Mỹ thông tin về các vụ bắn hạ vật thể bay không xác định

Theo Điều phối viên Mỹ, ông John Kirby, đây “có thể là những quả bóng bay được gắn đơn giản với các thực thể thương mại hoặc nghiên cứu" và do đó không nguy hiểm.

Chính phủ Mỹ tái khẳng định cam kết an ninh với Hàn Quốc

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc tuyên bố Mỹ tái khẳng định cam kết an ninh mạnh mẽ với đồng minh Hàn Quốc và tăng cường hợp tác song phương nhân kỷ niệm 70 năm thành lập liên minh Hàn-Mỹ trong năm 2023.

Ấn Độ khám xét văn phòng của hãng tin BBC tại New Delhi và Mumbai

Các nguồn tin cho biết các quan chức thuế đã tiến hành “cuộc kiểm tra” liên quan đến những cáo buộc BBC có liên quan đến những bất thường trong hoạt động chuyển giá và thuế quốc tế.

ASEAN và Nga thúc đẩy hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới

ASEAN-Nga triển khai thành công các sáng kiến về công nghệ sinh học; an ninh lương thực và nông nghiệp bền vững; tài nguyên nước và công nghệ xử lý nước; vi điện tử và công nghệ thông tin...

Không nhất thiết Thụy Điển, Phần Lan phải được gia nhập NATO cùng lúc

Tổng Thư ký NATO nhấn mạnh rằng việc tạo điều kiện để Thụy Điển và Phần Lan sớm gia nhập liên minh quân sự này là điều quan trọng, song không nhất thiết cả hai nước phải được chấp thuận cùng lúc.

Nga cảnh báo NATO ngày càng can thiệp sâu hơn vào xung đột ở Ukraine

Nga cho rằng việc các nước NATO cung cấp vũ khí cho Ukraine đang làm cuộc xung đột kéo dài, làm tăng nguy cơ leo thang hơn nữa và điều này đòi hỏi những biện pháp phòng ngừa nhất định.

Việt Nam hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục hậu quả động đất

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có thư thăm hỏi gửi Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, thông báo Việt Nam sẽ hỗ trợ khẩn cấp mỗi nước 100.000 USD để góp phần khắc phục hậu quả động đất.

Nghị viện châu Âu thông qua lệnh cấm xe chạy xăng, dầu diesel vào 2035

Những người ủng hộ cấm bán xe chạy xăng và dầu diesel cho rằng lệnh cấm sẽ đặt ra một thời hạn rõ ràng để các hãng sản xuất ôtô của châu Âu chuyển đổi sản xuất sang xe điện không khí thải.

Liên hợp quốc kêu gọi quỹ hỗ trợ gần 400 triệu USD cho Syria

Người đứng đầu Liên hợp quốc nhấn mạnh: “Một tuần sau trận động đất kinh hoàng, hàng triệu người trong khu vực ảnh hưởng đang phải vật lộn để tồn tại trong cảnh không nhà cửa giữa thời tiết giá lạnh."

Thụy Sĩ bắt đối tượng có dấu vết thuốc nổ gần trụ sở Quốc hội

Thông báo cho biết người đàn ông này, không được nêu tên, đã bị lực lượng an ninh chặn lại do hành vi cũng như sự xuất hiện khả nghi của đối tượng vào đầu giờ chiều theo giờ địa phương.
Trang 253 trong 1856 << < 246 247 248 249 250 251 252 253 254 255 256 257 258 259 260 310 620 930 1240 1550 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 455
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 455
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68636699