ USD, trong khi cùng kỳ năm trước là 9,59 tỷ USD.

Mỹ: Khai trương hệ thống đường sắt đô thị không người lái tại Hawaii

Đoạn đường sắt trên cao dài 17km của Skyline - hệ thống đường sắt đô thị không người lái đầu tiên tại Mỹ - kết nối 9 nhà ga từ East Kapolei tới sân vận động Aloha trên đảo Oahu của Hawaii.

Hàn Quốc: Nhân viên y tế đình công, nhiều bệnh viện bị ảnh hưởng

Các cuộc đình công tiếp diễn tại Trung tâm Y tế Đại học Ajou và Trung tâm Y tế Đại học Hallym, đều nằm ở tỉnh Gyeonggi, cũng như một số bệnh viện khác ở thành phố Gwangju và tỉnh Gangwon của Hàn Quốc.

Thái Lan: Biểu tình tại Bangkok yêu cầu các thượng nghị sỹ từ chức

Tại Bangkok, hàng trăm người đã tham gia một cuộc biểu tình bằng ôtô để bày tỏ sự phản đối việc các thượng nghị sỹ không tham gia bỏ phiếu bầu thủ tướng hôm 13/7.

Hội nghị Thượng đỉnh EU và CELAC kỳ vọng tạo ra một khởi đầu mới

Sau 8 năm gián đoạn, Hội nghị Thượng đỉnh này là cơ hội để tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác EU-CELAC, thảo luận về hợp tác nhằm đạt được chuyển đổi kỹ thuật số và sinh thái công bằng.
Trang 259 trong 2051 << < 252 253 254 255 256 257 258 259 260 261 262 263 264 265 266 340 680 1030 1370 1710 2050 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 492
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 492
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80167252