Nam Phi tuyên bố tình trạng thảm họa quốc gia do mất điện kéo dài

Công ty điện lực Nam Phi đang thực hiện việc cắt điện luân phiên trên toàn quốc, khiến các hộ gia đình chìm trong bóng tối, làm gián đoạn hoạt động sản xuất và gây tổn hại cho các doanh nghiệp.

Thái Lan và Malaysia thúc đẩy hợp tác song phương trên nhiều lĩnh vực

Thủ tướng Prayut Chan-o-cha cho biết hai nhà lãnh đạo đã nhất trí thúc đẩy quan hệ song phương để kích thích tăng trưởng kinh tế, đồng thời cam kết hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong các lĩnh vực mới.

Anh gia hạn thêm 1 năm tiến trình thành lập chính quyền ở Bắc Ireland

Anh sẽ lùi thời hạn chót để các đảng ở Bắc Ireland thành lập chính quyền đến ngày 18/1/2024, song vẫn bảo lưu quyền kêu gọi tổ chức cuộc bầu cử vào bất cứ thời điểm nào từ nay đến thời gian nói trên.

WHO cảnh báo về thảm họa y tế sau động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Tình trạng đói rét và tuyệt vọng đang bủa vây hàng trăm nghìn người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria mất nhà cửa sau trận động đất kinh hoàng hôm 6/2.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un dự buổi duyệt binh của quân đội Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un cùng nhiều quan chức quân đội và Đảng Lao động Triều Tiên đã dự khán buổi duyệt binh tối 8/2, được tổ chức tại Quảng trường Kim Nhật Thành.

Nga thông báo cấm nhập cảnh vĩnh viễn đối với 77 công dân Mỹ

Bộ Ngoại giao Nga ngày 8/2 cho biết nước này đã cấm nhập cảnh với 77 công dân Mỹ "để đáp trả việc Washington tiếp tục mở rộng danh sách các công dân Nga chịu các biện pháp trừng phạt cá nhân."

Panama thông báo cho phép tàu hải quân Iran đi qua kênh đào

Theo giới quan sát chính trị, Hải quân Iran hiện diện ở kênh đào Panama vào thời điểm khá nhạy cảm khi Mỹ đã nhiều lần cảnh báo về việc đang theo dõi chặt chẽ hoạt động của Iran ở Tây Bán cầu.

Tổ chức NATO khẳng định ủng hộ Phần Lan và Thụy Điển gia nhập

Các quan chức quốc phòng đã tái khẳng định ủng hộ Phần Lan và Thụy Điển trở thành thành viên của NATO, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì sự thống nhất và hỗ trợ cho Ukraine.

Nhật Bản ưu tiên vấn đề y tế toàn cầu tại hội nghị thượng đỉnh G7

Một trong những lý do mà Nhật Bản ưu tiên vấn đề y tế toàn cầu tại hội nghị thượng đỉnh G7 là việc tiếp cận vaccine công bằng vẫn là một thách thức mặc dù thế giới đã chuyển sang thời kỳ hậu COVID-19.

Triều Tiên ra mắt tên lửa đạn đạo xuyên lục địa dùng nhiên liệu rắn

Hình ảnh vệ tinh từ công ty Maxar Technologies có trụ sở tại Mỹ cho thấy Triều Tiên đã ra mắt một ICBM sử dụng nhiên liệu rắn trong cuộc duyệt binh ở Quảng trường Kim Nhật Thành ngày 8/2.
Trang 257 trong 1853 << < 250 251 252 253 254 255 256 257 258 259 260 261 262 263 264 310 620 930 1240 1540 1850 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 518
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 518
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68577288